Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Tài Ăn Nói Của Người Đàn Ông PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tài Ăn Nói Của Người Đàn Ông phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Tài Ăn Nói Của Người Đàn Ông online. Hướng dẫn tải Tài Ăn Nói Của Người Đàn Ông PDF phí bên dưới.

Tải Tài Ăn Nói Của Người Đàn Ông PDF

Tài Ăn Nói Của Người Đàn Ông

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tài Ăn Nói Của Người Đàn Ông

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935077037647
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Sách Hương Thủy
✅Tác giả ✅Hoàng Văn Tuấn
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅13 x 19
✅Số trang ✅260
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Tài Ăn Nói Của Người Đàn Ông

Trong cuộc sống cũng như trong công việc, những người biết ăn nói thường tận dụng triệt để khả năng giao tiếp, trò chuyện của mình để thuyết phục người khác, giúp mọi việc thuận lợi, suôn sẻ. Có thể nói, biết cách nói chuyện, bạn sẽ có mối quan hệ giao tiếp tốt, đó cũng là điều kiện tiên quyết để bạn xây dựng nền tảng cơ bản cho cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thành công.

Khi đứng trước một người phụ nữ người đàn ông cần phải làm gì? Hãy để “đôi mắt” của bạn biết nói, đặc biệt khi đứng trước “cô ấy”; nên ít nói “tôi”, mà hãy nói nhiều từ “bạn”; có óc hài hước và khiếu ăn nói dí dỏm.

Làm thế nào để chinh phục phái nữ bằng tài ăn nói của mình? Nhắc đến cô ấy trước, không nói “tôi” mà nói “chúng ta”, tôn trọng ý thích của cô ấy, khen ngợi cô ấy thật nhiề Nhưng như thế vẫn chưa đủ, để hấp dẫn phái nữ bạn còn phải thể hiện ngôn ngữ, hành động của mình sao cho hơi “khác người” một chút.

Các động tác cơ thể và nét mặt như mỉm cười, gật đầu, ra dấ cũng rất gây ấn tượng mạnh đối với phụ nữ. Ngoài ra các tư thế, vị trí đứng, ngồi khi giao tiếp cũng quyết định mức độ thiện cảm đối với người khác phái.

Và bạn cũng đừng quên điều này: những người đàn ông tỏ ra lãnh đạm với phụ nữ đẹp, ngược lại dễ được cô ấy quan tâm hơn…

Với cuốn sách “Tài ăn nói của người đàn ông” tiết lộ với bạn những bí quyết giúp người đàn ông thành công trong giao tiếp, trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Thông Tin Cuốn Sách Tài Ăn Nói Của Người Đàn Ông

Tải Sách Tài Ăn Nói Của Người Đàn Ông  PDF
Đọc Sách Tài Ăn Nói Của Người Đàn Ông Online
Review Sách Tài Ăn Nói Của Người Đàn Ông
Giá Sách Tài Ăn Nói Của Người Đàn Ông

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *