Cuốn sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người PDF phí dưới.

Tải Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người PDF

Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅4974168010
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Tác giả ✅Robert Greene
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅1000
✅Kích thước ✅16 x 23
✅Số trang ✅892
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người

Robert Greene, tác giả rất được ưa chuộng do New York Times bình chọn của các tác phẩm 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực; 33 chiến lược của chiến tranh; Nghệ thuật quyến rũ; Nguyên tắc 50 – không sợ hãi; Làm chủ bản thân đã được nhà xuất bản Trẻ lần lượt xuất bản, và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc.

Vẫn sử dụng thủ pháp luận cổ suy kim, trong tác phẩm mới nhất của mình, Những quy luật của bản chất con người, ông chuyển sang chủ đề hệ trọng nhất – thấu hiểu những thôi thúc và động cơ của mọi người, thậm chí cả khi họ không ý thức về chính mình.

Trong cuốn sách này, Robert Greene tìm cách… biến độc giả thành một ‘quan sát viên điềm tĩnh hơn và có đầu óc chiến lược hơn’, miễn nhiễm với ‘bi kịch cảm xúc’. Đó là những hứa hẹn khá cao, nhưng ngay cả những kẻ hoài nghi cũng sẽ trở thành những người tin tưởng sau khi đọc kỹ tác phẩm chỉnh chu của ông. Việc vượt qua ‘quy luật của sự thiếu sáng suốt’, chẳng hạn, dẫn tới khả năng ‘mở rộng tâm trí bạn ra trước những gì thật sự đang diễn ra, trái hẳn với những gì bạn cảm thấy’. Điều tra thận trọng của Robert Greene về cái tôi và xã hội sẽ mang tới cho độc giả trung thành một quan điểm mới mẻ và tràn đầy sức sống.

Thông Tin Cuốn Sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người

Tải Sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người  PDF
Đọc Sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người Online
Review Sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người
Giá Sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *