Cuốn sách Ngữ Âm – Văn Tự Từ Vựng Tiếng Trung Quốc là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Ngữ Âm – Văn Tự Từ Vựng Tiếng Trung Quốc mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Ngữ Âm – Văn Tự Từ Vựng Tiếng Trung Quốc phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Ngữ Âm – Văn Tự Từ Vựng Tiếng Trung Quốc PDF Đọc Online phí dưới.

Tải Sách Ngữ Âm – Văn Tự Từ Vựng Tiếng Trung Quốc PDF Đọc Online

Ngữ Âm - Văn Tự Từ Vựng Tiếng Trung Quốc

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Ngữ Âm – Văn Tự Từ Vựng Tiếng Trung Quốc

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072924256
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅169
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Ngữ âm – Văn tự – Từ vựng tiếng Trung Quốc

Sách này giới thiệu các kiến thức cơ bản về Ngữ âm, Văn tự, Từ vựng tiếng Trung Quốc. Chẳng hạn như: Số lượng nguyên âm, phụ âm, cấu tạo chữ Hán, các loại cấu tạo từ, các lớp từ vựng của tiếng Trung Quốc. Ngoài ra, sau mỗi chương còn có các dạng bài tập đính kèm để củng cố cho người đọc.

20 bộ đề đọc hiểu thi năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam (VSTEP)Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bạn đọc trong việc ôn thi, chúng tôi đã soạn thảo quyển sách “20 bộ đề đọc hiểu thi năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam (VSTEP). Trình độ B1 – C1” với mục đích trang bị cho người học đầy đủ sự chuẩn bị trước khi bước vào kỳ thi VSTEP (Vietnam Standardized Test of English Proficiency) theo Khung Năng Lực Ngoại Ngữ 6 Bậc Việt Nam được ban hành bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.Cuốn sách bao gồm 20 đề thi đọc hiểu được sưu tầm và biên soạn cẩn thận cung cấp cho người học những bài tập gần sát với kết cấu đề thi thật. Nhóm tác giả cũng đã cố gắng để 20 đề thi này có độ khó tương đương với các đề thi VSTEP hiện đang được sử dụng bởi 10 trường đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam ủy quyền cấp chứng chỉ. Bên cạnh đó, các bài tập được đưa ra với đa dạng chủ đề giúp người học làm quen và trang bị cho mình vốn từ vựng phong phú.

Câu hỏi được trình bày đa dạng nên người học sẽ được làm quen với các hình thức câu hỏi khác nhau, điều này sẽ giúp cho người học tránh khỏi sự bỡ ngỡ và tự tin khi tham dự kỳ thi thật.Hy vọng cuốn sách sẽ là một nguồn tài liệu bổ ích cho quý bạn đọc trong quá trình ôn tập cho một trong những kỳ thi quan trọng trong việc đánh giá năng lực của người dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam.

Thông Tin Cuốn Sách Ngữ Âm – Văn Tự Từ Vựng Tiếng Trung Quốc

Tải Sách Ngữ Âm – Văn Tự Từ Vựng Tiếng Trung Quốc  PDF
Đọc Sách Ngữ Âm – Văn Tự Từ Vựng Tiếng Trung Quốc Online
Review Sách Ngữ Âm – Văn Tự Từ Vựng Tiếng Trung Quốc
Giá Sách Ngữ Âm – Văn Tự Từ Vựng Tiếng Trung Quốc

TOP Sách hay 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *