Cuốn sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt – Tập 2 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt – Tập 2 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt – Tập 2 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt – Tập 2 PDF Đọc Online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm  8935072951047 
✅Nhà Cung Cấp ✅Nhân văn
✅Tác giả ✅Ph    ạm Khang
✅NXB ✅NXB hồng đức
✅Năm XB ✅2008
✅Trọng lượng (gr) ✅200
✅Kích Thước Bao Bì ✅14×20 cm
✅Số trang ✅136
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt – Tập 2 PDF Đọc Online

Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp - Đoạt Hồn Tam Tuyệt - Tập 2

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt – Tập 2

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm  8935072951047 
✅Nhà Cung Cấp ✅Nhân văn
✅Tác giả ✅Ph    ạm Khang
✅NXB ✅NXB hồng đức
✅Năm XB ✅2008
✅Trọng lượng (gr) ✅200
✅Kích Thước Bao Bì ✅14×20 cm
✅Số trang ✅136
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tôi nôn nao một cảm giác khó tả. Cảm giác hai bàn chân nhanh hơn một thời tuổi trẻ… Tìm một góc yên tĩnh với cuốn truyện kiếm hiệp trên tay. Ngày xưa những tác giả nổi tiếng của Trung Quốc như: Kim Dung, Huỳnh Dị, Cổ Long… với thế giới tưởng tượng phong phú trong tác phẩm đã hút hồn tôi say mê… Nhân vật chính là những trang tuấn kiệt và giai nhân, những anh hùng cái thế… Với thiện, ác đấu đá tranh giành, tạo nên kịch tính hấp dẫn… Hiện tại tôi được đọc một bộ truyện kiếm hiệp không kém phần hấp dẫn của tác giả MacDung. Người Việt Nam. Thật sự bái phục tác giả. Tình yêu văn học, say mê tìm tòi hiểu biết về nhiều lĩnh vực… Với một cây bút có tâm, cho dù tác phẫm là một thể loại kiếm hiệp hư cấu vẫn đầy tính nhân văn… Tôi cảm nhận: Một khi đã đặt bút, từng chữ như là tâm huyết tác giả gởi gắm cho đọc giả… Với một tâm tưởng phong phú tác giả đã có nhiều tác phẩm hay…! Đoạt Hồn Tam Tuyệt xứng đáng được trân quý trên kệ sách của những người yêu văn học…!

Xuyên suốt Đoạt Hồn Tam Tuyệt. Tác phẩm có tính giải trí cao. Xa rời đời sống thực tại nhưng vô hình chung, trong thế giới tưởng tượng đầy hư cấu đó: Đất trời vẫn bạt ngàn xanh ngắt. Trời, mây, non nước hữu tình… Có tình yêu, tình bạn. Cái xấu được che đậy dưới nhiều danh xưng, mặt nạ để rồi tội ác hiện hữu… Và cuối cùng cái thiện cũng thắng cái ác.

Thông Tin Cuốn Sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt – Tập 2

Tải Sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt – Tập 2  PDF
Đọc Sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt – Tập 2 Online
Review Sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt – Tập 2
Giá Sách Đại Việt Truyền Kỳ Võ Hiệp – Đoạt Hồn Tam Tuyệt – Tập 2

TOP Sách hay 06/2024

This entry was posted in 9. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *