Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai – Uyển Tử Văn – Bìa Mềm PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai – Uyển Tử Văn – Bìa Mềm phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai – Uyển Tử Văn – Bìa Mềm online. Hướng dẫn tải Reset Hiện Tại, Update Tương Lai – Uyển Tử Văn – Bìa Mềm PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5325000751
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Uyển Tử Văn
✅Người Dịch ✅Quỳnh Anh
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅264
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Reset Hiện Tại, Update Tương Lai – Uyển Tử Văn – Bìa Mềm PDF

Reset Hiện Tại, Update Tương Lai - Uyển Tử Văn - Bìa Mềm

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai – Uyển Tử Văn – Bìa Mềm

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5325000751
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Uyển Tử Văn
✅Người Dịch ✅Quỳnh Anh
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅264
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

CHẲNG AI NGAY TỪ ĐẦU ĐÃ CAM TÂM LÀM MỘT NGƯỜI TẦM THƯỜNG

Cuốn sách này đặc biệt, bởi nó dành cho những người trẻ biết sống và tin vào nhân quả, trong các mối tương quan. Họ sống có trách nhiệm, biết nhìn nhận bản thân để làm tốt vai trò của của mình, đến nơi đến chốn. Họ trưởng thành nhờ biết điều và biết học hỏi giữa cuộc đời. Họ khát khao trải nghiệm, làm việc có ích, để bản thân trở nên có giá trị. Sau tất cả, họ sống ngẩng cao đầu, tự tin vào thành quả chính mình đã nỗ lực vun đắp.

“Mỗi người đến với thế giới này đều mang trong mình một sứ mệnh riêng, vai trò riêng: trẻ nhỏ phải nhanh khôn lớn, người trưởng thành cần cố gắng sống chăm chỉ, học sinh nên học tập tốt, giáo viên phải truyền thụ và giảng dạy kiến thức… Những thách thức mà mỗi sứ mệnh phải đối mặt thường không giống nhau, chính môi trường và trải nghiệm sống sẽ khiến nó có sự khác biệt rõ rệt.

Tương tự như thế, chúng ta mang trong mình một sứ mệnh mà lớn lên, dù rất muốn làm tốt vai trò của mình trong cuộc sống, chúng ta vẫn phải đối mặt với những thiếu sót, yếu điểm của bản thân, vượt qua sự lười biếng, ham vui, chấp nhận kết quả tàn khốc và nhiều điều bất lực. Đó là điều ai trong chúng ta cũng phải đối mặt, thật chẳng dễ dàng có được cuộc đời thảnh thơi, thoải mái.

Những người dễ dàng thành công sẽ chọn cho mình mộng tưởng tốt đẹp làm nguồn động lực, nhưng đồng thời họ cũng tỉnh táo hành động ở hiện tại; còn những người chọn cách chìm đắm trong giấc mộng của riêng mình, không chấp nhận thực tại hành động sẽ càng dễ buông thả, từ bỏ. Hy vọng các bạn độc giả sẽ học được cách nhìn nhận bản thân đã làm đến nơi đến chốn trong quá trình nắm bắt một việc gì đó.”

Uyển Tử Văn

Thông Tin Cuốn Sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai – Uyển Tử Văn – Bìa Mềm

Tải Sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai – Uyển Tử Văn – Bìa Mềm  PDF
Đọc Sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai – Uyển Tử Văn – Bìa Mềm Online
Review Sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai – Uyển Tử Văn – Bìa Mềm
Giá Sách Reset Hiện Tại, Update Tương Lai – Uyển Tử Văn – Bìa Mềm

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *