Cuốn sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường PDF Đọc Online phí dưới.

Tải Sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường PDF Đọc Online

Một Đời Như Kẻ Tìm Đường

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅4974164227
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Tác giả ✅Phan Văn Trường
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅600
✅Kích thước ✅16 x 23
✅Số trang ✅414
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Một Đời Như Kẻ Tìm Đường

Hai cuốn sách trước của Giáo sư Phan Văn Trường, Một đời thương thuyếtMột đời quản trị, là sự chắt lọc từ những trải nghiệm trong suốt nhiều năm tháng nghề nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, đến với cuốn sách này, tác giả lại muốn dành một khoảng không gian riêng để có thể phản ảnh những cảm nhận cá nhân về cuộc sống, với góc nhìn từ những năm tháng tuổi trẻ cho đến độ tuổi xế chiều này.

Khoảnh khắc khó chịu nhất có lẽ là khi mình đã lỡ chọn một hướng đi, nhưng ngộ được rằng con đường này nhiều chông gai, lắm rào cản và lại còn không phù hợp. Trong lòng, lúc ấy chỉ muốn được quay trở lại để bắt đầu, để lựa chọn lại một hướng khôn ngoan hơn.

Việc lựa chọn tất nhiên đòi hỏi nhiều sáng suốt, nhưng trên hết người lựa chọn phải hiểu rõ thế giới mà mình đang sống và biết rõ chính mình muốn gì, và một mặt khác phải sẵn sàng cáng đáng lấy trách nhiệm trong sự lựa chọn. Nói một cách hoa mỹ hơn, mình chỉ tìm ra hướng đi đúng đắn và phù hợp cho bản thân nếu thấu hiểu rõ bản năng, bản ngã và cả tiềm thức của chính mình. Cùng một tinh thần luôn sẵn sàng đối mặt với những hệ quả tốt và xấu từ sự lựa chọn ấy.

Thông Tin Cuốn Sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường

Tải Sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường  PDF
Đọc Sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường Online
Review Sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường
Giá Sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường

TOP Sách hay 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *