Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Sống Có Giá Trị – Chìa Khóa Của Thành Công PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Sống Có Giá Trị – Chìa Khóa Của Thành Công phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Sống Có Giá Trị – Chìa Khóa Của Thành Công online. Hướng dẫn tải Sống Có Giá Trị – Chìa Khóa Của Thành Công PDF phí bên dưới.

Tải Sống Có Giá Trị – Chìa Khóa Của Thành Công PDF

Sống Có Giá Trị - Chìa Khóa Của Thành Công

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Sống Có Giá Trị – Chìa Khóa Của Thành Công

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786049471209
✅Tên nhà cung cấp ✅Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Sài Gòn
✅Tác giả ✅G Francis Xavier. Ph D.
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅Năm XB ✅2016
✅Trọng lượng(gr) ✅220
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅198
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Sống Có Giá Trị – Chìa Khóa Của Thành Công

Với nội dung then chốt là những câu chuyện ngắn gọn mà sâu sắc về mọi vấn đề trong cuộc sống, quyển sách như những bài tập thú vị dành cho não bộ khi bên dưới mỗi câu chuyện đều có phần câu hỏi để độc giả cùng tư duy và suy ngẫm. Sau cùng, tất cả sẽ được giải đáp cặn kẽ và rõ ràng với phần giải đáp và sự giải thích tường tận của đội ngũ biên dịch và biên tập. Nhiều phụ huynh từng đặt câu hỏi rằng liệu các em còn nhỏ có thể đọc và hiểu được không? Câu trả lời thật đơn giản.

Cha mẹ hãy cùng đọc với các em, cùng khám phá và chia sẻ những điều thú vị nhất qua mỗi câu chuyện như một cách tương tác mỗi ngày với con trẻ. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể giúp trẻ, trò chuyện và lắng nghe suy nghĩ của trẻ mỗi ngày qua những câu chuyện ý nghĩa trong sách.

Thông Tin Cuốn Sách Sống Có Giá Trị – Chìa Khóa Của Thành Công

Tải Sách Sống Có Giá Trị – Chìa Khóa Của Thành Công  PDF
Đọc Sách Sống Có Giá Trị – Chìa Khóa Của Thành Công Online
Review Sách Sống Có Giá Trị – Chìa Khóa Của Thành Công
Giá Sách Sống Có Giá Trị – Chìa Khóa Của Thành Công

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *