Sach.info – Cuốn sách Chi Tiêu Hợp Lý được viết bởi tác giả Farnoosh Torabi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chi Tiêu Hợp Lý được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
06-2015 .

Bạn đang xem: Chi Tiêu Hợp Lý PDF

✅ Tác giả ✅ Farnoosh Torabi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
06-2015
✅ Số trang
269
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chi Tiêu Hợp Lý PDF

Tải sách Chi Tiêu Hợp Lý PDF ngay tại đây

Review sách Chi Tiêu Hợp Lý

Hình ảnh bìa sách Chi Tiêu Hợp Lý

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chi Tiêu Hợp Lý

Chi Tiêu Hợp Lý
Giữa việc kiếm tiền và tiêu tiền là cả một thế giới của những điều không chắc chắn và các tình huống khó xác định. Tại sao những lời khuyên hợp lý, rõ ràng và khôn ngoan nhất vẫn không giúp chúng ta kiểm soát được tiền bạc? Tại sao khi cần đưa ra một lựa chọn quyết đoán, giữa lí trí và hành động của chúng ta thường mất đi sợi dây liên lạc…
Trong Chi tiêu hợp lý, chuyên gia tài chính Farnoosh Torabi đã hướng dẫn bạn cách phát triển tính kỷ luật và những thói quen cần thiết để chúng ta đạt được mục tiêu đáng mong ước, đặc biệt là về phương diện tài chính. Cuốn sách sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc đề ra kế hoạch tài chính cá nhân dựa trên những gì bạn quan tâm trong cuộc sống, dù bạn chỉ mới ở vạch xuất phát hay thậm chí đang cố gắng bắt đầu lại sự nghiệp của mình sau những thất bại.

Mua sách Chi Tiêu Hợp Lý ở đâu

Bạn có thể mua sách Chi Tiêu Hợp Lý tại đây với giá

63.750 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chi Tiêu Hợp Lý PDF

Chi Tiêu Hợp Lý MOBI

Chi Tiêu Hợp Lý Farnoosh Torabi ebook

Chi Tiêu Hợp Lý EPUB

Chi Tiêu Hợp Lý full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Fanush Torabi
nhà xuất bản lao động

06-2015

269

bìa mềm

380

phí hợp lý

Giữa kiếm tiền và tiêu tiền, đó là một thế giới của những tình huống không chắc chắn và khó xác định. Tại sao ngay cả những lời khuyên khôn ngoan nhất, rõ ràng nhất cũng không cho chúng ta quyền kiểm soát tiền bạc của mình? Tại sao chúng ta có xu hướng mất liên lạc giữa lý trí và hành động khi chúng ta cần đưa ra những lựa chọn mang tính quyết định …

hiện hữu phí hợp lýchuyên gia tài chính Fanush Torabi Hướng dẫn bạn cách phát triển kỷ luật và thói quen chúng ta cần để đạt được mục tiêu mong muốn, đặc biệt là khi liên quan đến tài chính. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc lập một kế hoạch tài chính cá nhân dựa trên sở thích của bạn trong cuộc sống, cho dù bạn mới bắt đầu hay đang cố gắng khởi động lại sự nghiệp của mình. sau khi thất bại.


image
image
image

Giá đặc biệt
63.750 đ

380

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *