Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Rèn Luyện Tư Duy Logic PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Rèn Luyện Tư Duy Logic phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Rèn Luyện Tư Duy Logic online. Hướng dẫn tải Rèn Luyện Tư Duy Logic PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅6066688840
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Phó Quân Lâm, Trịnh Thiếu Hùng
Người Dịch Phương Linh
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
Số trang 368
Hình thức Bìa Mềm

Tải Rèn Luyện Tư Duy Logic PDF

Rèn Luyện Tư Duy Logic

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Rèn Luyện Tư Duy Logic

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm ✅6066688840
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Phó Quân Lâm, Trịnh Thiếu Hùng
Người Dịch Phương Linh
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
Số trang 368
Hình thức Bìa Mềm

Chìa khóa để tối ưu hóa khả năng phát triển cá nhân và tổ chức công việc hiệu quả.

 “Mùa hè năm lớp 11, tôi đã đề ra và hoàn thành một loạt kế hoạch ôn tập, vượt lên trên hơn 300 bạn cùng khối để vào nhóm đủ khả năng thi đỗ Thanh Hoa – Bắc Đại…Tôi không hẳn sinh ra đã thông tuệ, cũng không hề nỗ lực học hành, càng không có ý chí tiến thủ vượt trội hơn người. Nhưng thật bất ngờ là mỗi bước đã đi hầu như đều khiến tôi hài lòng. Và trong quá trình ấy, tôi không ngừng bồi đắp sự tự tin và đúc kết ra phương pháp hoàn hảo hơn…”

“Phương pháp hoàn hảo” ấy, không gì khác ngoài nhìn thấu quy luật của cuộc sống, tận dụng chúng để làm chủ công việc và hoạch định tương lai. Đó cũng là cách Jack Ma, Steve Jobs và Warren Buffett đã làm. Và bạn hoàn toàn có thể trở thành người tiếp theo.

Cuốn sách trình bày nhiều phương pháp tư duy logic mà hai tác giả đã đúc kết được từ kinh nghiệm của bản thân, giúp nâng cao thành tích trong học tập cũng như công việc.

Trích dẫn hay trong cuốn sách:

– Chúng ta thấy các bạn học cao thì đi làm thường lương cũng cao hơn, nhưng chúng ta không nhận ra rằng các bạn hoàn cảnh gia đình tốt sẽ có nhiều cơ hội học lên cao hơn, mà tác động   của hoàn cảnh gia đình đến thu nhập sau này là điều không nói thì ai cũng hiểu.

– Năm 219, Tào Tháo liên thủ với Tôn Quyền, đánh bại Quan Vũ nhà Thục Hán. Sau đó, Tôn Quyền dâng biểu lên Tào, tự xưng là thần, mong họ Tào xưng đế thay cho Hán Hiến Đế. Tào Tháo cho quần thần xem bức thư của Tôn Quyền rồi bảo, “Tôn Quyền này muốn bỏ chúng ta vào lò nướng đây.”

Vì sao Tào Tháo nói vậy? Bởi lúc đó là cuối đời Đông Hán, chư hầu hỗn chiến, thiên hạ loạn lạc, bách tính vô vùng mong mỏi cuộc sống an bình, nhưng lòng dân vẫn hướng về gia thất nhà Hán. Tào Tháo hiểu rõ điểm ấy, nên mới né khỏi thời khắc bất lợi để xưng đế.

Họ Tào chọn cách thuận theo thời thế, “giữ thiên tử để lệnh chư hầu”, dùng phương cách giật dây hậu trường để nhất thống thiên hạ, trong thời gian ngắn đã thu phục được lực lượng hùng hậu.

– Rất nhiều người vô cùng nghiêm túc khi làm việc, chẳng khác gì các nhà sư khổ hạnh. Như thế vô hình trung về tâm lý sẽ khiến nhiệm vụ trở nên nặng nề, còn dẫn đến sự chống đối của hệ thần kinh chủ động trong toàn cơ thể. Nếu coi công việc là sự giày vò như vậy thì vừa khổ sở mà hiệu quả cũng thấp.

Thông Tin Cuốn Sách Rèn Luyện Tư Duy Logic

Tải Sách Rèn Luyện Tư Duy Logic  PDF
Đọc Sách Rèn Luyện Tư Duy Logic Online
Review Sách Rèn Luyện Tư Duy Logic
Giá Sách Rèn Luyện Tư Duy Logic

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *