Sach.info – Cuốn sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống (Tái Bản2017) được viết bởi tác giả Kem Robbinson, Lou Aronica, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống (Tái Bản2017) được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống (Tái Bản2017) PDF

✅ Tác giả ✅ Kem Robbinson, Lou Aronica
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
406
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
390 gram
✅ Người dịch
Hoàng Vũ Quỳnh

Download ebook Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống (Tái Bản2017) PDF

Tải sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống (Tái Bản2017) PDF ngay tại đây

Review sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống (Tái Bản2017)

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống (Tái Bản2017)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống (Tái Bản2017)

Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê
Cuốn sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê bao gồm một lượng lớn các câu chuyện về những cuộc hành trình sáng tạo của rất nhiều người; trong số đó có những người được phỏng vấn riêng. Họ nói về lần đầu tiên nhận ra tài năng độc đáo của riêng mình và cách thức để tạo nên một cuộc đời thành công khi làm những gì mình yêu thích.
Mặc dù vậy, những câu chuyện của họ không phải là cổ tích. Tất cả các nhân vật này đều đang hướng tới một cuộc sống phức tạp và đầy thử thách với những cuộc hành trình cá nhân không hề dễ dàng và bằng phẳng. Họ đã trải qua cả những tai họa lẫn niềm vui chiến thắng. Không ai trong số họ có một cuộc sống “hoàn hảo”. Đổi lại, tất cả đều trải nghiệm sự hoàn hảo của từng khoảnh khắc. Mỗi câu chuyện của họ đều chứa đựng sự kì diệu bất ngờ.
Thế nhưng cuốn sách này không hẳn viết về họ. Mà là về bạn.
Cuốn sách cung cấp một tầm nhìn rộng lớn hơn về khả năng và sự sáng tạo của con người, và về những lợi ích mà chúng ta có được khi kết nối chính xác với tài năng và đam mê cá nhân. Cuốn sách này viết về những vấn đề có tầm quan trọng thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người, cũng như của những đứa trẻ, học sinh và đồng nghiệp của chúng ta.
Thế giới đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết. Những hy vọng tốt đẹp nhất của chúng ta về tương lai là phát triển một hình mẫu mới về khả năng của con người sao cho phù hợp với kỉ nguyên tiếp theo của nhân loại. Chúng ta cần phát triển nhận thức về tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng tài năng con người, bên cạnh việc hiểu rằng tài năng được thể hiện ở mỗi cá nhân theo những cách rất khác nhau. Chúng ta cần tạo ra những môi trường – ở trong trường học, nơi làm việc, và cả các văn phòng công cộng – nơi mỗi người được truyền cảm hứng để trưởng thành một cách sáng tạo. Chúng ta phải chắc chắn rằng tất cả mọi người đều có cơ hội để làm những gì nên làm, để khám phá “môi trường lý tưởng” trong chính họ và theo cách riêng của họ.
Cuốn sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê là một bản thánh ca dành cho sự đa dạng đáng ngưỡng mộ của tài năng và đam mê của con người, cũng như tiềm năng trưởng thành và phát triển to lớn của chúng ta. Nó cũng viết về việc thấu hiểu những điều kiện làm cho tài năng được phát triển hay lụi tàn; về cách thức tất cả chúng ta có thể tận dụng hết những phút giây hiện tại, và chuẩn bị một cách hợp lý cho tương lai sắp tới.

Mua sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống (Tái Bản2017) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống (Tái Bản2017) tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống (Tái Bản2017) PDF

Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống (Tái Bản2017) MOBI

Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống (Tái Bản2017) Kem Robbinson, Lou Aronica ebook

Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống (Tái Bản2017) EPUB

Bí Quyết Khơi Dậy Đam Mê Làm Thay Đổi Cuộc Sống (Tái Bản2017) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Robinson’s Ice Cream, Lou Aronica
nhà xuất bản lao động

2017

406

bìa mềm

390

Huang Wuqiong

Bí mật để khơi dậy niềm đam mê

Bí quyết Khơi dậy Niềm đam mê chứa đựng vô số câu chuyện về hành trình sáng tạo của rất nhiều người, bao gồm cả những người đã được phỏng vấn trực tiếp. Họ nói về việc lần đầu tiên nhận ra tài năng độc đáo của mình và cách tạo ra cuộc sống thành công theo cách họ thích.

Mặc dù vậy, câu chuyện của họ không phải là một câu chuyện cổ tích. Tất cả những nhân vật này đều có cuộc sống phức tạp và đầy thử thách, và hành trình cá nhân không hề suôn sẻ. Họ đã trải qua cả thảm họa và niềm vui chiến thắng. Không ai trong số họ có một cuộc sống “hoàn hảo”. Tất cả, lần lượt, trải nghiệm mọi khoảnh khắc của sự hoàn hảo. Mỗi câu chuyện của họ đều ẩn chứa những điều kỳ diệu bất ngờ.

Nhưng cuốn sách này không nói về họ. là về bạn.

Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn bao quát hơn về năng lực và sự sáng tạo của con người, cũng như những lợi ích mà chúng ta có thể gặt hái được khi kết nối đúng đắn với tài năng và đam mê cá nhân của mình. Cuốn sách này viết về những vấn đề quan trọng đối với mỗi chúng ta và cuộc sống của trẻ em, học sinh và đồng nghiệp của chúng ta.

Thế giới đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết. Hy vọng tốt nhất của chúng tôi cho tương lai là phát triển một mô hình năng lực con người mới phù hợp với thời đại con người tiếp theo. Ngoài việc hiểu được tài năng biểu hiện theo những cách khác nhau ở mỗi người như thế nào, chúng ta cũng cần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc phát triển tài năng. Chúng ta cần tạo ra môi trường – trong trường học, nơi làm việc, thậm chí là văn phòng công cộng – nơi mọi người đều được truyền cảm hứng để phát triển sáng tạo. Chúng ta phải đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có cơ hội để làm những gì họ được cho là phải làm, khám phá “môi trường lý tưởng” theo cách riêng của họ và theo cách của họ.

Bí quyết khơi nguồn đam mê là một bài thánh ca về sự đa dạng đáng ngưỡng mộ của tài năng và niềm đam mê của con người, cũng như tiềm năng phát triển và tăng trưởng to lớn của chúng ta. Nó cũng viết về việc hiểu các điều kiện mà tài năng phát triển hoặc chết đi; về cách chúng ta có thể tận dụng tối đa khoảnh khắc hiện tại và chuẩn bị tốt cho tương lai.


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *