Cuốn sách Sức Bật Tinh Thần là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Sức Bật Tinh Thần mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Sức Bật Tinh Thần phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sức Bật Tinh Thần PDF phí dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5086854518
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Susan Kahn
✅Người Dịch ✅Phùng Minh Ngọc
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2021
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Sức Bật Tinh Thần PDF

Sức Bật Tinh Thần

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Sức Bật Tinh Thần

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5086854518
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Susan Kahn
✅Người Dịch ✅Phùng Minh Ngọc
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2021
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Công việc của chúng ta đang thay đổi nhanh chóng; rất nhiều sự phát triển thú vị và giàu tiềm năng đang mở ra trước mắt. Bất kể vị trí công việc của bạn là gì, bạn cũng sẽ phải đối mặt với khó khăn, bạn sẽ cảm thấy lưỡng lự, nhưng đồng thời, bạn cũng sẽ có cơ hội tìm thấy sự can đảm và sức mạnh để đối phó với những điều không lường trước. Do đó, kiên cường là một phẩm chất thiết yếu trong công việc.

Đối với những người cảm thấy cuộc sống không dễ dàng, thì “Sức bật tinh thần” sẽ giúp bạn định hướng tác động của thất bại, khó khăn và sự thay đổi. Quyển sách này sẽ mang lại những công cụ giúp bạn thành công trong công việc, xem xét kỹ càng mối liên hệ của bạn với sự thất bại và đào sâu tìm hiểu xem điều gì đang kìm hãm bạn.

“Thông thường, những quyển sách như thế này thường rơi vào hai dạng: hoặc quá phức tạp và thiên về tâm lý học, hoặc quá “mì ăn liền” và đơn giản. Tiến sĩ Susan Kahn đã phá vỡ vòng luẩn quẩn đó bằng cách cho ra đời một quyển sách hữu ích, pha trộn những hiểu biết sâu sắc với các lời khuyên thực tế. Bạn sẽ khó mà tìm được quyển nào nói về sức bật tinh thần hay hơn quyển sách này”, Derek Draper, Giám đốc điều hành Công ty tư vấn CDP Leadership Consultants, tác giả quyển Create Space nhận xét về cuốn sách.

Thông Tin Cuốn Sách Sức Bật Tinh Thần

Tải Sách Sức Bật Tinh Thần  PDF
Đọc Sách Sức Bật Tinh Thần Online
Review Sách Sức Bật Tinh Thần
Giá Sách Sức Bật Tinh Thần

TOP Sách hay tháng 12/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *