Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Ở Nơi Yên Ấm – Nhà Mình Mát Lành Vì Có Bà PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Ở Nơi Yên Ấm – Nhà Mình Mát Lành Vì Có Bà phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Ở Nơi Yên Ấm – Nhà Mình Mát Lành Vì Có Bà online. Hướng dẫn tải Ở Nơi Yên Ấm – Nhà Mình Mát Lành Vì Có Bà PDF phí bên dưới.

Tải Ở Nơi Yên Ấm – Nhà Mình Mát Lành Vì Có Bà PDF

Ở Nơi Yên Ấm - Nhà Mình Mát Lành Vì Có Bà

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Ở Nơi Yên Ấm – Nhà Mình Mát Lành Vì Có Bà

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935280902060
✅Tên nhà cung cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Phan Thị Hồ Điệp
✅NXB ✅Lao Động
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅100
✅Kích thước ✅19 x 21
✅Số trang ✅35
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Ở Nơi Yên Ấm – Nhà Mình Mát Lành Vì Có Bà

Ở một nơi yên ấm, có một em bé ngoan thật là ngoan. Và hàng ngày, bố mẹ đọc cho em nghe những câu chuyện về tình yêu, về niềm vui, về hạnh phúc. Em bé thấy mình giống hệt như bạn nhỏ trong truyện. Đáng yêu và dễ thương vô cùng. Rồi mai đây lớn lên, bé sẽ viết những câu chuyện bé xinh dành cho bố mẹ, cho bạn mèo, bạn kiến, bạn chim chích bông. Bé sẽ làm nhiều việc tốt. Như một bông hoa ấm áp trong nắng mai. Vì bé từ nơi yên ấm lớn lên…

Với thông điệp để mỗi gia đình là một nơi yên ấm, để mỗi đứa trẻ được lớn lên trong tình yêu thương, để mỗi cuốn sách là một bài học, một câu chuyện thú vị, chị Phan Thị Hồ Điệp tiếp tục tiếp tục ra mắt bộ 4 cuốn sách Nhà mình mát lành vì có bà; Nhà mình có em rồi; Bố mẹ giận nhau? Để con lo và Tạm biệt cơn giận.

Nhà mình mát lành vì có bà là câu chuyện về tình cảm bà cháu, đứa trẻ nào cũng mong mình có một người bà, để được yêu thương, chiều chuộng.

Thông Tin Cuốn Sách Ở Nơi Yên Ấm – Nhà Mình Mát Lành Vì Có Bà

Tải Sách Ở Nơi Yên Ấm – Nhà Mình Mát Lành Vì Có Bà  PDF
Đọc Sách Ở Nơi Yên Ấm – Nhà Mình Mát Lành Vì Có Bà Online
Review Sách Ở Nơi Yên Ấm – Nhà Mình Mát Lành Vì Có Bà
Giá Sách Ở Nơi Yên Ấm – Nhà Mình Mát Lành Vì Có Bà

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *