Cuốn sách Bài Tập Tiếng Anh 10 – Global Success là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bài Tập Tiếng Anh 10 – Global Success mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Bài Tập Tiếng Anh 10 – Global Success phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Bài Tập Tiếng Anh 10 – Global Success PDF Đọc Online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅9786040324252
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅Nhà cung cấp ✅Phương Nam
✅NXB ✅NXB Giáo Dục Việt Nam
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅28 x 20 x 0.7 cm
✅Số trang ✅116
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Sách Bài Tập Tiếng Anh 10 – Global Success PDF Đọc Online

Bài Tập Tiếng Anh 10 - Global Success

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Bài Tập Tiếng Anh 10 – Global Success

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786040324252
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅Nhà cung cấp ✅Phương Nam
✅NXB ✅NXB Giáo Dục Việt Nam
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅28 x 20 x 0.7 cm
✅Số trang ✅116
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tiếng Anh Lớp 10 – Sách Bài Tập (Global Success) (2022) được biên soạn để giúp học sinh củng cố và mở rộng kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng giao tiếp tiếng Anh các em đã học trong Tiếng Anh Lớp 10 – Sách Bài Tập (Global Success) (2022). Sách gồm 10 đơn vị bài tập ứng với 10 đơn vị bài học trong Tiếng Anh 10, Global success-sách học sinh.

Mỗi đơn vị bài tập gồm sáu phần:

I. PRONUNCIATION củng cố khả năng nhận biết các từ CÓ am hoặc trọng âm khác với các từ còn lại và giúp học sinh thực hành phát âm lại những âm, tổ hợp âm hoặc trong âm các em đã học trong đơn vị bài học.

II + III. VOCABULARY & GRAMMAR củng cố những từ và cấu trúc ngữ pháp học sinh đã học và mở rộng khối từ vựng của các em thông qua các dạng bài tập khác nhau như tìm nghĩa của từ trong văn cảnh, tìm từ phù hợp để điền vào chỗ trống để hoàn thành câu, giải ô chữ, điền khớp, tìm lỗi và sửa lỗi câu, vv.

IV, READING củng cố và phát triển kĩ năng đọc hiểu của học sinh thông qua các hình thức đọc và chọn đáp án đúng, đọc và tìm từ đúng để điền vào chỗ trống, đọc và xác định đúng hay sai, đọc và trả lời câu hỏi, VV.

V. SPEAKING củng cố khả năng nói học sinh đã học thông qua các hình thức như đọc, điền thông tin và thực hành nói về hội thoại hay đoạn văn làm việc theo cặp, sử dụng thông tin để dựng hội thoại và thực hành nói theo đoạn hội thoại đó, VV. .

VI. WRITING củng cố kĩ năng viết đoạn văn của học sinh về những chủ để các em đã học với những gợi ý cho sẵn. Các bài tập trong Tiếng Anh 10, Global success – sách bài tập đa dạng, phong phú, bám sát ngữ pháp, từ vựng và chủ đề trong Tiếng Anh 10, Global Success – Sách học sinh. Sách được biên soạn theo hình thức tương tác để hỗ trợ học sinh liên hệ những gì mình đang thực hành với ngôn cảnh và tình huống trong khi làm bài tập và thực hành giao tiếp. Tập thể tác giả hi vọng Tiếng Anh 10, Global Success – sách bài tập sẽ là một phương tiện hỗ trợ tốt cho học sinh lớp 10 học tiếng Anh. Chúc các em học tiếng Anh thành công!

Thông Tin Cuốn Sách Bài Tập Tiếng Anh 10 – Global Success

Tải Sách Bài Tập Tiếng Anh 10 – Global Success  PDF
Đọc Sách Bài Tập Tiếng Anh 10 – Global Success Online
Review Sách Bài Tập Tiếng Anh 10 – Global Success
Giá Sách Bài Tập Tiếng Anh 10 – Global Success

TOP Sách hay 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *