Cuốn sách Phong Cảnh Bên Này – Tập 2 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Phong Cảnh Bên Này – Tập 2 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Phong Cảnh Bên Này – Tập 2 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Phong Cảnh Bên Này – Tập 2 PDF phí dưới.

Tải Phong Cảnh Bên Này – Tập 2 PDF

Phong Cảnh Bên Này - Tập 2

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Phong Cảnh Bên Này – Tập 2

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072951276
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Wang Meng
✅NXB ✅Văn Hóa – Văn Nghệ
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅600
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅462
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Phong Cảnh Bên Này – Tập 2

Không biết phải định nghĩa là số khổ là may mắn, hai tác phẩm tiểu thuyết dài tập tương đối có sức ảnh hưởng của tôi đều không thuận lợi, trải qua mười mấy năm mới có thể hoàn thành được. Bộ đầu tiên là “Thanh xuân muôn năm”, bắt đầu viết vào năm 1953, hiệu đính năm 1956, xuất bản lần đầu vào năm 1979. Nó được ấp ủ gần một phần tư thế kỷ. Năm 1957, sau khi hoàn thành bản in thử thì đã niêm phong, nguyên nhân là vì tác giả bị ảnh hưởng bởi cuộc vận động chính trị, sau cùng thì bị ngừng xuất bản năm 1962 lại một lần nữa bị phủ định, lý do là trong sách không đề cập đến sự kết hợp giữa lực lượng tri thức và công nông.

Tác phẩm thứ hai là “Phong cảnh nơi này”, viết lách vào năm 1973, hiệu đính vào năm 1978, sau cùng xuất bản vào năm 2013, đã ấp ủ trong 40 năm. Nguyên nhân là do trong sách đã nhấn mạnh về những vấn đề trong thời kỳ “Cách mạng văn hóa” như đấu tranh giai cấp, mê tín dị đoan, kiểm điểm bản thân.

Tác phẩm trước đó, không mang đậm yếu tố cách mạng; nhưng tác phẩm sau thì lại mang đậm tính cách mạng. Chao ôi, đúng là chông chênh quá.

Thế nhưng hai tác phẩm này đều không bị “bỏ giữa chừng vì một số nguyên nhân”. Tác phẩm “Thanh xuân muôn năm” từ năm 1979 cho đến nay, không ngừng được tái bản, vẫn tràn đầy sức sống, vẫn nhận được sự yêu thích từ các độc giả trẻ, chứ không chỉ là sự xem trọng mang tính lịch sử của nhân viên nghiên cứu. Gần như đã không còn tìm được tác phẩm vào thập niên 50 của thế kỷ 20 lại may mắn như thế này nữa.

“Phong cảnh nơi này” trải qua thăng trầm với sự bỏ rơi trong suốt thời gian dài, được phát hiện một cách ngẫu nhiên, bỗng nhiên lại trở thành một ngôi sao sáng , không những có lượng phát hành đáng kể, mà còn được bình chọn là sách hay của năm 2013, nhận được 5 giải công trình đứng đầu vào năm 2014, giải thưởng văn học Mao Thuẫn vào năm 2015.

Thông Tin Cuốn Sách Phong Cảnh Bên Này – Tập 2

Tải Sách Phong Cảnh Bên Này – Tập 2  PDF
Đọc Sách Phong Cảnh Bên Này – Tập 2 Online
Review Sách Phong Cảnh Bên Này – Tập 2
Giá Sách Phong Cảnh Bên Này – Tập 2

TOP Sách hay 07/2024

This entry was posted in 9. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *