Sach.info – Cuốn sách Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon? được viết bởi tác giả W Chris Winter, MD, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon? được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon? PDF

✅ Tác giả ✅ W Chris Winter, MD
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Nguyên Tâm

Tải Sách Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon? PDF

Tải sách Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon? PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon?

Hình ảnh bìa sách Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon?

Hội chứng mất ngủ do di truyền dẫn đến chết người (Familial fatal insomnia) là một tình trạng rất hiếm gặp có liên quan đến bệnh bò điên. Người mắc bệnh ngày càng trở nên khó ngủ hơn, xuất hiện những ảo giác, các cơn hoảng loạn và sụt cân nhanh chóng. Tình trạng suy giảm nhận thức nghiêm trọng bắt đầu xảy ra và dần khiến cho người bệnh không thể nói được. Kết cục là người bệnh tử vong do mất ngủ trầm trọng.

Hãy bình tĩnh. Tuyệt đại đa số chúng ta không bị chứng mất ngủ này.

Mặc dù vậy, hầu hết những người bị khó ngủ đều cảm thấy như thể đó là một tình huống tuyệt vọng tương tự như trên, trong khi thực tế có những vấn đề sức khỏe gây căng thẳng và đáng lo hơn. Là một nhà thần kinh học, bác sĩ W. Chris Winter đã tham gia chữa trị các chứng bệnh ở mức độ nghiêm trọng, như bệnh xơ cứng teo cơ một bên (thường gọi là ALS, hoặc bệnh Lou Gehrig), dẫn đến việc mất kiểm soát cơ, gây ra một tiến trình phát triển bệnh chậm chạp và đau đớn đến chết. Cơn đột quỵ khiến bệnh nhân mất khả năng ngôn ngữ là một tình trạng khủng khiếp; và khi trở thành mạn tính thì khó mà điều trị.

Các rối loạn về giấc ngủ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhưng không giống như các rối loạn liên quan tới thần kinh, chúng có thể điều trị được.

Dĩ nhiên, điều này không có ý nghĩa phủ nhận sự nghiêm trọng của rối loạn giấc ngủ, vì nó có thể dẫn đến các vấn đề nguy hiểm như ngưng thở khi ngủ (bệnh nhân thường ngừng thở vào ban đêm, gây tăng huyết áp, tiểu đường và suy tim). Trong năm 2007, nhà nghiên cứu Tom Roth nhận thấy chứng mất ngủ có thể ảnh hưởng đến một phần ba dân số Hoa Kỳ tại bất kỳ thời điểm nào. Nghiên cứu của Maurice Ohayon thì chứng minh rằng hội chứng chân không yên1 là nguyên nhân dẫn đến chất lượng giấc ngủ kém cho 5% hoặc nhiều hơn ở người Mỹ trưởng thành. Rối loạn giấc ngủ có thể gây ra các vấn đề khác nhau như bệnh trào ngược dạ dày, rối loạn tâm trạng, vấn đề về trí nhớ và tăng cân.

Nhưng, nếu bạn chỉ cần điều trị, thì tại sao không đến gặp bác sĩ luôn mà lại tìm đọc cuốn sách này? Có lẽ vì chưa tới 10% người bệnh từng đến gặp bác sĩ chỉ để giải quyết vấn đề về giấc ngủ. Hơn nữa, theo Tổ chức nghiên cứu Giấc ngủ Hoa Kỳ (National Sleep Foundation), chỉ có 30% bác sĩ hỏi thăm bệnh nhân về giấc ngủ của họ. Điều này thật sốc, bởi chúng ta dành khoảng một phần ba cuộc đời để ngủ cơ mà!

Từ mong muốn giúp đỡ các bệnh nhân và thân chủ của mình, The Sleep Solution – Bạn muốn có giấc ngủ ngon? đã được bác sĩ W. Chris Winter viết ra nhằm xác thực với những người đang phải vật lộn với giấc ngủ, đồng thời truyền đạt những gì ông đã học được trong hơn hai mươi năm làm việc ở lĩnh vực này.

Đây không phải là một cuốn sách tham khảo, do đó, bạn hãy đọc nó như một cuốn tiểu thuyết. Đừng nhảy cóc đến phần mà bạn nghĩ là quan trọng nhất với mình. Phía trước bạn là hành trình hoàn thiện hiểu biết, điều chỉnh giấc ngủ của mình cũng như cách mà bạn nghĩ về giấc ngủ. Đã đến lúc ngừng phàn nàn về việc khó ngủ và quên hết những quan niệm sai lầm của bạn về giấc ngủ. Bạn sẽ hiểu thêm nhiều điều về giấc ngủ và lý do tại sao bạn ngủ không ngon. Vì vậy, hãy vứt hết những loại thuốc ngủ không kê đơn đi. Giờ học sắp bắt đầu.

Xem Thêm Thông Tin Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon? ở đâu

Bạn có thể mua sách Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon? tại đây với giá

120.000 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon? PDF

Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon? MOBI

Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon? W Chris Winter, MD ebook

Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon? EPUB

Bạn Muốn Có Giấc Ngủ Ngon? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
W Chris Winter, MD
Hongde Press

2019

344

bìa mềm

350

Ruan Tan

Bệnh mất ngủ có tính chất gia đình là một căn bệnh rất hiếm gặp liên quan đến bệnh bò điên. Bệnh nhân ngày càng khó ngủ, ảo giác, hoảng sợ và sụt cân nhanh chóng. Suy giảm nhận thức nghiêm trọng bắt đầu, dần dần khiến người đó không thể nói được. Kết quả là bệnh nhân tử vong do mất ngủ trầm trọng.

giữ mát. Đại đa số chúng ta không mắc chứng mất ngủ kiểu này.

Mặc dù vậy, hầu hết những người khó ngủ đều coi đó là một tình huống vô vọng tương tự, trong khi thực tế lại có nhiều vấn đề sức khỏe căng thẳng và đáng lo ngại hơn.như một nhà thần kinh học, bác sĩ W. Chris Winter Từng tham gia điều trị các bệnh nghiêm trọng như bệnh xơ cứng teo cơ một bên (thường được gọi là ALS hoặc bệnh Lou Gehrig), khiến các cơ mất kiểm soát, khiến bệnh tiến triển chậm và đau đớn dẫn đến tử vong. Mất ngôn ngữ sau đột quỵ là một tình huống đáng sợ. Khi đã trở thành mãn tính thì rất khó điều trị.

Rối loạn giấc ngủ có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe, nhưng không giống như rối loạn thần kinh, chúng có thể điều trị được.

Tất nhiên, điều này không phủ nhận mức độ nghiêm trọng của rối loạn giấc ngủ, có thể dẫn đến các vấn đề nguy hiểm như ngưng thở khi ngủ (bệnh nhân thường ngừng thở vào ban đêm, dẫn đến cao huyết áp, tiểu đường và suy tim). Năm 2007, nhà nghiên cứu Tom Ross phát hiện ra rằng chứng mất ngủ có thể ảnh hưởng đến một phần ba dân số Hoa Kỳ tại bất kỳ thời điểm nào. Nghiên cứu của Maurice Ohayon cho thấy hội chứng chân không yên 1 là nguyên nhân gây ra chất lượng giấc ngủ kém ở 5% người lớn Mỹ trở lên. Rối loạn giấc ngủ có thể dẫn đến nhiều vấn đề, chẳng hạn như bệnh trào ngược axit, rối loạn tâm trạng, các vấn đề về trí nhớ và tăng cân.

Nhưng nếu bạn chỉ cần điều trị, tại sao không đến gặp bác sĩ và đọc cuốn sách này? Có lẽ vì ít hơn 10% bệnh nhân đến gặp bác sĩ vì các vấn đề về giấc ngủ. Ngoài ra, theo National Sleep Foundation, chỉ có 30% bác sĩ hỏi về giấc ngủ của bệnh nhân. Điều này gây sốc vì chúng ta dành khoảng một phần ba cuộc đời để ngủ!

Với mong muốn giúp đỡ bệnh nhân và khách hàng của mình, Giải pháp cho giấc ngủ – Muốn có một giấc ngủ ngon? là một bác sĩ W. Chris Winter Viết cho những người đang gặp khó khăn với giấc ngủ là chân thực và truyền tải những gì ông đã học được trong hơn hai thập kỷ làm việc trong lĩnh vực này.

Đây không phải là một cuốn sách tham khảo, vì vậy hãy đọc nó như một cuốn tiểu thuyết. Đừng bỏ qua phần bạn nghĩ là quan trọng nhất đối với bạn. Những gì phía trước bạn là một hành trình để tinh chỉnh sự hiểu biết của bạn, điều chỉnh giấc ngủ của bạn và cách bạn suy nghĩ về nó. Đã đến lúc ngừng phàn nàn về tình trạng khó ngủ và quên đi mọi quan niệm sai lầm về giấc ngủ. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về giấc ngủ và lý do tại sao bạn ngủ không ngon. Vì vậy, hãy vứt bỏ tất cả các loại thuốc ngủ không kê đơn. Giờ học sắp bắt đầu.


image
image
image

Giá đặc biệt
120.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *