Sach.info – Cuốn sách Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện & Lập Luận Hiệu Quả được viết bởi tác giả Colin Swatridge, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện & Lập Luận Hiệu Quả được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện & Lập Luận Hiệu Quả PDF

✅ Tác giả ✅ Colin Swatridge
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
351
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
457 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Minh

Tải Sách Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện & Lập Luận Hiệu Quả PDF

Tải sách Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện & Lập Luận Hiệu Quả PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện & Lập Luận Hiệu Quả

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện & Lập Luận Hiệu Quả

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện & Lập Luận Hiệu Quả

Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện & Lập Luận Hiệu Quả

Bạn tiếp cận với câu hỏi của một tiểu luận hoặc tranh luận theo cách nào? Bạn xem xét khẳng quyết mà những người khác đưa ra làm sao và đề xuất phản – khẳng quyết như nào? Và cách bạn cân nhắc điểm mạnh điểm yếu trong lập luận của chính bạn trước khi đưa hết chúng vào một kết luận thuyết phục?

Quyển sách dễ tiếp cận này đưa bạn từng bước từng bước vào nghệ thuật lập luận, từ suy tư về viết cái gì và viết làm sao, cho đến làm cách nào có thể củng cố các khẳng quyết của bạn, và làm sao đi đến một kết luận vững chắc. Được viết một cách hấp dẫn cùng với các tóm tắt đặc biệt hữu ích ở cuối mỗi chương, quyển sách này cho ta lời khuyên dễ dàng thực hiện theo khi đánh giá lập luận của những người khác và trình bày những lập luận hiệu quả của chính bạn. Điểm mạnh của quyển sách này nằm ở hướng dẫn dễ hiểu và sử dụng các lập luận có thực trong đời – vừa đương đại vừa trong lịch sử – và những câu hỏi có thực trong tiểu luận từ đủ các ngành khoa học xã hội và nhân văn. Những ví dụ hấp dẫn, có liên quan, và thường vui vẻ, được sử dụng không phải để minh họa, nhưng để đưa ra các điểm tinh túy ta có thể học, kỹ thuật nào có thể vay mượn và những cạm bẫy cần tránh trong lĩnh vực tư duy phân tích và viết lách.

Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện Và Lập Luận Hiệu Quả chắc chắn sẽ cải thiện tác phẩm viết lách của bất kỳ sinh viên nào mà cần phải chứng minh các kỹ năng then chốt của viết lách và tư duy phê phán. Nó có giá trị cho những chuyên gia đang cần đến các kỹ năng này (chẳng hạn nhà báo, luật sư, nhà nghiên cứu, chính trị gia) cũng y như cho bất kỳ ai có một lý lẽ cần trình bày và yêu thích làm điều đó một cách thuyết phục.

Colin Swatridge, là một giảng viên thỉnh giảng nhiều thâm niên tại bốn đại học ở Trung và Đông Âu, là giảng sư hàn lâm cho Open University Vương quốc Anh trong suốt 15 năm. Ông giảng dạy tư duy phản biện suốt nhiều năm cho các sinh viên Erasmus từ khắp châu Âu.

Xem Thêm Thông Tin Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện & Lập Luận Hiệu Quả ở đâu

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện & Lập Luận Hiệu Quả tại đây với giá

160.000 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện & Lập Luận Hiệu Quả PDF

Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện & Lập Luận Hiệu Quả MOBI

Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện & Lập Luận Hiệu Quả Colin Swatridge ebook

Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện & Lập Luận Hiệu Quả EPUB

Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện & Lập Luận Hiệu Quả full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Colin Swartridge
bìa mềm

2022

351

457

Nguyên Minh

Cẩm nang Tư duy Phản biện và Tranh luận Hiệu quả

Bạn sẽ tiếp cận câu hỏi của bài luận hoặc lập luận của mình như thế nào? Bạn nghĩ gì về những tuyên bố của người khác và bằng chứng phản bác? Làm thế nào để bạn cân nhắc điểm mạnh và điểm yếu của các lập luận của mình trước khi đưa tất cả chúng đến một kết luận thuyết phục?

Cuốn sách dễ tiếp cận này sẽ đưa bạn từng bước vào nghệ thuật lập luận, từ suy nghĩ về những gì nên viết và cách viết nó, đến cách củng cố các khẳng định của bạn và cách đưa ra kết luận. một kết luận chắc chắn. Cuốn sách có những tóm tắt rất hữu ích ở cuối mỗi chương, hấp dẫn và đưa ra những lời khuyên dễ làm theo khi đánh giá lập luận của người khác và đưa ra những lập luận xác đáng của riêng họ. Điểm mạnh của cuốn sách này là hướng dẫn dễ hiểu và sử dụng các lập luận thực tế – cả đương đại và lịch sử – cũng như các vấn đề thực tế từ nhiều bài luận khoa học xã hội và nhân văn. văn chương. Các ví dụ hấp dẫn, có liên quan và thường thú vị không phải để minh họa mà là để cung cấp những hiểu biết sâu sắc có thể học được, các kỹ thuật vay mượn và những cạm bẫy cần tránh trong lĩnh vực tư duy phân tích và viết.

Cẩm nang Tư duy Phản biện và Tranh luận Hiệu quả chắc chắn sẽ cải thiện kỹ năng viết của bất kỳ học sinh nào, những người cần thể hiện các kỹ năng chính là viết và tư duy phản biện. Nó có giá trị đối với các chuyên gia cần những kỹ năng này (ví dụ: nhà báo, luật sư, nhà nghiên cứu, chính trị gia) và bất kỳ ai có lý do để đề xuất và thích làm việc đó. Điều này là thuyết phục.

Colin Swatridge là Giảng viên khách mời cao cấp tại bốn trường đại học ở Trung và Đông Âu và đã là giảng viên hàn lâm tại Đại học Mở Vương quốc Anh trong 15 năm. Trong nhiều năm, ông đã dạy tư duy phản biện cho sinh viên Erasmus từ khắp châu Âu.

Giá đặc biệt
160,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *