Sach.info – Cuốn sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác () được viết bởi tác giả David J Pollay, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác () PDF

✅ Tác giả ✅ David J Pollay
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác () PDF

Tải sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác ()

Hình ảnh bìa sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác ()

Cam kết nói không với “xe rác” khiến cho hạnh phúc và phép lịch sự trở thành hiện thực. Điều này hỗ trợ điều kia trong một vòng tròn khép kín.
“Có những người giống như “chiếc xe rác” vậy: họ chứa trong mình đầy “rác rưởi” – sự thất vọng, tức giận và chán nản. Và tất nhiên, họ phải tìm chỗ để trút bỏ mớ rác rưởi đó. Nếu thấy họ trút lên bạn thì bạn đừng đón nhận. Hãy mỉm cười, vẫy chào, chúc họ vui, rồi tiếp tục công việc của mình. Cứ tin tôi đi, rồi bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn.”
Câu nói trên của một người lái taxi đã khiến David J.Pollay nảy sinh ý tưởng để viết nên “Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác”. Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ học được cách vô hiệu hóa “những chiếc xe rác”, không bị những nguyên nhân vụn vặt cản trở con đường hoàn thiện bản thân, bỏ qua những điều tiêu cực nằm ngoài tầm kiểm soát và trân trọng những gì tốt đẹp đang hiện hữu trước mắt.
Lôi cuốn, sáng tạo, nhẹ ở nội dung và hút ở bìa truyện. Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác quả thật là một cuốn sách gối đầu giường tuyệt vời dành cho những ai đang muốn tìm ra cho mình những giá trị mới mẻ trong cuộc sống. Quyển sách hứa hẹn sẽ mang lại những suy nghĩ, những cái nhìn mới tích cực hơn, yêu đời hơn – bắt đầu từ những câu chuyện không đâu lạ lẫm, những dòng thông điệp ngắn ngủi tưởng chừng như đơn giản lại mang những triết lý hết sức to lớn gửi đến tất cả mọi người.
Có thể thấy được một điều xuyên suốt diễn ra ở nội dung là sự đề cập đến một bối cảnh chẳng đâu xa lạ – Những điều luôn chiếm một phần lớn trong cuộc đời mỗi người chúng ta – Đó là những cảm xúc cơ hồ ai cũng đã từng gặp phải, những thất vọng, những chán nản, những nỗi buồn vô cớ, cùng những ký ức vô nghĩa nhưng lại kéo dài dai dẳng trong hành trình đi đường của một chiếc xe rác – Một câu chuyện với sự lặp đi lặp lại có chủ đích, một cái xe không ngừng ném rác rưởi và rồi quay lại nhặt chúng lên – một hình ảnh đủ để ta mang máng hình dung ra cái gì đó. Điều này có thể được ta hiểu theo một cách có ngụ ý: Mọi cảm xúc tiêu cực sẽ không đưa bạn đến hướng đi của việc giải quyết vấn đề, chúng đưa bạn đến một bãi rác – nơi chúng ta hoàn toàn có thể cá rằng mình không hề thích một chút nào.
Nhưng có lẽ đó là một cách hình dung khá hay để tự thuyết phục mình đừng mãi rơi vào cái vòng luẩn quẫn đấy. Và đừng vội vàng khép cuốn chuyện lại khi bạn đã đọc tới đây, bởi vấn đề mà tác phẩm khai thác vẫn chưa dừng lại ở đó. Câu chuyện dành cho tất cả mọi người mới thật sự bắt đầu kể từ chương 3 của quyển sách, với dòng cam kết đã được đặc biệt in đậm: ‘Đừng biến mình thành chiếc xe rác’ – Phải nói, đây thật sự là một thông điệp hết sức thú vị về một thái độ sống tốt gửi đến tất cả mọi người. Như một lời khuyên với dụng ý thực tế rằng: đừng biến cuộc đời vốn dĩ ‘nhẹ nhàng và sạch sẽ’ bị nhấn chìm trong nỗi lo âu, sự tức giận và những cảm xúc tiêu cực, bởi chúng ta không biết khi nào nó sẽ trở nên hỗn độn và đầy ắp, hãy học cách quên bẵng nó đi ngay khi có thể, đừng để chiếc xe đó chứa đầy rác rưởi đủ để chôn sống bạn, và nếu làm được như thế thì chắc chắn cuộc đời của tất cả mọi người sẽ trở nên sáng lạng và vui tươi hơn hẳn.
Với nội dung chỉ gồm có bảy chương ngắn, cứ mỗi chương là một câu chuyện nhỏ, nội dung tập trung không nhiều và đi sâu vào các triết lý sâu xa nhưng lại đủ để bạn học được cách ‘vận hành cả thế giới’, tất cả được viết ra như những mẫu chuyện vương vãi nơi cuộc sống hàng ngày, với vô vàng những triết lý sống vui nhưng đúng, dí dỏm nhưng không đơn điệu. Nội dung cũng không cầu kì kiểu cách, mà được viết ra dưới cái nhìn ngắn gọn và gần gũi đến lạ.
Tất cả đều được tác giả hoàn toàn ‘Gói gọn’ trong 7 chương chuyện ngắn ngủi, tất nhiên chính vì thế, về nội dung, Bài học kỳ diệu từ những chiếc xe rác không thể sánh được với hình thức đồ sộ của một số tác phẩm lớn như: Quẳng gánh lo đi mà vui sống, Đắc Nhân Tâm, Trên đường băng… nhưng thật sự đây là một lựa chọn thích hợp cho những ai đang muốn tìm thời gian rảnh rỗi từ những câu chuyện gối đầu giường không nhàm chán, không sáo rỗng, với những suy nghĩ lạ, ý tưởng lạ, nhưng lại có tư duy sâu sắc, để có dịp được phá lên cười với những mẫu chuyện vừa ngộ nghĩnh, vừa đáng yêu, vừa không kém phần trẻ trung, sâu sắc như thế này.
Và hi vọng sau khi đọc xong quyển sách “Bài học kỳ diệu từ chiếc xe rác” này, chúng ta sẽ học được những điều mới mẻ và bổ ích để vận dụng và khai thác chúng trong cuộc sống hàng ngày.
Phiên bản “Bài học kỳ diệu từ chiếc xe rác” đã được đổi khổ, bổ sung nội dung so với phiên bản trước.
Báo chí nói gì về “Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác”:
“Cuốn sách “Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác” sẽ giúp bạn học được cách vô hiệu hóa “những chiếc xe rác”, không bị những nguyên nhân vụn vặt cản trở con đường hoàn thiện bản thân, bỏ qua những điều tiêu cực nằm ngoài tầm kiểm soát và trân trọng những gì tốt đẹp đang hiện hữu trước mắt. –  An Ninh Hải Phòng
Người nổi tiếng nói gì về cuốn sách này:
“Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác rất thông minh, vui vẻ và đầy mạnh mẽ.” — Gretchen Rubin, tác giả của Dự án Hạnh phúc – Cuốn sách bán chạy số 1 New York Times
Về tác giả
David J. Pollay là cử nhân kinh tế của trường Đại học Yale và thạc sĩ Tâm lý học hiện đại. tất cả những công việc ông làm đều nhằm một mục đích là giúp mọi người có cuộc sống hạnh phúc, thành công hơn, và mang thêm sự lịch lãm đến thế giới này.
Ông là một nhà báo nổi tiếng, người phát ngôn và chủ trì nhiều hội thảo thu hút rất dông thính giả trên toàn thế giới. David J. Pollay còn là giám đốc điều hành Tổ chức Tâm lý học Tích cực Quốc tế, giáo sư thỉnh giảng của trường Đại học Pennsylavania, và chủ tịch tổ chức Momentum Projext, LLc. David hiện sống tại Floria cùng vợ ông và hai còn gái.

Xem Thêm Thông Tin Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác () tại đây với giá

86.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác () PDF

Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác () MOBI

Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác () David J Pollay ebook

Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác () EPUB

Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David J. Polly
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

208

bìa mềm

220

Lời hứa nói không với “xe rác” biến hạnh phúc và sự lịch sự trở thành hiện thực. Một hỗ trợ khác trong một vòng tròn khép kín.

“Một số người giống như ‘xe chở rác’: họ đầy ‘rác’ – bực bội, tức giận và thất vọng. Tất nhiên họ phải tìm một nơi để đổ đống rác này. Nếu bạn thấy họ đổ vào bạn, đừng lấy nó” . Hãy mỉm cười, vẫy tay, chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất và hãy tiếp tục công việc của mình. Tin tôi đi, bạn sẽ hạnh phúc hơn. “

Câu nói của một tài xế taxi ở trên đã cho David J. Polly một ý tưởng để viết “Bài Học Kỳ Diệu Của Xe Rác”. Qua cuốn sách này, bạn sẽ học được cách hóa giải “xe rác”, không để những điều nhỏ nhặt cản trở sự hoàn thiện bản thân, bỏ qua những điều tiêu cực mà bạn không thể kiểm soát, và biết trân trọng những điều tốt đẹp trước mắt.

Nội dung hấp dẫn, sáng tạo, nhẹ nhàng, bìa truyện cuốn hút. Những Bài Học Kỳ Diệu Từ Chiếc Xe Rác Rác thực sự là một cuốn sách gối đầu giường tuyệt vời dành cho những ai đang muốn tìm kiếm giá trị mới trong cuộc sống của mình. Cuốn sách hứa hẹn những ý tưởng mới, cách nhìn mới, một cuộc sống năng động hơn, yêu đời hơn — bắt đầu bằng những câu chuyện không xa lạ và truyền tải triết lý bằng những câu ngắn gọn, đơn giản. Thông điệp tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Một trong những điều có thể nhận thấy xuyên suốt nội dung là sự ám chỉ đến một background không hề xa lạ – thứ luôn chiếm một phần lớn trong cuộc sống của mỗi chúng ta – và đó là những cảm xúc mà hầu như ai cũng có. Một khi gặp phải, thất vọng, thất vọng, buồn bã vô cớ, và những kỷ niệm vô nghĩa nhưng lâu dài về hành trình xe tải rác – một câu chuyện lặp đi lặp lại một lần nữa có chủ đích, một chiếc xe tiếp tục ném rác và sau đó quay lại nhặt nó – một điều đủ lớn để làm mờ chúng ta Công cụ hình ảnh khái niệm. Điều này có thể được hiểu theo nghĩa: bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào sẽ không dẫn bạn đến một giải pháp, chúng sẽ dẫn bạn đến vết xe đổ mà chúng ta có thể cá rằng mình không thích điều đó chút nào.

Nhưng có lẽ đó là một hình dung tốt để thuyết phục bản thân không bị mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn này mãi mãi. Khi bạn đọc đến đây, đừng vội kết thúc câu chuyện này, vì vấn đề tận dụng công việc vẫn chưa dừng lại. Câu chuyện của mọi người thực sự bắt đầu từ Chương 3 của cuốn sách, với một lời thề đặc biệt táo bạo: “Đừng biến mình thành xe rác” —và tôi phải nói, đó là một câu chuyện có thật. Thông tin rất thú vị về thái độ của tin vui đến mọi người. Một mẹo thực tế: Đừng để cuộc sống vốn dĩ “dễ dàng và sạch sẽ” của bạn bị tiêu hao bởi lo lắng, tức giận và tiêu cực bởi vì chúng ta không biết khi nào nó sẽ xảy ra. Nó sẽ lộn xộn và đầy rẫy, hãy học cách quên đi càng sớm càng tốt, đừng để chiếc xe đầy rác và chôn sống bạn, và nếu có thì cuộc sống chắc chắn sẽ tươi sáng và hạnh phúc hơn cho tất cả mọi người.

Nội dung vỏn vẹn bảy chương ngắn, mỗi chương là một câu chuyện ngắn, nội dung không nhiều, mang tính triết lý sâu sắc, nhưng đủ để cho bạn học cách “vận hành thế giới”, tất cả được viết thành những câu chuyện tản mạn trong cuộc sống hàng ngày, vô vàn thú vị và chân thực, hóm hỉnh hơn là một triết lý sống đơn điệu. Nội dung cũng không quá cầu kỳ nhưng được viết ngắn gọn và gần gũi đến kỳ lạ.

Tất cả được tác giả “gói gọn” hoàn toàn trong 7 truyện ngắn, đó là lẽ dĩ nhiên về mặt nội dung, “Những bài học kỳ diệu của chiếc xe chở rác” không thể so sánh với hình thức đồ sộ của một số tác phẩm lớn như: Quẳng gánh lo đi và tận hưởng cuộc sống, Đắc Nhân Tâm, trên đường băng… nhưng nó thực sự là một lựa chọn thích hợp cho những ai đang muốn tìm chút thời gian rảnh rỗi từ những câu chuyện trên giường không nhàm chán, không sáo rỗng, đầu óc quái đản, kỳ quặc nhưng chu đáo. Suy nghĩ sâu sắc và có cơ hội bật cười trong một câu chuyện hài hước, đáng yêu, không kém phần trẻ trung và sâu lắng.

và hy vọng rằng sau khi đọc cuốn sách này “Bài học kỳ diệu của xe chở rác “ Tại đây, chúng ta sẽ học được những điều bổ ích mới, áp dụng và tận dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày.

Phiên bản”Bài học kỳ diệu của xe chở rác ” So với phiên bản trước, kích thước đã được thay đổi và bổ sung thêm nội dung.

Đánh giá của giới truyền thông về “Bài học kỳ diệu của xe chở rác”:

Những Bài Học Kỳ Diệu Của Chiếc Xe Rác sẽ giúp bạn học cách vô hiệu hóa “chiếc xe chở rác”, đừng để những điều nhỏ nhặt cản trở quá trình hoàn thiện bản thân và bỏ qua những tiêu cực. Cực kỳ mất kiểm soát và đánh giá cao những điều tốt đẹp đang ở phía trước của bạn. – An ninh hải phòng

Những người nổi tiếng nói gì về cuốn sách:

“Những bài học tuyệt vời từ một chiếc xe chở rác rất thông minh, vui nhộn và mạnh mẽ.” – Gretchen Rubin Tác giả của Dự án Hạnh phúc – # 1 New York Times Bestseller

Giới thiệu về tác giả

David J. Pollay có bằng Cử nhân Kinh tế và bằng Thạc sĩ Tâm lý học Hiện đại của Đại học Yale. Tất cả công việc của anh ấy đều nhằm mục đích giúp mọi người có cuộc sống hạnh phúc hơn, thành công hơn và mang lại nhiều ân sủng hơn cho thế giới.

Ông là một nhà báo nổi tiếng, một diễn giả và chủ tọa của nhiều hội nghị thu hút đông đảo khán giả trên thế giới. David J. Pollay cũng là giám đốc điều hành của Positive Psychology International, giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Pennsylvania và chủ tịch của Momentum Projext, LLc. David hiện đang sống ở Florida cùng vợ và hai con gái.


image
image
image

Giá đặc biệt
86.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *