Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Sống Có Giá Trị Thắp Ngọn Đuốc Xanh PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Sống Có Giá Trị Thắp Ngọn Đuốc Xanh phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Sống Có Giá Trị Thắp Ngọn Đuốc Xanh online. Hướng dẫn tải Sống Có Giá Trị Thắp Ngọn Đuốc Xanh PDF phí bên dưới.

Tải Sống Có Giá Trị Thắp Ngọn Đuốc Xanh PDF

Sống Có Giá Trị Thắp Ngọn Đuốc Xanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Sống Có Giá Trị Thắp Ngọn Đuốc Xanh

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8934974110088
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Năm XB ✅2014
✅Trọng lượng(gr) ✅240
✅Kích thước ✅13 x 20
✅Số trang ✅220
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Sống Có Giá Trị Thắp Ngọn Đuốc Xanh

Bộ Sống có Giá trị bao gồm 03 quyển: tập 1 Hãy Sống Mạnh Mẽ, tập 2 Nơi Bạn Dừng Chân và tập 3 Thắp Ngọn Đuốc Xanh được viết theo phương pháp giáo dục tương tác thực hành, với những bài học bình dị mà thấm sâu vào nhân cách qua từng hành động nhỏ nhất của cuộc sống thường ngày. Điều đặc biệt nằm ở chỗ: cả phụ huynh lẫn các em đều có thể cùng đọc cuốn sách và khám phá ra những điều độc đáo riêng cho mình: phụ huynh sẽ hiểu thêm về tâm lý lứa tuổi của con, biết khai thác những điều tốt đẹp và khuyến khích những thói quen hữu ích – những “hạt giống số phận” sau này của con mình. Các em cũng sẽ hiểu thêm về bản thân, và nhất là nhìn thấy những thất bại mình dễ mắc phải nhất trong độ tuổi của mình, từ đó có thể tự xây dựng cho mình một bản lĩnh riêng để chống lại các tác động xấu đó, giữ cho mình luôn trưởng thành toàn diện và mạnh mẽ.

Với 28 ngày của ba tập sách Sống có giá trị giúp bạn hiểu về giá trị thật của bản thân mình, để bạn tìm thấy những gì giá trị nhất đối với mình, để bạn sẽ bắt đầu tạo ra những giá trị mới nhất cho cuộc đời và bạn sẽ là một con người mới – tuyệt vời hơn rất nhiều.

Thắp ngọn đuốc xanh là tập thứ ba và cũng là tập cuối cùng của bộ sách Sống có giá trị sẽ giúp bạn thấy mỗi ngày trôi qua là một ngày bạn có thể làm cho mình tốt hơn, tiến gần hơn đến ước mơ của mình, chia sẻ giá trị cho mọi người. Giúp bạn mạnh dạn sống hết mình, yêu thương hết mình, dám thất bại, dám đứng lên, dám mạnh mẽ và ngay thẳng, dám thực hiện những gì mình dự định, dám thành công.

Thông Tin Cuốn Sách Sống Có Giá Trị Thắp Ngọn Đuốc Xanh

Tải Sách Sống Có Giá Trị Thắp Ngọn Đuốc Xanh  PDF
Đọc Sách Sống Có Giá Trị Thắp Ngọn Đuốc Xanh Online
Review Sách Sống Có Giá Trị Thắp Ngọn Đuốc Xanh
Giá Sách Sống Có Giá Trị Thắp Ngọn Đuốc Xanh

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *