Cuốn sách Phương Cách Lành Mạnh Hoá Cuộc Sống là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Phương Cách Lành Mạnh Hoá Cuộc Sống mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Phương Cách Lành Mạnh Hoá Cuộc Sống phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Phương Cách Lành Mạnh Hoá Cuộc Sống PDF phí dưới.

Tải Phương Cách Lành Mạnh Hoá Cuộc Sống PDF

Phương Cách Lành Mạnh Hoá Cuộc Sống

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Phương Cách Lành Mạnh Hoá Cuộc Sống

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935072816933
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Louise L. Hay
✅NXB ✅Thanh Hóa
✅Năm XB ✅2007
✅Trọng lượng(gr) ✅260
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅272
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Phương Cách Lành Mạnh Hoá Cuộc Sống

Đây là một cuốn sách xuất sắc, giúp các độc giả sắp xếp lại cuộc đời mình, tìm được lòng tự trọng và tình yêu đối với bản thân. Nếu bạn thực hành dần dần các bài tập trong cuốn sách này, thì khi kết thúc bạn sẽ bắt đầu thay đổi cuộc sống của mình.

Nếu có thể được, bạn hãy thực hành các bài tập với một người bạn của bạn, hoặc với một thành viên trong gia đình bạn. Mỗi chương đều bắt đầu bằng một lời khẳng định. Mỗi lời khẳng định này đều tốt để bạn sử dụng khi làm việc với lĩnh vực tương ứng trong cuộc sống của bạn. Bạn hãy dành ra hai hoặc ba ngày để nghiên cứu và thực hành từng chương. Hãy tiếp tục nói và viết lại lời khẳng định mở đầu chương.

Các chương đều kết thúc với một biện pháp điều trị. Đây là dòng ý tưởng được dành ra để thay đổi ý thức. Bạn hãy đọc qua biện pháp điều trị này nhiều lần từ đầu đến cuối.

Thông Tin Cuốn Sách Phương Cách Lành Mạnh Hoá Cuộc Sống

Tải Sách Phương Cách Lành Mạnh Hoá Cuộc Sống  PDF
Đọc Sách Phương Cách Lành Mạnh Hoá Cuộc Sống Online
Review Sách Phương Cách Lành Mạnh Hoá Cuộc Sống
Giá Sách Phương Cách Lành Mạnh Hoá Cuộc Sống

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *