Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Nhà Sư Dọn Phân Chó PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Nhà Sư Dọn Phân Chó phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Nhà Sư Dọn Phân Chó online. Hướng dẫn tải Nhà Sư Dọn Phân Chó PDF phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8935280912724
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Jinyeop
✅Dịch giả ✅Vương Thuý Quỳnh Anh
✅NXB ✅NXB Lao Động
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 14 cm
✅Số trang ✅200
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Nhà Sư Dọn Phân Chó PDF

Nhà Sư Dọn Phân Chó

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Nhà Sư Dọn Phân Chó

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935280912724
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Jinyeop
✅Dịch giả ✅Vương Thuý Quỳnh Anh
✅NXB ✅NXB Lao Động
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 14 cm
✅Số trang ✅200
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

Một bé bốn tuổi vẫn còn đi chưa vững, lấy đá ném vào chú chó bé nhỏ hơn mình. Tại sao bé lại làm như vậy? Bên cạnh, một bé khác lên tiếng ngăn cản bạn. Vậy lúc đó, em bé này đã nghĩ sao? Một bé vốn nghĩ chó chỉ là loài động vật hôi hám, ánh mắt chợt sáng lấp lánh khi nhìn thấy các bạn chó làm việc cho con người. Bé ấy đã cảm thấy điều gì nhỉ? Một bé mỉm cười rạng rỡ khi vuốt ve bộ lông mềm mượt của một chú chó dẫn đường. Tôi thành thật hy vọng các bé có thể trưởng thành và tỏa sáng trong mỗi phút giây như vậy. Đồng hành cùng tôi và các bé là ba chú chó trắng, chó dẫn đường, chó nghiệp vụ của trang trại sản xuất thực phẩm cho chó và cha mẹ, ông bà của các bé – những người đang hoan nghênh, cổ vũ các em cũng như nỗ lực của các cô giáo ở trường mầm non. Tôi có chút e ngại vì sợ năng lực viết nghèo nàn của mình không thể nào truyền tải được toàn bộ những câu chuyện tuyệt vời về trẻ em và động vật. Dù vậy, tôi vẫn hy vọng bạn đọc có thể bỏ qua những thành kiến sẵn có về sách do nhà sư viết, và cảm nhận trọn vẹn tâm hồn đẹp đẽ của trẻ em cũng như sự đáng yêu của những người bạn bốn chân thông qua cuốn sách này.

Thông qua những câu chuyện thường ngày của một nhà sư cùng những người bạn đồng hành bốn chân và các em bé đáng yêu, tác giả bày tỏ cảm nhận của mình về cuộc sống.

Thông Tin Cuốn Sách Nhà Sư Dọn Phân Chó

Tải Sách Nhà Sư Dọn Phân Chó  PDF
Đọc Sách Nhà Sư Dọn Phân Chó Online
Review Sách Nhà Sư Dọn Phân Chó
Giá Sách Nhà Sư Dọn Phân Chó

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *