Sach.info – Cuốn sách Cẩm Nang Phóng Sinh được viết bởi tác giả Nguyễn Minh Tiến, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Cẩm Nang Phóng Sinh được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Cẩm Nang Phóng Sinh PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Minh Tiến
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
158
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cẩm Nang Phóng Sinh PDF

Tải sách Cẩm Nang Phóng Sinh PDF ngay tại đây

Review sách Cẩm Nang Phóng Sinh

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Phóng Sinh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Phóng Sinh

Cẩm Nang Phóng Sinh
Hiện nay, việc thực hành phóng sinh được rất nhiều Phật tử quan tâm. Nhưng trong khi thực hành, nhiều người cũng đã gặp không ít trở ngại. Một phần là từ những biện luận phản bác của người khác, xuất phát từ những sai lầm có thật của một số người khi phóng sinh. Một phần khó khăn nữa là do nhận thức chưa đầy đủ về ý nghĩa phóng sinh, khiến người thực hành đôi khi không khỏi tự mình băn khoăn thối chí. Cuối cùng, trở ngại thường gặp nhất vẫn là cách thức hay nghi thức cụ thể để thực hành một cuộc phóng sinh ở nhiều nơi thường khác biệt nhau – đôi khi có phần không hợp lý – khiến người Phật tử rất khó vững tâm làm theo.
Dựa vào lời dạy của các bậc cao tăng danh sĩ như Đại sư Liên Trì, Đại sư Ấn Quang, Từ Vân Sám chủ Tuân Thức, Cư sĩ Tăng Đại Kỳ… tác giả Nguyễn Minh Tiến soạn dịch và chú giải biên soạn sách CẨM NANG PHÓNG SINH với nội dung đầy đủ và tiện dụng, hy vọng có thể giúp ích, tạo sự dễ dàng và củng cố quyết tâm cho những người thực hành phóng sinh.

Mua sách Cẩm Nang Phóng Sinh ở đâu

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Phóng Sinh tại đây với giá

28.800 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Phóng Sinh PDF

Cẩm Nang Phóng Sinh MOBI

Cẩm Nang Phóng Sinh Nguyễn Minh Tiến ebook

Cẩm Nang Phóng Sinh EPUB

Cẩm Nang Phóng Sinh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn mai
bìa mềm

2016

158

220

Sổ tay Freelancer

Hiện nay, nhiều Phật tử rất quan tâm đến pháp môn tu giải thoát. Nhưng nhiều người đã gặp rất nhiều trở ngại trong quá trình tu luyện. Một phần đến từ những lời phản bác của người khác, từ những sai lầm thực sự mà một số người mắc phải khi phóng sinh. Một khó khăn khác là thiếu ý thức về ý nghĩa của cuộc sống giải thoát khiến người tu nhiều khi hoang mang, nản lòng. Cuối cùng, trở ngại phổ biến nhất vẫn là việc thực hành giải thoát ở nhiều nơi theo những cách thức hay nghi lễ cụ thể, thường khác nhau – và đôi khi khó tin – khiến cho người Phật tử khó mà vững bước theo.

Nó dựa trên lời dạy của các nhà sư nổi tiếng như Sư phụ Lianzhi, Sư phụ An Quang, Sư phụ Du Wensan, Sư phụ Duẩn Du, Sư phụ Ji của đời Đường, v.v. Tài liệu thông báo Nội dung đầy đủ và hữu ích, và tôi hy vọng nó sẽ giúp ích, tạo sự dễ dàng và quyết tâm cho những ai thực hành cuộc sống giải thoát.


image
image
image

Giá đặc biệt
28.800 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *