Sach.info – Cuốn sách Chicken Soup To Inspire The Body And Soul 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup To Inspire The Body And Soul 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chicken Soup To Inspire The Body And Soul 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận PDF

✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Vi Thảo Nguyên, Huỳnh Công Khanh

Tải Sách Chicken Soup To Inspire The Body And Soul 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận PDF

Tải sách Chicken Soup To Inspire The Body And Soul 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Chicken Soup To Inspire The Body And Soul 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup To Inspire The Body And Soul 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup To Inspire The Body And Soul 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận

Chúng ta có thể khác nhau về sắc tộc, văn hóa, tôn giáo, lòng tin và hệ giá trị của bản thân, song hoàn toàn có thể cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm quý giá của chính mình. Cho dù cấu trúc cơ thể có khác nhau thì thể chất của con người vẫn có cùng một phản ứng trước các tác động thông thường.

Dù là phụ nữ hay nam giới, là thổ dân hay chính khách, ngưỡng mộ Thiên Chúa hay Đức Phật thì cơ thể bạn vẫn chảy máu mỗi khi bị đứt tay, bạn sẽ cười sảng khoái khi hạnh phúc, bạn biết đói, lạnh, vui buồn, đau khổ, và trên hết là bạn biết yêu thương. Nhờ vào những tính chất ấy, chúng ta biết chắc rằng mình là những cá thể đại diện cho loài người. Xét cho cùng, cơ thể vẫn là thứ tài sản thật sự và duy nhất mà ta muốn trân trọng giữ gìn, và tâm hồn là một người bạn đồng hành khiến cuộc sống này thêm phần thi vị.

Ta sống, học hỏi, cười đùa, yêu thương, dạy dỗ, thất bại, thành công và hoàn thành vận mệnh của mình đều thông qua thể chất bằng xương bằng thịt. Cơ thể hoàn toàn xứng đáng được ta trân trọng, đơn giản vì nếu không có thân thể này, linh hồn ta sẽ trú ngụ nơi đâu? Chúng ta không tự tạo nên thân thể của mình mà chính các bà mẹ vĩ đại đã làm nên điều kỳ diệu đó. Từ một phôi thai, chúng ta được mẹ sinh ra với hình hài là một đứa bé đỏ hỏn, rồi ta lớn dần lên, chập chững tập đi, rồi chạy, và sau cùng là một con người hoàn toàn trưởng thành…

Cơ thể ta thay đổi dần theo năm, mỗi sự tiến bộ hay thành quả của con người đều bắt nguồn từ những hành động, tức là chúng ta phải vận động mắt, tai, tay, chân, miệng và đương nhiên là cả trí óc của mình. Thể chất báo cho ta biết rằng bản thân ta được cấu thành từ ánh sáng, năng lượng và tinh thần. Nếu không có cơ thể, làm sao ta có thể cảm nhận được linh hồn mình? Khi ta được nâng cao bay bổng, được truyền cảm hứng sáng tạo, được hồi phục hay được cứu rỗi, khi ta có một đức tin, khi ta có khả năng nhận thức…tất cả đều là những khám phá bí ẩn của thể chất.

Chicken Soup to Inspire the Body and Soul được viết nhằm tôn vinh thân thể con người – yếu tố luôn phụng sự cho cuộc sống, mục tiêu, ước mơ, tranh đấu, dũng khí và tinh thần của mỗi con người. Những nỗ lực trong thể thao, nỗ lực làm việc và tồn tại, khi phải đổ mồ hôi vì những vất vả thể chất, hoặc những khi cơ thể hồi phục sau chấn thương hay bệnh tật, tất cả đều là thử thách sẽ trui rèn bản thân mỗi người. Vì tất cả những điều kể trên, cơ thể luôn đóng vai trò là một người bạn thân, một người hỗ trợ đáng tin cậy. Cơ thể cũng trung thành với ta như một chú chó trung trung thành với chủ, nũng nịu như một chú mèo con và có thể như một con đại bàng dũng mãnh nâng ta bay cao. Nếu ta trân trọng và quan tâm đúng mức, thân thể sẽ hết lòng phụng sự cho đến khi ta rời khỏi thế gian này.

Những câu chuyện trong Chicken Soup to Inspire the Body and Soul là những sự kiện thể thao đến phương pháp tự tưởng tượng, từ những nỗ lực để giảm cân đến khả năng hồi phục sau chấn thương… tất cả đều phản ánh khả năng tranh đấu, thử thách và ước mơ của con người. Khi biên soạn cuốn sách này, chúng tôi mong rằng những mẩu chuyện ấy có thể nhắc nhở chúng ta nhớ rằng mình vẫn luôn tồn tại trong một thế giới như thế.

Xem Thêm Thông Tin Chicken Soup To Inspire The Body And Soul 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup To Inspire The Body And Soul 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup To Inspire The Body And Soul 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận PDF

Chicken Soup To Inspire The Body And Soul 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận MOBI

Chicken Soup To Inspire The Body And Soul 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup To Inspire The Body And Soul 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận EPUB

Chicken Soup To Inspire The Body And Soul 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

192

bìa mềm

200

Vi Thảo Nguyên, Huỳnh Công Khanh

Các chủng tộc, văn hóa, tôn giáo, tín ngưỡng và hệ thống giá trị của chúng ta có thể khác nhau, nhưng chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của mình. Mặc dù cấu trúc cơ thể khác nhau, cơ thể vẫn phản ứng giống nhau với các tác động bình thường.

Dù bạn là đàn bà hay đàn ông, người bản xứ hay chính khách, bạn thờ thần phật, bạn chảy máu mỗi khi bạn đứt tay, bạn cười khi bạn vui, bạn biết đói, bạn biết lạnh, bạn biết vui. và những nỗi buồn, và quan trọng nhất là bạn biết yêu. Vì những phẩm chất này, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi là đại diện của nhân loại. Suy cho cùng, thể xác vẫn là tài sản thực sự duy nhất mà chúng ta muốn nâng niu và gìn giữ, và tâm hồn chính là người bạn đồng hành khiến cuộc sống này trở nên thi vị hơn.

Chúng ta sống, học hỏi, vui cười, yêu thương, dạy dỗ, thất bại, thành công và hoàn thành số phận của mình thông qua máu thịt của mình. Cơ thể là thứ hoàn toàn đáng để chúng ta tôn trọng, chỉ vì nếu không có nó, linh hồn của chúng ta sẽ ở đâu? Chúng ta không tạo ra cơ thể của chính mình, nhưng những người mẹ tuyệt vời thì có. Bắt đầu từ khi còn là một phôi thai, chúng ta được mẹ sinh ra như một đứa trẻ còn đỏ hỏn, sau đó chúng ta lớn lên, học đi, rồi chạy, và cuối cùng trở thành một con người chính thức …

Theo năm tháng, cơ thể chúng ta đã dần thay đổi, và mọi tiến bộ hay thành tựu của con người đều có nguồn gốc từ hành động, đó là chúng ta phải cử động mắt, tai, tay, chân, miệng và tất nhiên là cả trí óc. Vật chất cho chúng ta biết rằng chúng ta được tạo ra từ ánh sáng, năng lượng và tinh thần. Nếu chúng ta không có thể xác, làm sao chúng ta có thể cảm nhận được linh hồn của mình? Khi chúng ta được nâng lên, khi chúng ta được truyền cảm hứng để sáng tạo, khi chúng ta được phục hồi hoặc được cứu, khi chúng ta có niềm tin, khi chúng ta có thể nhận thức … đó là những khám phá thần bí của xác thịt.

Chicken Soup truyền cảm hứng cho cơ thể và tâm hồn được viết để tôn vinh cơ thể con người – cơ thể con người luôn phục vụ cuộc sống, mục tiêu, ước mơ, sự phấn đấu, lòng dũng cảm và tinh thần của mỗi người. Nỗ lực trong thể thao, nỗ lực trong công việc và sinh tồn, mồ hôi khi gắng sức, khi cơ thể hồi phục sau chấn thương hoặc bệnh tật, tất cả đều là những thách thức mà ai cũng phải đối mặt. Chính vì vậy, cơ thể luôn đóng vai trò là một người bạn thân thiết, một chỗ dựa đáng tin cậy. Thân trung thành với ta như chó đối với chủ, ôm ta như mèo con và ngẩng cao đầu như đại bàng. Nếu chúng ta nâng niu và chăm sóc nó thì cơ thể sẽ hết lòng phục vụ nó cho đến khi chúng ta rời khỏi thế giới này.

Từ các sự kiện thể thao đến các phương pháp tự tưởng tượng, từ cố gắng giảm cân để phục hồi sau chấn thương … tất cả đều phản ánh khả năng cạnh tranh, thách thức và ước mơ của con người. Khi viết cuốn sách này, chúng tôi hy vọng rằng những câu chuyện này sẽ nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta vẫn tồn tại trong một thế giới như vậy.


image
image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *