Sach.info – Cuốn sách Chicken Soup For The Soul – Điểm Tựa Yêu Thương (Tái Bản) được viết bởi tác giả Jack canfield, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul – Điểm Tựa Yêu Thương (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Soul – Điểm Tựa Yêu Thương (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Jack canfield
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chicken Soup For The Soul – Điểm Tựa Yêu Thương (Tái Bản) PDF

Tải sách Chicken Soup For The Soul – Điểm Tựa Yêu Thương (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Chicken Soup For The Soul – Điểm Tựa Yêu Thương (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Soul – Điểm Tựa Yêu Thương (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Soul – Điểm Tựa Yêu Thương (Tái Bản)

Tình chị em là một trong những dạng tình cảm tự nhiên khắng khít và bền lâu nhất. Đó là sự yêu thương, san sẻ và là nguồn động viên rất lớn đối với một số người khi họ gặp phải những khó khăn, trở ngại của cuộc sống. Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ bắt gặp tình chị em dưới những hình ảnh khác nhau nhưng vẫn toát lên tình yêu thương, đồng cảm và dường như không thể thiếu nhau. Đó là sự im lặng chỉ để nghe người còn lại khóc, hay hình ảnh cô em gái cùng cạo trọc đầu để giống người chị bị rụng tóc do bệnh ung thư để chị thấy rằng mình không đơn độc, rồi về sự chia sẻ khi em gái bị mất con, sự đồng cảm thấu hiểu giữa hai chị em sinh đôi, hay đơn giản hơn chỉ là một mẩu chuyện của cô chị 11 tuổi kể về người khách lạ trong nhà mình rằng cô ấy rất khó chịu, cô ấy ngủ ban ngày, chơi đùa và khóc vào ban đêm, thực đơn ăn uống của cô ấy cũng khác cả nhà… thì ra đó là cô em gái mới sinh của mình.

Thấp thoáng trong những câu chuyện là giọt nước mắt chia sẻ, đồng cảm, là nụ cười tươi lan tỏa và cả những sự nghịch ngợm, phá phách từ đứa em trai, hay còn là sự bất ngờ khi người chị vượt cả một đường bay dài ngày sang thăm đứa em trai đã lập gia đình ở xa nhân dịp sinh nhật cậu. Dù có mối liên hệ huyết thống hay gắn kết tâm hồn, những người chị hiểu chúng ta theo một cách mà không ai khác có thể có được.

Cuốn sách này tôn vinh và làm nổi bật mối quan hệ, mối liên kết đặc biệt này. Một số câu chuyện sẽ khiến bạn xúc động run người vì tình chị em khắng khít, chia sẻ và yêu thương mà khó ngôn từ nào có thể diễn đạt được. Cuốn sách này như một món quà cho những chị em của chính bạn, và hy vọng rằng nó sẽ đem đến cho các bạn nguồn cảm hứng để nhận ra vai trò trọng yếu của người chị hoặc em mình trong cuộc sống. Có lẽ bạn cũng đã nhận ra điều đó khi những lúc bạn gặp khó khăn, khuynh hướng tự nhiên của bạn là tìm đến một phụ nữ khác.

Khi trò chuyện với người chị ruột thịt, hay một người chị mà chúng ta quý mến, chúng ta cảm thấy bớt cô độc. Việc chúng ta biết rằng mình có thể dựa vào chị vào thời điểm khủng hoảng hay cùng ăn mừng tin vui đều mang lại cảm giác hết sức thoải mái. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận ra rằng chị em bạn là nơi lưu giữ những ký ức quý giá nhất: cùng rúc vào trong chăn giữa đêm khuya, tắm cùng nhau, tập luyện cho buổi diễn ở trường hay buổi diễn piano, cùng trải qua những kỳ nghỉ với gia đình, chia sẻ những bí mật…

Hy vọng rằng qua tuyển tập này, bạn sẽ nhận ra điều kỳ diệu của tình chị em và tạo cảm hứng để bạn đón nhận phúc lành thật sự khi bạn là một người chị/em và có một người em/chị.

Mua sách Chicken Soup For The Soul – Điểm Tựa Yêu Thương (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Soul – Điểm Tựa Yêu Thương (Tái Bản) tại đây với giá

36.800 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Soul – Điểm Tựa Yêu Thương (Tái Bản) PDF

Chicken Soup For The Soul – Điểm Tựa Yêu Thương (Tái Bản) MOBI

Chicken Soup For The Soul – Điểm Tựa Yêu Thương (Tái Bản) Jack canfield ebook

Chicken Soup For The Soul – Điểm Tựa Yêu Thương (Tái Bản) EPUB

Chicken Soup For The Soul – Điểm Tựa Yêu Thương (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

176

bìa mềm

200

Tình chị em là một trong những hình thức tình cảm tự nhiên bền chặt và lâu dài nhất. Đối với một số người, đó là nguồn yêu thương, sẻ chia và động viên to lớn khi gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ bắt gặp tình chị em trong những hình ảnh khác nhau, nhưng vẫn toát lên tình yêu thương, sự đồng cảm và dường như không thể thiếu nhau. Có phải là sự im lặng chỉ nghe nhau khóc, hay cách chị em cạo trọc đầu như người chị rụng tóc vì bệnh ung thư, để cho chị em thấy mình không đơn độc, và là sự sẻ chia cảm thông, thấu hiểu giữa hai chị em sinh đôi khi. cô gái mất con, hay Chỉ là một em gái 11 tuổi kể chuyện với người lạ ở nhà, cô ấy buồn quá, mất ngủ vào ban đêm. Chơi và quấy khóc ngày và đêm, cô ấy ăn một chế độ ăn uống khác với những người còn lại trong gia đình … em gái mới sinh của cô ấy cũng vậy.

Câu chuyện chứa đựng những giọt nước mắt chia sẻ, những giọt nước mắt thương cảm, những nụ cười truyền nhiễm và sự phá phách nghịch ngợm của cậu em trai và sự ngạc nhiên của người chị khi bay trên đường bay. sinh nhật của anh ấy. Dù có quan hệ huyết thống hay tâm linh, các chị em đều hiểu chúng tôi theo cách mà không ai hiểu được.

Cuốn sách này tôn vinh và nhấn mạnh mối quan hệ và mối quan hệ đặc biệt này. Một số câu chuyện sẽ khiến bạn run sợ vì ngôn từ không thể diễn tả hết được tình chị em thân thiết, sẻ chia và yêu thương. Cuốn sách này là một món quà cho chính em gái của bạn và hy vọng nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn nhận ra vai trò quan trọng của người chị hoặc người em trong cuộc sống của bạn. Khi bạn gặp khó khăn, có lẽ bạn cũng nhận ra điều đó, và xu hướng tự nhiên của bạn là tìm kiếm một người phụ nữ khác.

Chúng ta cảm thấy bớt cô đơn hơn khi nói chuyện với những người chị em ruột thịt hoặc những người chị em mà chúng ta yêu quý. Việc chúng tôi biết rằng mình có thể tin tưởng vào cô ấy hoặc cùng nhau ăn mừng tin vui trong thời điểm khủng hoảng là điều vô cùng an ủi. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ thấy rằng chị em là nơi chứa đựng những kỷ niệm quý giá nhất của bạn: ôm nhau dưới chăn vào đêm khuya, tắm chung, luyện tập cho một buổi biểu diễn ở trường hoặc buổi hòa nhạc piano, trải nghiệm kỳ nghỉ gia đình, chia sẻ bí mật …

Hy vọng rằng, thông qua loạt bài này, bạn có thể trải nghiệm sự kỳ diệu của tình chị em và truyền cảm hứng cho bạn để chấp nhận những phước lành thực sự khi được làm chị và có em gái.


image
image
image

Giá đặc biệt
36.800 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *