Cuốn sách Bài Học Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bài Học Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Bài Học Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Bài Học Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2 PDF Đọc Online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅9786040288868
✅Tác giả ✅Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo
✅Nhà cung cấp ✅Cty Phương Nam
✅NXB ✅NXB Giáo Dục Việt Nam
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅179
✅Kích Thước Bao Bì ✅27 x 19 x 0.5 cm
✅Số trang ✅72
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Sách Bài Học Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2 PDF Đọc Online

Bài Học Tiếng Anh 6 - Global Success - Tập 2

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Bài Học Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786040288868
✅Tác giả ✅Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo
✅Nhà cung cấp ✅Cty Phương Nam
✅NXB ✅NXB Giáo Dục Việt Nam
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅179
✅Kích Thước Bao Bì ✅27 x 19 x 0.5 cm
✅Số trang ✅72
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tiếng Anh 6 – Sách Học Sinh – Tập Hai

Tiếng anh 6 được NXB Giáo Dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông: chương trình môn tiếng anh theo thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, tiếp theo Tiếng Anh 3, Tiếng Anh 4 và Tiếng Anh 5. Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) để phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc và viết. Tiếng Anh 6, tập một lấy hoạt động học là trung tâm, học sinh là chủ thể của quá trình dạy học, trong đó tâm lý lứa tuổi của học sinh trung học cơ sở, các đặc điểm văn hoá của Việt Nam và của các nước trên thế giới, đặc biệt là của các nước nói tiếng Anh, được coi trọng.

Tiếng Anh 6, tập hai được biên soạn xoay quanh hai chủ điểm (Theme) gần gũi với học sinh: Our World và Visions of the Future. Mỗi chủ điểm được chia thành ba đơn vị bài học (Unit) tương ứng với ba chủ đề (Topic) của Chương trình. Sau mỗi chủ điểm là một bài ôn tập (Review) tập trung vào kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng ngôn ngữ học sinh đã được học và rèn luyện.

Tiếng Anh 6, tập hai được biên soạn trên cơ sở những kinh nghiệm thực tiễn của việc dạy tiếng Anh cấp trung học Cơ sở ở Việt Nam với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kĩ thuật của Tập đoàn Xuất bản Giáo duc Pearson.

Các tác giả rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các nhà giáo, phụ huynh học sinh và đông đảo bạn đọc quan tâm để sách được hoàn thiện hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Bài Học Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2

Tải Sách Bài Học Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2  PDF
Đọc Sách Bài Học Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2 Online
Review Sách Bài Học Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2
Giá Sách Bài Học Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2

TOP Sách hay 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *