Cuốn sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ PDF phí dưới.

Tải Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ PDF

Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9789822288261
✅Tên nhà cung cấp ✅TGM Books
✅Tác giả ✅Steven K. Scott
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅Năm XB ✅2014
✅Trọng lượng(gr) ✅570
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅338
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ

Nếu bạn có trong tay cây đèn thần của Aladin và thần đèn có thể biến tất cả mơ ước của bạn thành hiện thực thì bạn sẽ mong ước điều gì? Một cuộc sống giàu có và sung túc? Một cuộc hôn nhân hoàn hảo? Một sự nghiệp thành công vượt trội? Một thân hình lý tưởng?

Cho dù bạn mong ước điều gì, thì chắc chắn rằng đó đều là những ước mơ cao đẹp mà bạn hằng mong mỏi.

Mặc dù vị thần đèn của Aladin chỉ có trong trí tưởng tượng, tin vui cho bạn là một số người thành công tột bậc đã hiện thực hóa được những ước mơ không tưởng của mình không phải do may mắn mà do việc nắm vững những phương pháp và chiến lược hiệu quả. Nếu bạn có được những phương pháp này, bạn cũng sẽ làm được như họ!

Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ của Steven K. Scott chính là quyển sách chứa đựng những bí quyết mà bạn cần để biến ước mơ của mình thành hiện thực đã được minh chứng qua thời gian bởi chính tác giả và những người thành công nhất thế giới như: Bill Gates, Steven Spielberg, Oprah W

Cho dù bạn là ai, một sinh viên mới ra trường hay một giám đốc công ty đa quốc gia, bạn cũng dễ dàng áp dụng được Quy Trình Hiện Thực Hóa Ước Mơ mà Steven K. Scott chia sẻ một cách cụ thể và rõ ràng trong quyển sách này, để đạt được những mức độ thành công mà bạn chưa bao giờ mơ tới.

Thực tế và cực kỳ gần gũi với đời sống thường ngày của chúng ta, những hướng dẫn trong quyển sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ sẽ giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực!

Nếu bạn muốn nhìn thấy điều kỳ diệu nào xảy ra trong cuộc sống này, hãy trở thành điều kỳ diệu đó!

Thông Tin Cuốn Sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ

Tải Sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ  PDF
Đọc Sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ Online
Review Sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ
Giá Sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *