Sach.info – Cuốn sách Cái Dũng Của Thánh Nhân () được viết bởi tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cái Dũng Của Thánh Nhân () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Cái Dũng Của Thánh Nhân () PDF

✅ Tác giả ✅ Thu Giang Nguyễn Duy Cần
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Cái Dũng Của Thánh Nhân () PDF

Tải sách Cái Dũng Của Thánh Nhân () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Cái Dũng Của Thánh Nhân ()

Hình ảnh bìa sách Cái Dũng Của Thánh Nhân ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cái Dũng Của Thánh Nhân ()

Quan niệm cái “Dũng” của tác giả Thu Giang không phải là cái dũng cơ bắp, cái dũng sức mạnh hay cái dũng thấy chuyện bất bình giữa đường ra tay nghĩa hiệp. Cái dũng của thánh nhân đề cập ở đây là cái dũng về sự chiến thắng bản thân, chiến thắng sự nhỏ nhen ích kỷ để mong cầu một cái dũng thật sự mạnh mẽ xuất phát từ nội tâm, ái dũng siêu thoát khỏi những ràng buộc yếu hèn với thế giới vật chất. Cái dũng ở đây bàn đến cách ứng xử của con người trong xã hội và các phương pháp tu dưỡng để đạt đến một tinh thần điềm đạm, an nhiên trước mọi hoàn cảnh khó khăn sóng gió của cuộc đời.

Nội dung của nó không chỉ kể về những câu chuyện kể về sự dũng cảm của người xưa mà còn bàn phương pháp cụ thể để rèn luyện đến một tinh thần điềm đạm. Do đó, cuốn cẩm nang này cần được đem ứng dụng vào chính bản thân mỗi người và đời sống hàng ngày.

Xem Thêm Thông Tin Cái Dũng Của Thánh Nhân () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cái Dũng Của Thánh Nhân () tại đây với giá

78.300 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cái Dũng Của Thánh Nhân () PDF

Cái Dũng Của Thánh Nhân () MOBI

Cái Dũng Của Thánh Nhân () Thu Giang Nguyễn Duy Cần ebook

Cái Dũng Của Thánh Nhân () EPUB

Cái Dũng Của Thánh Nhân () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thu Giang Nguyễn Duy Cần
Báo Thanh niên

2022

168

bìa mềm

200

Tác giả Thu Giang quan niệm “dũng” không phải là dũng khí của cơ bắp, dũng khí của sức mạnh, cũng không phải là dũng khí nhìn ra bất bình trong những việc làm chính nghĩa. Dũng khí của các thánh được nhắc đến ở đây là dũng khí tự chinh phục bản thân, dũng cảm chiến thắng lòng ích kỷ, để tìm kiếm một dũng khí thực sự mạnh mẽ từ trái tim, dũng khí vượt lên trên sự ràng buộc, nhu nhược của thế giới vật chất. Ở đây Courage thảo luận về cách mọi người ứng xử trong xã hội và việc thực hành để đạt được một tinh thần bình tĩnh và bình an khi đối mặt với mọi khó khăn và xáo trộn trong cuộc sống.

Nội dung của nó không chỉ kể về những việc làm anh hùng của người xưa mà còn thảo luận về những phương pháp cụ thể để tu dưỡng một tinh thần bình tĩnh. Vì vậy, cẩm nang này cần được áp dụng cho bản thân và cuộc sống hàng ngày của mọi người.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
78.300 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *