Sach.info – Cuốn sách Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán được viết bởi tác giả Grant Cardone, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán PDF

✅ Tác giả ✅ Grant Cardone
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
343
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Linh

Download ebook Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán PDF

Tải sách Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán PDF ngay tại đây

Review sách Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán

Hình ảnh bìa sách Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán

Thông tin tác giả:

Grant Cardone là một chuyên gia đào tạo bán hàng quốc tế và là tác giả bán chạy nhất của thời báo New York với những cuốn sách và chương trình đã ảnh hưởng tích cực đến hàng trăm ngàn người và tổ chức trên toàn thế giới. Xuất hiện thường xuyên trên Fox, Grant, CNBC, CNN, Bloomberg, Huffington Post, Wall Street Journal và hơn 700 chương trình phát thanh trên toàn nước Mĩ. Ông đã thuyết trình trong 25 năm về các đề tài bán hàng, thành công, tài chính, bất động sản và tạo động lực. Với năng lượng dồi dào, khiếu hài hước, bước chân mạnh mẽ của ông khiến khán giả thích thú, hấp dẫn và bị lôi cuốn.

Tác giả cũng tham gia nhiều hoạt động cộng đồng và nhận được nhiều giải thưởng cho các nỗ lực của ông từ Thượng viện Hoa Kỳ, quốc hội Hoa Kỳ, Miami, Florida, Quân đội Hoa Kỳ và nhiều cơ quan khác.

Thông tin tác phẩm:

Tất cả mọi người dù có làm nghề gì chăng nữa cũng đều phải dựa vào bán hàng. Các chính trị gia muốn thu hút sự quan tâm của bạn để có được một phiếu bầu từ bạn. Diễn giả hy vọng thuyết phục thính giả rằng phương pháp của anh ta là đứng đắn. Nhân viên muốn thăng tiến phải bán cho ông chủ giá trị của mình đối với công ty. Huấn luyện viên phải bán ý tưởng chiến thắng trận đấu cho đội của mình. Đại lý bất động sản phải thuyết phục bạn mua nhà hoặc đưa cho anh ta các thông tin về bất động sản muốn bán. Người môi giới cho vay thế chấp lại muốn bạn tái cấp tài chính lần thứ ba. Nhân viên tín dụng muốn bạn đầu tư vào quỹ đầu tư tương hỗ của ngân hàng. Bồi bàn thì chào bán món ăn đặc biệt trong ngày. Nhân viên bán quần áo muốn bạn mua bộ vét kèm thêm ba áo sơ mi cùng hai cà-vạt, và đồng thời cũng muốn bạn đăng ký làm thẻ tín dụng của trung tâm thương mại.

Hoạt động bán hàng sẽ tồn tại mãi mãi và ai cũng phải dùng đến kĩ năng này. Những người có khả năng bán hàng thuyết phục và chốt giao dịch là người có cuộc sống tốt nhất, cho dù họ làm nghề gì.

Với Bậc thầy giao dịch, cứ thích là bán, cuốn sách tuyệt vời được viết về đề tài bán hàng trong vòng 50 năm qua thực sự cần thiết đối với những người mong muốn biến giấc mơ thành thiện thực.

Mua sách Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán ở đâu

Bạn có thể mua sách Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán PDF

Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán MOBI

Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán Grant Cardone ebook

Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán EPUB

Bậc Thầy Giao Dịch, Cứ Thích Là Bán full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Grant Cardone
NXB Dân San

2019

343

bìa mềm

350

Ruan Ling

thông tin tác giả:

Grant Cardone là một chuyên gia đào tạo về bán hàng quốc tế và là tác giả bán chạy nhất của Thời báo New York với những cuốn sách và khóa học đã tác động tích cực đến hàng trăm nghìn người và tổ chức trên khắp thế giới. Xuất hiện thường xuyên trên Fox, Grant, CNBC, CNN, Bloomberg, Huffington Post, Wall Street Journal và hơn 700 chương trình radio trên toàn quốc. Ông đã giảng dạy về bán hàng, thành công, tài chính, bất động sản và động lực trong 25 năm. Với năng lượng dồi dào, khiếu hài hước và động tác chân mạnh mẽ của anh ấy, khán giả của anh ấy thích thú, bị cuốn hút và bị say mê.

Tác giả cũng đã tham gia vào nhiều sự kiện cộng đồng và đã nhận được nhiều giải thưởng cho những nỗ lực của mình tại Thượng viện Hoa Kỳ, Quốc hội Hoa Kỳ, Miami, Florida, Quân đội Hoa Kỳ và nhiều cơ quan khác.

Thông tin công việc:

Tất cả mọi người, bất kể nghề nghiệp của họ là gì, đều phải dựa vào doanh số bán hàng. Các chính trị gia muốn thu hút sự quan tâm của bạn để có được phiếu bầu của bạn. Người nói muốn thuyết phục người nghe rằng cách tiếp cận của anh ta là đúng. Nhân viên muốn được thăng chức thì phải bán sếp cho công ty. Huấn luyện viên đã phải bán ý tưởng chiến thắng các trò chơi cho đội của mình. Một đại lý bất động sản phải thuyết phục bạn mua nhà hoặc cung cấp cho anh ta thông tin về bất động sản bạn đang bán. Các công ty môi giới thế chấp muốn bạn tái cấp vốn lần thứ ba. Nhân viên cho vay muốn bạn đầu tư vào quỹ tương hỗ của ngân hàng. Người phục vụ đưa ra các món đặc biệt trong ngày. Nhân viên bán quần áo muốn bạn mua một bộ đồ có ba áo sơ mi và hai cà vạt, và muốn bạn đăng ký thẻ tín dụng trung tâm thương mại.

Doanh số bán hàng sẽ tồn tại mãi mãi và mọi người đều phải sử dụng kỹ năng này. Những người có thể bán và chốt giao dịch một cách thuyết phục có cuộc sống tốt nhất cho dù họ làm gì.

Đối với những bậc thầy về thương mại, hãy thoải mái bán hàng, cuốn sách tuyệt vời về chủ đề bán hàng trong 50 năm qua này là cuốn sách bắt buộc đối với bất kỳ ai muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực.


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *