Cuốn sách Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn PDF Đọc Online phí dưới.

Tải Sách Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn PDF Đọc Online

Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅4974160632
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Tác giả ✅Inamori Kazuo
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅230
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅196
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn

Nghĩ thiện – Để cuộc đời và công việc viên mãn gồm 10 chương với các những dòng tâm tình chân thành của tác giả dành cho bạn đọc. Những lời ruột gan này được đúc kết từ một đời người đã trải qua nhiều thăng trầm và rốt cuộc đạt được một kết quả viên mãn bất kỳ ai cũng ao ước. Bạn sẽ biết được những thất bại tác giả từng trải qua và học được cách đứng lên từ thất bại ra sao. Bạn sẽ biết thêm một vài đầu sách đáng đọc qua những trích dẫn mà tác giả tâm đắc. Bạn sẽ biết được khó khăn của một người lãnh đạo phải chịu trách nhiệm với cuộc sống của mấy trăm, thậm chí mấy ngàn nhân viên ra sao nhưng được tác giả giải quyết bằng một triết lý kinh doanh cũng như triết lý sống thế nào. Bạn cũng sẽ hiểu ra thành công chưa hẳn đã tốt mà thất bại không là kết thúc bởi cả hai đều là thử thách và cũng là quà tặng của ông Trời ban cho ta. Bạn sẽ hiểu rằng sống với trái tim trong sáng, lương thiện, có cách nghĩ chân chính, đúng đắn, bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi được cống hiến trong công việc, tìm được lẽ sống trong đời.

Cuốn sách được viết từ suy nghĩ thật của tác giả – người sáng lập công ty Kyocera và công ty KDDI . Một con người trong sự nghiệp khi đã biết sống một cách thiện lành để đạt tới thành công.

Thông Tin Cuốn Sách Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn

Tải Sách Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn  PDF
Đọc Sách Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn Online
Review Sách Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn
Giá Sách Nghĩ Thiện Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn

TOP Sách hay 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *