Sach.info – Cuốn sách Cuộc Hành Hương Nội Tại được viết bởi tác giả Osho, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cuộc Hành Hương Nội Tại được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Cuộc Hành Hương Nội Tại PDF

✅ Tác giả ✅ Osho
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
364
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Kiều Hòa

Download ebook Cuộc Hành Hương Nội Tại PDF

Tải sách Cuộc Hành Hương Nội Tại PDF ngay tại đây

Review sách Cuộc Hành Hương Nội Tại

Hình ảnh bìa sách Cuộc Hành Hương Nội Tại

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Hành Hương Nội Tại

Cuốn sách “Cuộc hành hương nội tại” viết về cuộc hành trình buông bỏ cái tôi và đánh thức nguồn năng lượng đang ngủ say trong bản thể, dựa trên những chiêm nghiệm của Osho về thiền định.

Ngay từ khi mới sinh ra, con người đã dấn bước vào một hành trình tìm kiếm. Con người không ngừng đặt câu hỏi. Chân lý là gì? Cuộc sống là gì? Vì sao mà ta lại ở đây? Định mệnh đã an bài cho ta số mệnh thế nào? Con người tầm thường và nhỏ bé, nhưng sự truy vấn nhận thức mang tính bản năng lại biến chúng ta thành những cá thể phi thường – những linh hồn dám bước vào một cuộc hành hương vô tận, không điểm bắt đầu, không nơi kết thúc.

Hành trình tìm kiếm cũng là một hành trình buông bỏ. Buông bỏ cái tôi, sự tham lam, thói ích kỷ, cơn thịnh nộ, những ham muốn cuồng si, những ảo mộng hão huyền. Ta trở về với hư không, tĩnh lặng, chân thực và thuần khiết. Ở nơi sâu thẳm nhất, ta đánh thức nguồn năng lượng đang ngủ say trong bản thể mình. Ta chạm tới điểm tối thượng, thấu triệt những lẽ thiêng liêng và tắm mình trong phước lành.

Khi ấy, mắt sáng lòng trong, ta đã sẵn sàng về cội.

Con người luôn bị thôi thúc phải bước sâu vào nội tâm mình để khám phá nguồn sức mạnh bên trong, từ đó đánh thức tiềm năng thực sự của bản thân. Cuộc tìm kiếm này cũng là cuộc hành hương đi tìm nguồn gốc và ý nghĩa của cuộc đời, của sự tồn tại.

Chúng ta đang ở đây, chúng ta đang sống trong đời – nhưng chúng ta lại không biết cuộc đời thực sự là gì. Chúng ta có thể cảm nhận được năng lượng của mình, nhưng lại không biết nguồn năng lượng ấy đến từ đâu và sẽ hướng đến mục tiêu nào. Với những cảm nhận mơ hồ về sức mạnh nội tâm, chúng ta không ngừng đặt ra các câu hỏi và tiếp tục hành trình tìm kiếm. Thiền tông đã hình tượng hóa chuyến đi này bằng mười bức tranh tìm trâu (Thập mục ngưu đồ), với mỗi bức tranh đại diện cho một bước cụ thể trên hành trình chiêm nghiệm. Khi đã thấu triệt Thập mục ngưu đồ, người hành hương cũng sẽ trở thành một cá nhân tỉnh thức, giác ngộ.

“Cuộc hành hương nội tại” của Osho dẫn dắt chúng ta qua câu chuyện tìm trâu, xen kẽ những bài học nhỏ và sâu sắc về thế tục cũng như miền tâm linh tĩnh lặng. Chúng ta xuất phát từ nhân thế, đi tới hư không, và sau cùng lại trở về nơi hồng trần khói lửa để kết thúc vòng tròn hoàn hảo. Ta sẽ dừng lại ở nơi mình đã bắt đầu, vẫn là chính ta, nhưng căn cốt ta đã biến đổi, tươi mới, trọn vẹn và tuôn tràn năng lượng sống.

Về tác giả

Osho (1931-1990) là một đạo sư người Ấn được hàng triệu người trên thế giới tìm đọc. Hàng trăm cuốn sách cùng vô số bài thuyết giảng của ông về đề tài tâm linh đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng công chúng. Giáo lý của Osho đậm chất phương Đông, nhấn mạnh tới tầm quan trọng của thiền và sự tỉnh thức, từ đó hướng người tu tập buông bỏ cái tôi, nuôi dưỡng tình thương yêu và đánh thức nguồn năng lượng nguyên thủy từ trong căn cốt.

Mua sách Cuộc Hành Hương Nội Tại ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Hành Hương Nội Tại tại đây với giá

147.030 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Hành Hương Nội Tại PDF

Cuộc Hành Hương Nội Tại MOBI

Cuộc Hành Hương Nội Tại Osho ebook

Cuộc Hành Hương Nội Tại EPUB

Cuộc Hành Hương Nội Tại full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Osho
nhà xuất bản lao động

2022

364

bìa mềm

400

Qiaohe

Sách “Hành hương bên trong Dựa trên những suy ngẫm của Osho về thiền định, ông đã viết về hành trình giải phóng bản thân và đánh thức nguồn năng lượng đang ngủ yên trong con người mình.

Ngay từ khi mới sinh ra, con người đã bắt tay vào hành trình tìm kiếm. Mọi người cứ đặt câu hỏi. Sự thật là gì? Cuộc sống là gì? Tại sao chúng ta ở đây? Số phận đã định cho chúng ta điều gì? Con người nhỏ bé và tầm thường, nhưng sự tìm hiểu bản năng về nhận thức của chúng ta đã biến chúng ta thành những cá thể phi thường – những linh hồn dám dấn thân vào một cuộc hành hương bất tận, không đầu không cuối.

Hành trình tìm kiếm cũng là hành trình của sự buông bỏ. Buông bỏ bản ngã, tham lam, ích kỷ, sân hận, những ham muốn điên cuồng, những tưởng tượng hão huyền. Tôi trở về hư vô, tĩnh lặng, chân lý và thuần khiết. Trong sâu thẳm nhất, chúng ta đánh thức năng lượng tiềm ẩn của con người chúng ta. Tôi đã đạt đến điểm tối thượng, nhận ra điều thiêng liêng, và được tắm trong những phước lành.

Lúc đó mắt sáng, lòng trong, sẵn sàng hướng về cội nguồn.

Mọi người luôn bị thôi thúc phải đi sâu vào bên trong bản thân để khám phá nguồn sức mạnh bên trong và từ đó đánh thức tiềm năng thực sự của họ. Cuộc tìm kiếm này cũng là một cuộc hành hương để tìm về nguồn gốc và ý nghĩa của sự sống, sự tồn tại.

Chúng ta đang ở đây, chúng ta đang sống – nhưng chúng ta không biết cuộc sống là như thế nào. Chúng ta có thể cảm nhận được năng lượng của mình, nhưng chúng ta không biết năng lượng đó đến từ đâu và nó sẽ được hướng đến đâu. Với một cảm giác mơ hồ về sức mạnh bên trong, chúng tôi liên tục đặt câu hỏi và tiếp tục cuộc tìm kiếm của mình. Zen hình dung chuyến đi với mười bức tranh đi tìm trâu (mười con bò), mỗi bức tranh thể hiện một bước cụ thể trong hành trình chiêm nghiệm.khi bạn hiểu mười con bòngười hành hương cũng sẽ trở thành một người thức tỉnh và giác ngộ.

cuộc hành hương bên trong Lời dẫn của Osho đưa chúng ta đi qua câu chuyện về cuộc săn tìm trâu, xen kẽ những bài học nhỏ nhưng sâu sắc về sự tĩnh lặng trần tục và tâm linh. Chúng tôi đến từ thế giới, đi đến khoảng không, và cuối cùng trở lại vùng đất của pháo hoa, kết thúc chu kỳ hoàn hảo. Chúng ta sẽ dừng lại nơi chúng ta đã bắt đầu, vẫn là chính mình, nhưng đã biến đổi ở cốt lõi của chúng ta, tươi mới, toàn bộ và tràn đầy sức sống.

Giới thiệu về tác giả

Osho (1931-1990) là một guru người Ấn Độ được hàng triệu người trên thế giới đọc. Hàng trăm cuốn sách và vô số bài giảng của ông về các chủ đề tâm linh đã để lại dấu ấn khó phai mờ trong tâm trí công chúng. Giáo lý của Osho mang đậm chất phương Đông và nhấn mạnh tầm quan trọng của thiền định và chánh niệm, từ đó dẫn dắt hành giả buông bỏ bản ngã, nuôi dưỡng tình yêu thương và đánh thức năng lượng nguyên thủy từ cốt lõi. .

Giá đặc biệt
147.030 đồng Việt Nam

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *