Cuốn sách Nếu tôi biết được khi còn 20 tuổi là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Nếu tôi biết được khi còn 20 tuổi mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Nếu tôi biết được khi còn 20 tuổi phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Nếu tôi biết được khi còn 20 tuổi PDF phí dưới.

Mã Sản Phẩm 4974167242
Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
Tác giả Tina Seelig
Nhà Xuất Bản NXB Trẻ
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 260
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
Số trang 252
Hình thức Bìa Mềm

Tải Nếu tôi biết được khi còn 20 tuổi PDF

Nếu tôi biết được khi còn 20 tuổi

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Nếu tôi biết được khi còn 20 tuổi

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 4974167242
Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
Tác giả Tina Seelig
Nhà Xuất Bản NXB Trẻ
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 260
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
Số trang 252
Hình thức Bìa Mềm

Những bước ngoặt lớn của cuộc đời như rời xa giảng đường êm ả hoặc khởi đầu một sự nghiệp mới thường khiến ta nhụt chí. Phải đối mặt với một rừng những lựa chọn trong khi hiểu rằng sẽ chẳng có ai cho ta biết mình đang lựa chọn đúng hay sai thật đáng sợ. Chẳng có con đường vẽ sẵn hay công thức viết sẵn nào cho thành công, thậm chí việc quyết định mình nên bắt đầu thế nào và ở đâu cũng đã rất khó khăn rồi.

Hiểu được những khó khăn, đặc biệt của những người trẻ, trước các bước ngoặt như thế trong cuộc đời, tác giả – một doanh nhân, một giáo viên, một nhà khoa học – đã dồn tâm huyết viết nên những chia sẻ tuy nhẹ nhàng và khiêm nhường, nhưng thật sâu sắc. Những trang sách chứa đầy ví dụ thú vị, cả trong phòng học lẫn trong phòng họp, về những con người sẵn sàng phấn đấu để vượt xa các tiêu chuẩn ở mức “vừa đủ”, thách thức các giả định hay quan điểm đã thành lối mòn, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để vươn tới tiềm năng cao nhất, và nhờ đó đạt tới những thành công vang dội. Thông qua quyển sách, tác giả còn muốn các độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ, sẽ được trang bị đủ sự tự tin để biến căng thẳng thành sự hào hứng, biến thử thách thành các cơ hội, và cứ sau mỗi lần vấp ngã lại đứng lên trưởng thành hơn.

Thông điệp cốt lõi của quyển sách có thể tóm gọn như sau: “Hãy cho phép mình táo bạo và xuất sắc!”

Thông Tin Cuốn Sách Nếu tôi biết được khi còn 20 tuổi

Tải Sách Nếu tôi biết được khi còn 20 tuổi  PDF
Đọc Sách Nếu tôi biết được khi còn 20 tuổi Online
Review Sách Nếu tôi biết được khi còn 20 tuổi
Giá Sách Nếu tôi biết được khi còn 20 tuổi

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *