Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến online. Hướng dẫn tải Ngoan Cường Vượt Định Kiến PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5325007088
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Chimamanda Ngozi Adichie
✅Người Dịch ✅Đỗ Ái Nhi
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅150
✅Kích Thước ✅18 x 13 cm
✅Số trang ✅112
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Ngoan Cường Vượt Định Kiến PDF

Ngoan Cường Vượt Định Kiến

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5325007088
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Chimamanda Ngozi Adichie
✅Người Dịch ✅Đỗ Ái Nhi
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅150
✅Kích Thước ✅18 x 13 cm
✅Số trang ✅112
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

NGOAN CƯỜNG VƯỢT ĐỊNH KIẾN

Thật ngớ ngẩn khi có một thứ gọi là “trung lập giới tính

Không biết từ khi nào thế giới bắt đầu đặt ra những tiêu chuẩn về cách thể hiện giới tính?

Khu vực đồ nữ ngập tràn màu hồng nhạt. Gian hàng nam có những món đồ đậm sắc xanh. Và một dãy đồ “trung lập” cho cả nam và nữ chỉ toàn một màu sắc xám xịt. Cái gọi là “trung lập giới tính” này có tiền đề từ tư duy dập khuôn nam xanh – nữ hồng trong khi cơ thể nam và nữ đều như nhau cả. Tại sao không phải là sắp xếp các gian hàng theo độ tuổi và đa dạng tất cả các màu?

Là tác phẩm được nhiều độc giả yêu mến của tác giả Chimamanda Ngozi Adichie, bên trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy những lập luận sắc bén và gãy gọn cùng các góc nhìn đầy sâu sắc của tác giả về vấn đề giới.

Không chỉ vậy, tại đây còn chứa đựng những thông điệp mới mẻ về định kiến. Ví dụ như “Ngôn ngữ chính là cội nguồn của những định kiến, đức tin và ngộ nhận”. Nếu một người gọi con gái mình là “công chúa” đứa trẻ sẽ tràn đầy mặc định về sự yêu kiều, mỏng manh, và sẽ có một chàng hoàng tử bạch mã đến cứu cuộc đời mình.

“Ngoan cường vượt định kiến” là cuốn sách đặc biệt dành cho tất cả mọi người. Mọi định kiến luôn cố gắng kéo chúng ta về một hệ quy chiếu quen thuộc, những điều đó không có nghĩa là ta phải khuất phục. Tất cả chúng ta đều có quyền được sống là mình đúng nghĩa nhất.

Thông Tin Cuốn Sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến

Tải Sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến  PDF
Đọc Sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến Online
Review Sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến
Giá Sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *