Cuốn sách Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2 – Sách Bài Tập là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2 – Sách Bài Tập mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2 – Sách Bài Tập phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2 – Sách Bài Tập PDF Đọc Online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅9786040288523
✅NXB ✅NXB Giáo Dục Việt Nam
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅172
✅Kích Thước Bao Bì ✅28 x 20 x 0.5 cm
✅Số trang ✅64
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Sách Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2 – Sách Bài Tập PDF Đọc Online

Tiếng Anh 6 - Global Success - Tập 2 - Sách Bài Tập

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2 – Sách Bài Tập

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786040288523
✅NXB ✅NXB Giáo Dục Việt Nam
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅172
✅Kích Thước Bao Bì ✅28 x 20 x 0.5 cm
✅Số trang ✅64
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Global Success – Tiếng Anh 6 – Sách Bài Tập – Tập Hai

TIẾNG ANH 6 – SÁCH BÀI TẬP, tập hai được biên soạn để giúp học sinh củng cố và mở rộng kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng giao tiếp tiếng Anh các em đã học trong Tiếng Anh 6 – Sách học sinh, tập hai. Sách gồm 6 đơn vị bài tập ứng với 6 đơn vị bài học trong Tiếng Anh 6 -Sách học sinh, tập hai và 2 bài tự kiểm tra (Test yourself).

MỖI ĐƠN VỊ BÀI TẬP GỒM 5 PHẦN:

PRONUNCIATION củng cố khả năng phát âm, khả năng nhận biết của học sinh về những âm phát âm giống nhau và những âm được phát âm khác nhau trong từ, nhận biết và sử dụng đúng trọng âm từ, trọng âm câu, và ngữ điệu trong câu.

VOCABULARY & GRAMMAR củng cố những từ và cấu trúc ngữ pháp học sinh đã học và mở rộng khối lượng từ vựng của các em thông qua các dạng bài tập khác nhau.

SPEAKING củng cố khả năng nói học sinh đã học thông qua các hình thức như: nhìn (sn đồ, tranh, vv.) và thực hành nói, điền thông tin vào hội thoại và thực hành nói, viết và thực hành nói, trả lời các câu hỏi thông qua nói, vv.

READING củng cố và phát triển kĩ năng đọc hiểu của học sinh ở cấp độ đoạn văn và đoạn thoại ngăn thông qua các hình thức đọc và chọn đáp án đúng để điền vào chỗ trống, đọc và tự tìm từ đúng để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, vv.

WRITING củng cố kĩ năng viết đoạn văn của học sinh về những chủ đề các em đã học.

TEST YOURSELF3 và TEST YOURSELF4 giúp học sinh tự kiểm tra những nội dung kiến thức và những yêu cầu về kĩ năng các em đã học sau mỗi 3 đơn vị bài học, đồng thời làm quen với các dạng bài kiểm tra tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

Các bài tập trong Tiếng Anh 6 – Sách bài tập, tập hai đa dạng, phong phú, bám sát ngữ pháp, từ vựng và chủ đề trong Tiếng Anh 6 – Sách học sinh, tập hai. Sách Có nhiều tranh minh hoạ sinh động nhằm hỗ trợ học sinh liên hệ hình ảnh với từ ngữ và tình huống trong khi làm bài tập và thực hành giao tiếp.

Tập thể tác giả hi vọng Tiếng Anh 6 – Sách bài tập, tập hai sẽ là một phương tiện hỗ trợ tốt cho học sinh lớp 6 học tiếng Anh. Chúc các em học tiếng Anh thành công!

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2 – Sách Bài Tập

Tải Sách Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2 – Sách Bài Tập  PDF
Đọc Sách Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2 – Sách Bài Tập Online
Review Sách Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2 – Sách Bài Tập
Giá Sách Tiếng Anh 6 – Global Success – Tập 2 – Sách Bài Tập

TOP Sách hay 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *