Sach.info – Cuốn sách Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ được viết bởi tác giả Andy Pan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ PDF

✅ Tác giả ✅ Andy Pan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
360 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Hải Đăng

Tải Sách Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ PDF

Tải sách Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ

Hình ảnh bìa sách Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ

Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ
Tôi vẫn nhớ cái ngày tôi tạo nên một tiếng vang trong thế giới ảo . Đó là một ngày sau khi tôi công bố kết quả khảo sát quy mô toàn quốc đầu tiên về “ Hạnh phúc tại nơi làm việc “ ở Singapore tới giới truyền thông . Andy đã gửi cho tôi một tin nhắn chúc mừng , đồng thời hỏi tôi về một cụm từ tôi đã dùng ể mô tả những kết quả khảo sát.
Cụm từ đó là “ Chẳng-vui- lắm “
Thật ngạc nhiên , cụm từ này đã trở thành hiện tượng
Một cụm từ đến với tôi một cách rất bản năng đã trở thành một trong những cụm từ được đưa lên mạng xã hội Twitter nhiều nhât trong tuần . Một trong những blogger nổi tiếng nhất của Singapore là Mr. Brown đã đặt hashtag cụm từ này trong rất nhiều bài viết để chia sẻ với những độc giả trung thành của mình về kết quả cuộc khảo sát toàn quốc và ý nghĩa của nó . Bất ngờ thay , ngày cả các trang web mua sắm trực tiếp cũng đã bắt đầu cho ra mắt những sản phẩm có dòng chữ “ Chẳng-vui-lắm”
Tuy nhiên , đã có rấy nhiều các phản ứng trái ngược từ công chúng : từ đồng ý đơn thuần hay không đồng ý đến hoài nghi , chỉ trích . Phản ứng và mối quan tâm ngập tràn cho cụm từ đó rõ ràng đã gợi ý cho chúng ta biết người dân Singapore quan tâm tới hạnh phúc trong công việc nhiều như thế nào . Chúng ta bất ngờ đuơc nhắc nhở rằng hạnh phúc không phải một giấc mơ bị lãng quên khi ta theo đuổi thịnh vượng và tiến bộ . Nhiều người trong số chúng ta không biết phải tìm kiếm hạnh phúc ở nơi nào , chưa nói gì đến chuyện sống với nó và theo đuổi nó , đặc biệt là trong địa hạt công việc .
Thực sự không may và đáng buồn khi chỉ có một số ít người Singapore có thể khẳng định rằng họ thích hoặc yêu công việc mình đang làm . Theo tôi , Andy là một trong những trường hợp ngoại lệ đó . Cuốn sách Công ty vui vẻ làm ăn suôn sẻ của Andy được xuất bản thật đúng lúc và thích hợp . Dù thông tin được trình bày trong sách không hoàn toàn mới mẻ , Andy đã làm xuất sắc việc tổng hợp tất cả các nghiên cứu quan trọng và kết hợp kinh nghiệm cá nhân cùng chuyên môn của mình nhằm mang lại lợi ích cho độc giả . Cuốn sách này là mối liên kết quan trọng giữa lí thuyết và thực hành về hạnh phúc . Với nhiều lời khuyên thiết thực , đời thường , cuốn sách mang lại hi vọng và khả năng tìm thấy hạnh phúc trong công việc cho độc giả , và tôi có thể khẳng định bất kì ai mong muốn hạnh phúc hơn tại nơi làm việc đều phải đọc cuốn sách này

Xem Thêm Thông Tin Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ ở đâu

Bạn có thể mua sách Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ PDF

Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ MOBI

Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ Andy Pan ebook

Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ EPUB

Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Andy Pan
nhà xuất bản lao động

2018

352

bìa mềm

360

Nguyễn Hải Đăng

công ty làm ăn hạnh phúc

Tôi vẫn nhớ ngày tôi làm mưa làm gió trong thế giới ảo. Chỉ một ngày sau khi tôi công bố với giới truyền thông kết quả cuộc khảo sát toàn quốc đầu tiên của Singapore về “hạnh phúc trong công việc”. Andy đã gửi cho tôi một tin nhắn chúc mừng và yêu cầu tôi mô tả những phát hiện trong một cụm từ.

Cụm từ đó là “không quá thú vị”.

Đáng ngạc nhiên, cụm từ đã trở thành một hiện tượng

Một cụm từ đến với tôi theo bản năng đến nỗi nó trở thành một trong những cụm từ được tweet nhiều nhất trong tuần. Một trong những blogger nổi tiếng nhất của Singapore, ông Brown, đã gắn cờ cụm từ này trong nhiều bài đăng của mình, chia sẻ kết quả cuộc khảo sát quốc gia và ý nghĩa của nó với những độc giả trung thành của ông.Đáng ngạc nhiên là ngay cả các trang web mua sắm trực tuyến cũng bắt đầu giới thiệu các sản phẩm có từ ‘không vui lắm’

Tuy nhiên, phản ứng của công chúng rất khác nhau: từ đồng ý hay không đồng ý đơn giản đến hoài nghi và chỉ trích. Sự hưởng ứng nhiệt tình và chú ý đến câu nói này cho thấy rõ người Singapore quan tâm đến hạnh phúc trong công việc như thế nào. Chúng tôi chợt nhận ra rằng trong việc theo đuổi sự thịnh vượng và tiến bộ, hạnh phúc không phải là một giấc mơ để quên. Nhiều người trong chúng ta không biết tìm hạnh phúc ở đâu, huống chi là sống với nó và theo đuổi nó, đặc biệt là trong thế giới của công việc.

Thật sự rất buồn và đáng buồn khi chỉ có một số ít người Singapore có thể khẳng định rằng họ yêu thích hoặc đam mê những gì họ làm. Theo tôi, Andy là một trong những trường hợp ngoại lệ. Cuốn sách Công ty Vui vẻ và Hạnh phúc của Andy ra mắt vào đúng thời điểm và địa điểm. Mặc dù thông tin được trình bày trong cuốn sách không hoàn toàn mới, nhưng Andy đã hoàn thành xuất sắc việc tổng hợp tất cả các nghiên cứu quan trọng và kết hợp kinh nghiệm cá nhân và kiến ​​thức chuyên môn của mình vì lợi ích của độc giả. Cuốn sách này là một liên kết quan trọng giữa lý thuyết hạnh phúc và thực hành. Chứa đầy những lời khuyên thực tế hàng ngày, cuốn sách này cung cấp cho người đọc hy vọng và khả năng tìm thấy hạnh phúc trong công việc, và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bất cứ ai muốn hạnh phúc hơn trong công việc đều nên đọc cuốn sách này.


image
image
image

Giá đặc biệt
84,000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *