Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh online. Hướng dẫn tải Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh PDF phí bên dưới.

Tải Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh PDF

Sổ Tay Động Lực - 66 Ngày Sống Xanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936158591294
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅Hoàng Thảo
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅170
✅Kích thước ✅11 x 19
✅Số trang ✅180
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh

Mặc cho biết bao những cảnh báo về hiểm họa thiên tai, những con số đáng thất vọng về tình trạng môi trường nhưng dường như vẫn chưa đủ để con người thức tỉnh. Những quả đồi trơ trọi không một màu xanh; những khu rừng biến mất từng ngày; những con sông, vùng biển “lấp lánh” thứ dầu mỡ đen ngòm, ngập trong rác thải; những tảng băng khổng lồ từ hai cực tan dần thành nước…

Bạn có thể cho rằng, vài sự biến đổi của môi trường chẳng ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến đời sống của bạn và bảo vệ thiên nhiên không phải trách nhiệm của bạn. Nhưng hãy nhìn vào đồ ăn hôm nay bạn chuẩn bị nấu cho gia đình, bạn có chắc chúng không được trồng từ những nguồn đất ô nhiễm? Những giọt nước bạn đang sử dụng mỗi ngày, bạn có chắc sau vài chục năm nữa còn được chảy ra tinh khiết?… Chính chúng ta, loài sinh vật bé nhỏ và ngông cuồng, đang tự hủy hoại chính mình từng giờ mà không chịu thức tỉnh. Hủy hoại thiên nhiên cũng chính là tự đưa mình đến gần hơn với ngày tàn của sự hủy diệt.

Nhưng bạn đã ở đây, cầm cuốn sổ này, giật mình trước những hành động tàn khốc của con người thì bạn hoàn toàn có khả năng cứu lấy chính mình và tất cả chúng ta. Ở đây chúng tôi đưa ra một lối sống khác với ý thức tôn trọng thiên nhiên, hòa hợp với tự nhiên và hạn chế rác thải nhất có thể, gọi là SỐNG XANH. Cách thực hiện không những dễ đến không tưởng mà còn giúp cuộc sống của bạn vui vẻ và đơn giản hơn rất nhiều. Với Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh, bạn được cảm nhận nguồn ánh sáng từ mặt trời thay vì đèn điện; được giảm bớt hóa đơn điện, nước và ga; được tự tay làm những món đồ handmade; được chăm sóc cây cối và ngắm nhìn chúng lớn lên mỗi ngày…

Đi cùng với những tip mà chúng tôi đưa ra sẽ là phần Thách thức bản thân để bạn có thể thực hành hoặc ghi ra những suy nghĩ, trải nghiệm của mình ngay lập tức. Bạn sẽ thấy việc sống xanh không phải là điều gì vĩ mô chỉ nằm trong những bản báo cáo mà chính là cuộc sống thường nhật của bạn, “cứu trái đất” là điều hoàn toàn có thật và có thể thực hiện được.

Thông Tin Cuốn Sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh

Tải Sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh  PDF
Đọc Sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh Online
Review Sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh
Giá Sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Xanh

TOP Sách hay tháng 04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *