Sach.info – Cuốn sách Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Robin Sharma, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Robin Sharma
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
722
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
750 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn)

1. Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

“Mọi lựa chọn đều giá trị. Mọi bước đi đều quan trọng. Cuộc sống vẫn diễn ra theo cách của nó, không phải theo cách của ta. Hãy kiên nhẫn. Tin tưởng. Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương. Người tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc mình làm không bao giờ bị chối bỏ. Sự thật là thế.”

Bằng những lời chia sẻ thật ngắn gọn, dễ hiểu về những trải nghiệm và suy ngẫm trong đời, Robin Sharma tiếp tục phong cách viết của ông từ cuốn sáchĐiều vĩ đại đời thườngđể mang đến cho độc giả những bài viết như lời tâm sự, vừa chân thành vừa sâu sắc.

2. 365 Ngày Thong Dong

Tác giả của những quyển sách bán chạy”Nhà lãnh đạo không chức danh”, “Đời ngắn đừng ngủ dài”, “Điều vĩ đại giữa đời thường”, “Ai sẽ khóc khi bạn lìa xa”tiếp tục chia sẻ với bạn đọc những câu nói, nhưng lời khuyên, những câu chuyện đầy cảm hứng để giúp bạn đọc sống trọn vẹn, sống thong dong 365 ngày.
Quyển sách được trình bày theo 365 ngày, mỗi tháng là một nội dung để phát triển bản thân, tìm ý nghĩa cuộc sống; mỗi ngày là những lời truyền cảm hứng để sống trọn vẹn, từng ngày một. Quyển sách sẽ là người bạn, là mỏ neo, để giúp bạn đọc hiểu mình, sống cuộc đời mình mong muốn, theo các trọn vẹn nhất, thong dong nhất.

Xem Thêm Thông Tin Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

195.750 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) Robin Sharma ebook

Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Robin Sharma
Báo Thanh niên

2022

722

bìa mềm

750

Sách Ngắn ngủn + 365 ngày của Tongdong (bộ 2)

1. Cuộc đời ngắn ngủi quá, đừng ngủ nướng mãi

“Mọi lựa chọn đều có giá trị. Mỗi bước đi đều có giá trị. Cuộc sống diễn ra theo hướng của nó, không phải của chúng ta. Hãy kiên nhẫn. Hãy tin tưởng. Giống như một chiếc dao cắt đá, hãy vững vàng mỗi ngày. Đập, ngày này qua ngày khác và cuối cùng là một lần. Vết cắt sẽ làm tảng đá vỡ ra và để lộ viên kim cương. Một người đàn ông với niềm đam mê và sự cống hiến cho những gì anh ta làm không bao giờ có thể bị từ chối. Đó là sự thật. “

Robin Sharma kể lại những trải nghiệm và cảm xúc trong cuộc sống của mình bằng những ngôn từ súc tích, dễ hiểu, tiếp nối lối viết của cuốn sách “Những sự kiện lớn trong cuộc sống hàng ngày”, mang đến cho độc giả những bài viết như lời tâm sự chân thành và sâu sắc.

2. 365 Tiantongdong

tác giả bán chạy nhất“Thủ lĩnh không có chức tước”, “Đời người ngắn quá đừng ngủ dài”, “Những sự kiện lớn trong cuộc sống hàng ngày”, “Ai sẽ khóc khi ra đi”Tiếp tục chia sẻ những câu nói, lời khuyên và câu chuyện đầy cảm hứng với độc giả để giúp độc giả có một cuộc sống trọn vẹn và tự do trong 365 ngày.
Cuốn sách được trình bày trong 365 ngày, mỗi tháng là một nội dung để phát triển bản thân và tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống; mỗi ngày là một lời truyền cảm hứng để sống một cuộc đời trọn vẹn từng ngày một. Cuốn sách này sẽ là một người bạn, một mỏ neo, giúp người đọc hiểu rõ bản thân và sống một cuộc đời mình mong muốn, viên mãn và nhàn nhã nhất.

Giá đặc biệt
195.750 đ

750

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *