Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Sống Như Trái Dứa PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Sống Như Trái Dứa phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Sống Như Trái Dứa online. Hướng dẫn tải Sống Như Trái Dứa PDF phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅9786043772425
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Tác giả ✅Thiên Phong, Thanh Mai
✅NXB ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅13 x 19 cm
✅Số trang ✅224
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Sống Như Trái Dứa PDF

Sống Như Trái Dứa

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Sống Như Trái Dứa

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786043772425
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Tác giả ✅Thiên Phong, Thanh Mai
✅NXB ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅13 x 19 cm
✅Số trang ✅224
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Ngày còn đi học, tôi thường hỏi người bạn thân của mình những câu như: Đi về chung với tôi không? Muốn đi uống nước không? Chiều nay cùng nhau làm bài tập không? Cuối tuần có muốn đi đâu chơi không?

Tôi của ngày cũ muốn trở thành bạn tốt của người khác. Chẳng biết có phải do quá cô đơn, cảm giác thế giới trống rỗng nên mới cố lấp đầy bằng những người bạn. Rồi dần dần thỏa hiệp với chính mình: Hay là mình tìm một người nào đó, kết thân với họ, trở thành bạn tốt của họ và họ cũng trở thành tri kỷ của mình, cùng nhau ăn cơm, đi học, trò chuyện đủ thứ trên đời… Chỉ cần không ở một mình là được.

Trải qua một thời gian dài chợt nhận ra, bản thân như trở thành kẻ a dua, suy nghĩ, hành động dựa theo biểu cảm của người khác. Họ vui thì ta vui cùng họ, họ giận ai thì ta cũng ghét kẻ đó theo. Bởi vì sợ hãi, sợ mất đi bạn bè, sợ lại trở về với hành tinh của hoàng tử bé.

Rồi cũng đến ngày dùng thật nhiều Vitamin A để rồi sáng mắt ra.

Bạn vẫn có cuộc sống của bạn và tôi cũng có cuộc sống của tôi giống như hai cái chân, có phải có trái, cùng nhau phối hợp trước sau thì mới đi cùng trên một chặng đường dài.

Nhận ra bản thân dường như quên mất chiếc vương miện trên đầu vẫn luôn chờ ngày được ngẩng cao. Vì thế mà tôi lựa chọn trái dứa làm hình ảnh biểu tượng cho mình tại thời điểm này. Tự dưng vì thế mà cũng mắc cười rồi thấy đúng đắn và kết quả những gai góc của cuộc đời tập hợp lại để cho ra một quả dứa xù xì bên ngoài vậy đó nhưng bổ ra thì vàng óng và ngọt ngào.

Dứa, một loại trái cây giàu Vitamin A, VitaminC, Canxi, Kali và Phốt – pho. Vừa tốt cho sức khỏe lại cho tôi nhiều cảm hứng để viết bài và hành động.

Cuộc đời vốn dĩ sẽ vẫn cho ta nhiều bài học và người thầy tiếp theo mang tên trái dứa. Mong bạn và tôi sẽ hết sức cởi mở để đón nhận những thông điệp mà người luôn nghĩ rằng mình còn trẻ là tôi đây gom góp lại và chia sẻ ở đây.

Quyển sách là sự kết hợp đầu tay cùng người bạn Thanh Mai, người chị có những góc nhìn nhẹ nhàng và chia sẻ tâm tình.

Thông Tin Cuốn Sách Sống Như Trái Dứa

Tải Sách Sống Như Trái Dứa  PDF
Đọc Sách Sống Như Trái Dứa Online
Review Sách Sống Như Trái Dứa
Giá Sách Sống Như Trái Dứa

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *