Cuốn sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp PDF Đọc Online phí dưới.

Tải Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp PDF Đọc Online

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072923129
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nguyễn Thức Thành Tín
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng(gr) ✅260
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅132
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp

Sách được biên soạn với mục đích hỗ trợ việc học bộ môn này ở các chuyên ngành của khoa Tiếng Pháp trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một công cụ giúp các bạn áp dụng những điểm lý thuyết về ngữ pháp được học trên lớp, lĩnh hội các trường hợp bất quy tắc trong ngôn ngữ và nhìn lại một số kiến thức tiếp thu được. Đây cũng là dịp để các bạn làm quen với các dạng bài tập mà các bạn có thể bắt gặp ở các kỳ kiểm tra hay kỳ thi vì một số bài tập ở đây được trích từ các đề thi cũ.

Quyển bài tập ngữ pháp này đề cập các hiện tượng ngữ pháp dưới dạng các hoạt động phong phú. Các bạn cũng sẽ tìm thấy những bài tập dịch hoặc bài tập viết, cùng những gợi ý đáp án; tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo và sau đó nhờ các giáo viên tiếng Pháp sửa và góp ý.

Thông Tin Cuốn Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp

Tải Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp  PDF
Đọc Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp Online
Review Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp
Giá Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp

TOP Sách hay 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *