Sach.info – Cuốn sách Bắt Đầu Từ Đam Mê – Làm Điều Bạn Thích Và Yêu Điều Bạn Làm được viết bởi tác giả Keith Abraham, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bắt Đầu Từ Đam Mê – Làm Điều Bạn Thích Và Yêu Điều Bạn Làm được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Bắt Đầu Từ Đam Mê – Làm Điều Bạn Thích Và Yêu Điều Bạn Làm PDF

✅ Tác giả ✅ Keith Abraham
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
276
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bắt Đầu Từ Đam Mê – Làm Điều Bạn Thích Và Yêu Điều Bạn Làm PDF

Tải sách Bắt Đầu Từ Đam Mê – Làm Điều Bạn Thích Và Yêu Điều Bạn Làm PDF ngay tại đây

Review sách Bắt Đầu Từ Đam Mê – Làm Điều Bạn Thích Và Yêu Điều Bạn Làm

Hình ảnh bìa sách Bắt Đầu Từ Đam Mê – Làm Điều Bạn Thích Và Yêu Điều Bạn Làm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bắt Đầu Từ Đam Mê – Làm Điều Bạn Thích Và Yêu Điều Bạn Làm

Nếu bạn không có đam mê, thực sự rất khó để đi đến thành công. Với niềm yêu thích, đó sẽ là một cách giúp bạn truyền cảm hứng và tạo nên nghị lực vượt qua khó khăn. Những khó khăn bạn sẽ gặp phải và đương đầu, không đơn giản như cuộc sống bình yên, và đã là thương trường, không phải tất cả đều xuôi chèo mát mái. Do dó, phải thực sự có niềm, bạn mới đi đến cuối con đường.
Ngoài đam mê của mình, bạn còn phải học cách khơi gợi  cho người khác. Thành công không thể đến từ một người, và sẽ rất khó khăn khi chỉ có một người có đam mê.

Sẽ rất may mắn nếu chúng ta có một đam mê để sống, để phấn đấu và cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên hãy để mình điều khiển đam mê chứ đừng để đam mê điều khiển mình. Để làm được điều đó, chúng ta cần có 2 kỹ năng quan trọng làm tiền đề cho nỗi đam mê:
1. Một là kỹ năng lập kế hoạch thực hiện:
Một người đi đường cần phải có bản đồ để biết mình có đang đi đúng hướng, đâu là ngõ cụt, đâu là hầm hố. Nếu không nắm trong tay đường đi nước bước, chúng ta rất dễ lạc đường và thực hiện đam mê một cách mù quáng mà cứ tưởng mình đang đi đúng. Như vậy, kế hoạch chính là tấm bản đồ để so sánh đối chiếu giúp chúng ta biết mình đang ở đâu, từ đó điều chỉnh bản thân cho phù hợp.2. Hai là kỹ năng quản lý cảm xúc
Nhiều người có khí chất “lạnh”, khơi gợi cỡ nào họ cũng khó hứng thú. Nhưng nhiều người có khí chất “nóng”, một khi đã bắt tay và hứng thú thì rất dễ bùng phát. Do đó, họ phải tự nhận thức được khuyết điểm này và tập dừng đúng lúc.

Mua sách Bắt Đầu Từ Đam Mê – Làm Điều Bạn Thích Và Yêu Điều Bạn Làm ở đâu

Bạn có thể mua sách Bắt Đầu Từ Đam Mê – Làm Điều Bạn Thích Và Yêu Điều Bạn Làm tại đây với giá

82.770 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bắt Đầu Từ Đam Mê – Làm Điều Bạn Thích Và Yêu Điều Bạn Làm PDF

Bắt Đầu Từ Đam Mê – Làm Điều Bạn Thích Và Yêu Điều Bạn Làm MOBI

Bắt Đầu Từ Đam Mê – Làm Điều Bạn Thích Và Yêu Điều Bạn Làm Keith Abraham ebook

Bắt Đầu Từ Đam Mê – Làm Điều Bạn Thích Và Yêu Điều Bạn Làm EPUB

Bắt Đầu Từ Đam Mê – Làm Điều Bạn Thích Và Yêu Điều Bạn Làm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Keith Abraham
Báo Thanh niên

2016

276

bìa mềm

350

nếu bạn không có hăng hái, thực sự rất khó để thành công. Với tình yêu, đó sẽ là cách giúp bạn truyền cảm hứng và nghị lực để vượt qua khó khăn. Những khó khăn bạn sẽ gặp phải và đối phó không đơn giản như một cuộc sống bình lặng, đã là thị phi thì không thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, bạn phải thực sự có tự tin để đi đến cuối con đường.

Ngoài đam mê, bạn còn phải học cách truyền cảm hứng cho người khác. Thành công không thể chỉ phụ thuộc vào một người, thật khó khi chỉ một người có đam mê.

book-bat-dau-tu-dam-me-mua-sach-hay

Chúng ta rất may mắn nếu chúng ta có đam mê sống, đấu tranh và hạnh phúc. Nhưng, hãy để bản thân kiểm soát đam mê của bạn, đừng để đam mê kiểm soát bạn. Để làm được điều này, chúng ta cần có hai kỹ năng quan trọng làm tiền đề cho niềm đam mê:

1. Đầu tiên, kỹ năng lập kế hoạch và thực hiện:

Người đi bộ cần có bản đồ để biết mình có đang đi đúng hướng, ngõ cụt ở đâu và hố ở đâu. Nếu không nắm chắc con đường trong tay, chúng ta rất dễ lạc lối và mù quáng chạy theo đam mê của mình, tưởng rằng mình đang đi đúng hướng. Vì vậy, kế hoạch là so sánh và đối chiếu bản đồ để giúp chúng ta biết mình đang ở đâu để có thể tự điều chỉnh cho phù hợp.
2. Thứ hai là kỹ năng quản lý cảm xúc

Nhiều người tính tình “lạnh lùng”, có khiêu khích đến đâu cũng không có hứng thú. Nhưng nhiều người tính tình “nóng nảy”, một khi đã bắt tay cao hứng thì rất dễ bùng phát. Vì vậy, họ phải tự nhận thức được khuyết điểm này và tập dừng lại đúng lúc.


image
image
image

Giá đặc biệt
82.770 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *