Sach.info – Cuốn sách 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic () được viết bởi tác giả Jennifer L Scott, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic () PDF

✅ Tác giả ✅ Jennifer L Scott
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Dương Thanh Trà

Tải Sách 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic () PDF

Tải sách 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic ()

Hình ảnh bìa sách 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic ()

“Ngày đầu tiên ở Paris, khi đứng trước cửa nhà Gia đình Thanh lịch, tôi chẳng hề biết hành trình mình chuẩn bị dấn thân sẽ như thế nào. Lao tới một vùng đất xa lạ và đẹp đẽ, sống cùng một gia đình với những bí mật phong cách thú vị, tôi có cảm giác mình giống như một trong những nhân vật của một cuốn tiểu thuyết cũ kỹ – với những bữa ăn xa hoa, với căn hộ xinh đẹp và với không gian đầy cảm hứng của họ.” 

Paris không chỉ là thành phố của ánh sáng – với nhiều người, đó còn là thành phố của những “cuộc lột xác”, trong đó có Jennifer Scott. Khi chia tay cuộc sống quen thuộc, dễ chịu ở Los Angeles để tới Paris trong một chương trình trao đổi sinh viên, cô nhanh chóng nhận ra mình sẽ là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của thời trang, phong cách và sự tinh tế của nước Pháp.

Mỗi chương sách là một bí mật thanh lịch mà Jennifer học được từ Madame Chic và cuộc sống tại Paris. Đó là những bí quyết mà chắc chắn bạn sẽ dần thực hiện được – dù cho bạn sống ở nơi nào, hay túi tiền có hạn hẹp ra sao. Bởi tất cả đều bắt đầu từ chính những thói quen nhỏ nhặt, cách suy nghĩ và thái độ của bạn với cuộc sống. Những bí mật từ nước Pháp trong cuốn sách này không chỉ giúp bạn sống đẹp, sống khỏe mà còn là thực sự sống một cuộc đời đầy đam mê.

Được lấy cảm hứng từ Paris, cuốn sách thú vị, tươi trẻ và đầy nữ tính này sẽ là cẩm nang tuyệt vời cho bất cứ cô gái nào trên con đường hướng tới sự trưởng thành, nữ tính và phong cách. 20 bí mật sành điệu từ Madame Chic sẽ giúp bạn thưởng thức cuộc sống một cách trọn vẹn, say mê và thi vị hơn, để bạn có thể nhìn lại và tự hào nói rằng mình đã không lãng phí bất kỳ khoảnh khắc nào.

“Sức hút và sự chân thành của cuốn sách đã đánh trúng tâm lý những cô gái ưa thích hình mẫu thanh lịch kiểu Pháp, nhưng chẳng thể dành thời gian trải nghiệm tại Paris.” (The New York Times)

Về tác giả

Jennifer L. Scott là một nhà văn và là tác giả của trang The Daily Connoisseur (www.dailyconnoisseur.com). Cô hiện sống ở Santa Monica, California cùng người chồng kỳ quặc, hai cô con gái đáng yêu và một chú chó Chihuahua thật đặc biệt. 20 bí mật sành điệu từ Madame Chic là cuốn sách đầu tay của cô, khởi đầu cho series về Madame Chic.

Xem Thêm Thông Tin 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic () ở đâu

Bạn có thể mua sách 20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic () tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic () PDF

20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic () MOBI

20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic () Jennifer L Scott ebook

20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic () EPUB

20 Bí Mật Sành Điệu Từ Madame Chic () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jennifer L. Scott
Báo chí thế giới

Năm 2020

336

bìa mềm

350

Trà dương thanh

Vào ngày đầu tiên ở Paris, đứng trước cửa gia đình tỷĐược phép, tôi không biết cuộc hành trình mà tôi sắp bắt đầu làm thế nào mà.Đi sâu vào những vùng đất kỳ lạ và xinh đẹpSống đồng tính Có những bí mật phong cách thú vị, tôi nghĩ Một trong những nhân vật trong cuốn tiểu thuyết cũ – bữa ăn thịnh soạn, căn hộ đẹp và không gian đầy cảm hứng của họ.

Paris không chỉ là một thành phố rực rỡ ánh sáng – đó là một thành phố mới đối với nhiều người, bao gồm cả Jennifer Scott. Khi rời bỏ cuộc sống thoải mái quen thuộc ở Los Angeles trong một chương trình trao đổi sinh viên, cô nhanh chóng nhận ra rằng mình sẽ là một người hâm mộ cuồng nhiệt của thời trang, phong cách và sự sành điệu. Nước Pháp.

Mỗi chương là một bí mật thanh lịch mà Jennifer đã học được từ Madame Chic và cuộc sống Paris. Đây là những bí mật cuối cùng bạn chắc chắn sẽ có được – bất kể bạn sống ở đâu hay ngân sách của bạn eo hẹp đến mức nào. Bởi tất cả đều bắt đầu từ những thói quen nhỏ nhặt, cách suy nghĩ và thái độ sống của chính bạn. Những bí mật từ nước Pháp trong cuốn sách này để giúp bạn không chỉ sống đẹp và sống khỏe mà còn là một cuộc sống thực sự đam mê.

Lấy cảm hứng từ Paris, cuốn sách vui nhộn, mới mẻ và đầy nữ tính này sẽ là hướng dẫn cơ bản về sự trưởng thành, nữ tính và phong cách của bất kỳ cô gái nào. 20 bí mật thời trang từ Madame Chic Sẽ giúp bạn sống hết mình, đam mê và thi vị hơn, để bạn có thể nhìn lại và tự hào nói rằng mình đã không lãng phí thời gian.

“Sự quyến rũ và chân thành của cuốn sách này đã chạm đến trái tim của những cô gái thích những người mẫu Pháp thanh lịch nhưng không có khả năng dành thời gian ở Paris.” (Thời báo New York)

Giới thiệu về tác giả

Jennifer L. Scott là tác giả và tác giả của trang Người sành sỏi hàng ngày (www.dailyconnoisseur.com). Hiện cô sống ở Santa Monica, California với người chồng lập dị, hai cô con gái đáng yêu và một chú Chihuahua đặc biệt. 20 bí mật thời trang từ Madame Chic là cuốn sách đầu tiên của cô và là phần mở đầu của loạt bài về Thời trang quý bà.


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *