Sach.info – Cuốn sách Bao Dung Đi Vào Giữa Biển Người được viết bởi tác giả Lu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Bao Dung Đi Vào Giữa Biển Người được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bao Dung Đi Vào Giữa Biển Người PDF

✅ Tác giả ✅ Lu
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
210 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bao Dung Đi Vào Giữa Biển Người PDF

Tải sách Bao Dung Đi Vào Giữa Biển Người PDF ngay tại đây

Review sách Bao Dung Đi Vào Giữa Biển Người

Hình ảnh bìa sách Bao Dung Đi Vào Giữa Biển Người

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bao Dung Đi Vào Giữa Biển Người

Bao Dung Đi Vào Giữa Biển Người

“Có một lúc nào đó, nếu bạn cũng đang lẻ loi, đơn độc và vô vọng, đừng sợ. Bởi vì những gì bạn đang trải qua thực sự chỉ là một bước của cả quá trình.”

Thanh xuân có thể chỉ là một khoảnh khắc, nhưng sức trẻ là một cách nghĩ, một lối sống hoặc một tinh thần của việc liên tục vươn lên.

Vậy nên, tuổi trẻ, mệt mỏi cũng được nhưng đừng buông xuôi.

Vấp ngã cũng được nhưng đừng dừng lại.

Chênh vênh đấy nhưng đừng quên kiên cường bước tiếp!

“Bao dung đi vào giữa biển người” vừa là lời vỗ về nhẹ nhàng, vừa tiếp thêm động lực để bạn vững bước trên đoạn đường gập ghềnh nhất nhưng cũng rực rỡ nhất của chính mình.

Cuốn sách gom ghép rất nhiều trải nghiệm đầy ngẫu hứng, những khủng hoảng, trăn trở một thời ngông cuồng của tác giả Lu – Man up. Điều đặc biệt là, tất cả đã được chiêm nghiệm lại bởi chính anh sau này. Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy ở đây hình ảnh của bản thân hiện tại, một người bạn đồng hành đầy thấu hiểu, một người anh trưởng thành đủ thông suốt và nhẫn nại.

Cho mình vài giây phút được thả lòng cùng cuốn sách, có lẽ bạn bớt cô đơn, trống trải hơn rất nhiều. Tuổi trẻ mà, vấp ngã thì đứng dậy, khóc xong rồi lại cười, cứ thản nhiên mà sống!

Giới thiệu tác giả

Tác giả Lu – Editor in Chief của Mann up, một fanpage sở hữu gần 1 triệu followers. Anh “nói về cái sướng của đàn ông”, nhưng không chỉ khiến các gentlemen tâm đắc mà còn thu hút được rất nhiều “fan cứng” nữ.

Sức hút ấy đến từ giọng văn thâm trầm, lối kể chuyện sâu sắc, chắc chắn của một người đàn ông bản lĩnh, kiên cường mà cũng thật bình thản. Anh chính là tác giả cuốn best-seller “Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng”, làm mưa làm gió một thời khắp các nhà sách và các cộng đồng trên mạng xã hội.

“Bao dung đi vào giữa biển người” là cuốn sách mới nhất của Lu – Mann up. Đi qua rất nhiều thăng trầm, tác giả sẽ mang đến các bạn trẻ những lời vỗ về, chiêm nghiệm cần thiết để bước tiếp trên hành trình của mình.

Mua sách Bao Dung Đi Vào Giữa Biển Người ở đâu

Bạn có thể mua sách Bao Dung Đi Vào Giữa Biển Người tại đây với giá

83.520 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bao Dung Đi Vào Giữa Biển Người PDF

Bao Dung Đi Vào Giữa Biển Người MOBI

Bao Dung Đi Vào Giữa Biển Người Lu ebook

Bao Dung Đi Vào Giữa Biển Người EPUB

Bao Dung Đi Vào Giữa Biển Người full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lu
bìa mềm

2022

200

210

Đi vào giữa đám đông

“Một ngày nào đó, nếu bạn cũng cô đơn, một mình và tuyệt vọng, đừng sợ hãi. Bởi vì những gì bạn đang trải qua chỉ là một bước trong quá trình.”

Tuổi trẻ có thể chỉ là một khoảnh khắc, nhưng tuổi trẻ là cách nghĩ, cách sống, bản lĩnh vươn lên.

Vì vậy, tuổi trẻ mệt mỏi cũng không sao, nhưng đừng vội bỏ cuộc.

Rơi cũng không sao, nhưng đừng dừng lại.

Đó là một khoảng trống, nhưng đừng quên tiếp tục tiến lên!

“Bao dung giữa đám đông” không chỉ là một loại an ủi dịu dàng, mà còn là một loại động viên, để bạn có thể vững bước trên con đường khó khăn nhất nhưng cũng vinh quang nhất của mình.

Cuốn sách này là tập hợp những kinh nghiệm ứng biến sâu rộng, những khủng hoảng và lo lắng của tác giả Lu Man theo thời gian. Điều đặc biệt là tất cả những điều này sau đó đã được anh phản ánh lại. Vì vậy, ở đây bạn sẽ tìm thấy con người hiện tại của mình, một người bạn đời thấu hiểu, một người anh trưởng thành đủ hiểu và đủ kiên nhẫn.

Hãy cho bản thân một chút thời gian để đọc cuốn sách này và thư giãn, biết đâu bạn sẽ bớt cô đơn và trống trải hơn. Khi bạn còn trẻ, bạn đứng dậy khi bạn vấp ngã, hãy khóc, rồi hãy cười, và hãy sống cuộc đời một cách bình lặng!

Giới thiệu về tác giả

Tác giả Lu – Tổng biên tập của Mann up, fan page với gần 1 triệu lượt theo dõi. Việc “nói về thú vui của đàn ông” của anh không chỉ khiến các quý ông thích thú mà còn thu hút rất nhiều “fan cuồng” nữ.

Sự hấp dẫn đó đến từ giọng kể trầm ấm, cách kể chuyện sâu lắng và đáng tin cậy của một con người dũng cảm, kiên cường nhưng rất điềm tĩnh. Anh là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Ngắm tuổi thanh xuân quay trong im lặng”, từng trở thành cơn sốt trong các nhà sách và cộng đồng mạng xã hội.

Tolerance in a Sea of ​​Crowds là cuốn sách mới nhất của Lu, Manda. Trải qua những thăng trầm, tác giả sẽ gửi đến những người trẻ những lời an ủi và chiêm nghiệm mà họ cần phải bước tiếp.


bức ảnh
bức ảnh
image

Giá đặc biệt
83.520 VNĐ

210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *