Sach.info – Cuốn sách Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống được viết bởi tác giả Jimmy Brown, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
05-2016 .

Bạn đang xem: Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống PDF

✅ Tác giả ✅ Jimmy Brown
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Hóa
✅ Ngày xuất bản
05-2016
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống PDF

Tải sách Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống PDF ngay tại đây

Review sách Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống

Hình ảnh bìa sách Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống

Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống
Tại sao có một số doanh nghiệp thành công hơn những doanh nghiệp khác? Họ có những  chiến lược làm cơ sở cho thành công hay chỉ là do may mắn? Đây là câu hỏi khiến các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải trăn trở hàng ngày. Giờ đây, hầu hết đều tin chắc rằng nếu có được một chiến lược đúng đắn, công ty của họ sẽ thành công. Vậy chiến lược là gì? Việc xây dựng chiến lược diễn ra như thế nào? Và quan trọng nhất là, làm sao áp dụng chiến lược ấy vào tổ chức của mình?
Tác phẩm sách Chiến lược tư duy hệ thống của Tiến sĩ Jimmy Brown đưa ra một mô hình về chiến lược kinh doanh được xây dựng trên phương pháp tiếp cận tư duy hệ thống. Cái tên nghe có vẻ phức tạp và mặc dù được đặt nền tảng trên luận án tiến sĩ của tác giả, nhưng Jimmy Brown đã trình bày những kiến thức thu được từ nghiên cứu hàn lâm theo một cách thức giản dị và dễ tiếp thu cho tất cả các nhà kinh doanh trong cuốn sách này

Mua sách Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống tại đây với giá

47.600 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống PDF

Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống MOBI

Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống Jimmy Brown ebook

Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống EPUB

Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jimmy Brown
Báo Thanh Hóa

05-2016

160

bìa mềm

200

chiến lược tư duy hệ thống

Tại sao một số doanh nghiệp thành công hơn những doanh nghiệp khác? Họ có một chiến lược làm nền tảng cho thành công của họ, hay đó chỉ là may mắn? Đây là câu hỏi mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm hàng ngày. Giờ đây, hầu hết mọi người đều tin rằng với chiến lược đúng đắn, công ty của họ sẽ thành công. Vậy chiến lược là gì? Xây dựng chiến lược hoạt động như thế nào? Quan trọng nhất, chiến lược này áp dụng cho tổ chức của bạn như thế nào?

“Chiến lược cho tư duy hệ thống” của Tiến sĩ Jimmy Brown cung cấp một mô hình chiến lược kinh doanh được xây dựng trên phương pháp tiếp cận tư duy hệ thống.Tên nghe có vẻ phức tạp, và mặc dù nó dựa trên luận án tiến sĩ của tác giả, Jimmy Brown trình bày kiến ​​thức thu được từ nghiên cứu học thuật theo cách đơn giản và dễ tiếp cận mà tất cả các nhà giao dịch trong cuốn sách này có thể hiểu được.


image
image
image

Giá đặc biệt
47.600 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *