Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) online. Hướng dẫn tải Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) PDF phí bên dưới.

Tải Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) PDF

Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936065584648
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Sách Đông Tây
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Văn Học
✅Trọng lượng(gr) ✅250
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅215
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây)

Với hơn 40 câu chuyện, Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình sẽ đem đến cho bạn đọc những cảm nhận thú vị trên nhiều khía cạnh của cuộc sống gia đình thời hiện đại. Chắc chắn rằng nhiều người sẽ bắt gặp mình đây đó, thông qua những nhân vật, những câu chuyện mà các tác giả đã ghi lại trong tập sách.

Những hình ảnh, những kỷ niệm thời ấu thơ bên cha mẹ dưới mái ấm gia đình như chiếc xe đạp, chiếc cúc áo, hay một món quà sinh nhật… đã được các tác giả nhắc nhớ rất thân thương: “Chiếc xe đạp tuy bề ngoài có vẻ lem luốc nhưng chất lượng của nó rất tốt. Chiếc xe đạp trông rất êm và không một chút trục trặc gì. Chiếc xe đạp khi mẹ mới mua về không có yên sau, mỗi lần đi học con lại ngồi vào lòng mẹ trên cái yên nhỏ, hai chân đấu lại vào nhau vừa chật, vừa đau…” (Chiếc xe đạp và mẹ – Alex Chu)

Một cái lườm, một lời mắng chửi, hay một trận đòn roi của cha, mẹ thời ấu thơ đã theo ta suốt cả cuộc đời, giúp ta trưởng thành hơn trong cuộc sống. Trong “Nụ cười của mẹ” Ngô Thy Học đã viết: “Con nhớ nụ cười mẹ, nụ cười đôn hậu, ấp ủ biết bao tình thương và sự che chở cho con. Nụ cười ấy, luôn thầm nhắc trong trái tim con: Biết yêu thương và chiến thắng số phận, biết vươn tới những điều tốt đẹp của một tương lai tươi sáng. Mẹ ơi! Trái tim người nhân hậu…”

Bạn sẽ bắt gặp những làng quê yên bình, những mái ấm yên vui, và có cả những hoàn cảnh éo le thông qua các câu chuyện góp mặt trong tập sách như: “Bức tranh của cha, Bà mẹ quê, Phố núi những ngày chớm lạnh…”

Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình thực sự có ý nghĩa với những ai luôn quan tâm và dành tình yêu thương hết mực với gia đình mình. Mong rằng bạn đọc sẽ tìm thấy mình qua những câu chuyện ấy và từ những câu chuyện giản dị góp mặt trong tập sách sẽ tiếp thêm tình yêu quý gia đình trong mỗi chúng ta.

Thông Tin Cuốn Sách Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây)

Tải Sách Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây)  PDF
Đọc Sách Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) Online
Review Sách Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây)
Giá Sách Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây)

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *