Cuốn sách Tuyển Chọn Các Bài Toán Đố Nâng Cao 1 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tuyển Chọn Các Bài Toán Đố Nâng Cao 1 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tuyển Chọn Các Bài Toán Đố Nâng Cao 1 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Tuyển Chọn Các Bài Toán Đố Nâng Cao 1 PDF Đọc Online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5083582094
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Cty Văn Hóa Sách Việt
✅Tác giả ✅ThS Huỳnh Bảo Châu
✅NXB ✅Dân Trí
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅135
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 17 x 0.5 cm
✅Số trang ✅94
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Sách Tuyển Chọn Các Bài Toán Đố Nâng Cao 1 PDF Đọc Online

Tuyển Chọn Các Bài Toán Đố Nâng Cao 1

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tuyển Chọn Các Bài Toán Đố Nâng Cao 1

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5083582094
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Cty Văn Hóa Sách Việt
✅Tác giả ✅ThS Huỳnh Bảo Châu
✅NXB ✅Dân Trí
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅135
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 17 x 0.5 cm
✅Số trang ✅94
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

Tuyển Chọn Các Bài Toán Đố Nâng Cao 1 (Dùng Chung Cho 3 Bộ Sách)

Quyển sách TUYỂN CHỌN CÁC BÀI TOÁN ĐỐ NÂNG CAO 1 được biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 môn Toán và được đưa vào giảng dạy bắt đầu từ năm học 2020 – 2021. | Nội dung quyển sách được trình bày gồm 2 phần:

Phần A. Các đề toán.

Phần B. Bài giải. Trong Phần A, chúng tôi giới thiệu những bài toán chọn lọc hay và nâng cao nhưng đảm bảo tính vừa sức để học sinh có điều kiện vận dụng những kiến thức đã học để giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, linh hoạt, từ đó hình thành phương pháp suy luận, phương pháp giải toán và rèn trí thông minh cho các em.

Trong Phần B, các bài tập đều có bài giải được trình bày cẩn thận, chi tiết giúp phụ huynh dễ dàng hướng dẫn con, em học toán, giúp học sinh thuận tiện trong việc tự học.

Quyển sách được biên soạn theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh. Các bài tập được giới thiệu rất phong phú. Ngoài các bài tập dưới dạng tự luận truyền thống, chúng tôi còn giới thiệu các bài toán vui, các bài tập trắc nghiệm khách quan để học sinh làm quen phương pháp kiểm tra, đánh giá mới. Hệ thống bài tập trong quyển sách được sắp xếp phù hợp với chương trình học trên lớp giúp phụ huynh thuận lợi trong bồi dưỡng cho học sinh học giỏi môn Toán.

Chúng tôi tin rằng quyển sách sẽ là tài liệu cần thiết, hỗ trợ tốt cho quý thầy, cô giáo, quý phụ huynh trong việc giúp học sinh học giỏi môn Toán lớp 1.

Thông Tin Cuốn Sách Tuyển Chọn Các Bài Toán Đố Nâng Cao 1

Tải Sách Tuyển Chọn Các Bài Toán Đố Nâng Cao 1  PDF
Đọc Sách Tuyển Chọn Các Bài Toán Đố Nâng Cao 1 Online
Review Sách Tuyển Chọn Các Bài Toán Đố Nâng Cao 1
Giá Sách Tuyển Chọn Các Bài Toán Đố Nâng Cao 1

TOP Sách hay 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *