Cuốn sách Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu PDF Đọc Online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5072956547
Tên Nhà Cung Cấp Nhân Văn
Tác giả Paul Coggle & Heiner Schenke
NXB NXB Hồng Đức
Năm XB 2022
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 14,5 x 20,5 cm
Số trang 317
Hình thức Bìa Mềm

Tải Sách Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu PDF Đọc Online

Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5072956547
Tên Nhà Cung Cấp Nhân Văn
Tác giả Paul Coggle & Heiner Schenke
NXB NXB Hồng Đức
Năm XB 2022
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 14,5 x 20,5 cm
Số trang 317
Hình thức Bìa Mềm

LỜI NÓI ĐẦU 

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ GIÁO TRÌNH TỰ HỌC TIẾNG ĐỨC MÀ BẠN MONG ĐỢI KHÔNG? Nếu bạn đã biết cách tự học và chưa hề học tiếng Đức bao giờ thì quyển sách này chính là giáo trình mà bạn mong đợi. Bạn có thể tự học hoặc quyển sách cũng có thể được sử dụng như một giáo trình dạy tiếng Đức chính thức tại trường dạy ngoại ngữ. GIÚP BẠN PHÁT TRIỂN CÁC KỸ NĂNG CẦN THIẾT Giáo trình tự học tập trung vào các tình huống có thật mà bạn tường gặp hằng ngày. 
Ưu điểm của giáo trình là giúp bạn làm quen với việc sử dụng tiếng Đức ngay từ lúc bắt đầu. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các chú giải cần thiết về cách sử dụng từ, các điểm ngữ pháp quan trọng để bạn có thể tạo ra câu cần thiết trong tình huống khác nhau. Quyển sách tập trung vào 4 kỹ năng chính yếu: nghe, nói, đọc, viết. Nếu như bạn tự học, thì bạn lại càng phải luyện tập nghe băng nhiều hơn vì nó giúp cho bạn có dịp làm quen với cách sử dụng tiếng Đức của chính người bản xứ. 
CẤU TRÚC CỦA GIÁO TRÌNH TỰ HỌC TIẾNG ĐỨC Quyển sách gồm 24 bài học cộng với phần tham khảo nằm cuối sách. Nhất thiết bạn phải sử dụng sách kèm theo băng để đạt được kết quả tốt nhất. Quyển sách cũng cung cấp cho bạn những lời hướng dẫn cần thiết, bài tập áp dụng và các ký hiệu quan trọng mà bạn cần chú ý cẩn thận. Trình tự của mỗi bài học Mỗi bài học được phân chia thành các mục được miêu tả bên dưới đây. Tuy nhiên có một số phần chúng tôi chú ý lập lại nhằm giúp người học hiểu rõ hơn một số điểm quan trọng của ngữ pháp tiếng Đức. Đây hoàn toàn không phải là sự trùng lặp.

Thông Tin Cuốn Sách Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu

Tải Sách Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu  PDF
Đọc Sách Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu Online
Review Sách Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu
Giá Sách Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu

TOP Sách hay 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *