Sach.info – Cuốn sách Đàm Đạo Với Lão Tử được viết bởi tác giả Lưu Ngôn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đàm Đạo Với Lão Tử được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
04-2017 .

Bạn đang xem: Đàm Đạo Với Lão Tử PDF

✅ Tác giả ✅ Lưu Ngôn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
04-2017
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Vũ Ngọc Quỳnh

Tải Sách Đàm Đạo Với Lão Tử PDF

Tải sách Đàm Đạo Với Lão Tử PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Đàm Đạo Với Lão Tử

Hình ảnh bìa sách Đàm Đạo Với Lão Tử

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đàm Đạo Với Lão Tử

Đàm Đạo Với Lão Tử
Lão Tử được hậu thế suy tôn là người sáng lập Đạo giáo đồng thời là tác giả cuốn sách “Đạo đức kinh” – một cuốn sách triết học kinh điển có ảnh hưởng lớn tới triết học phương Đông thời bấy giờ.
Tương tự như nhiều nhà tư tưởng cùng thời khác trên thế giới, cách giải thích tư tưởng của ông luôn sử dụng sự nghịch biện, loại suy, sử dụng các câu nói từ trước, lặp lại, đối xứng, vần và chuỗi sự kiện lặp lại. Những đoạn văn được cho là của ông rất giống thơ và khó hiểu. Chúng được coi là những điểm khởi đầu cho sự suy xét về vũ trụ học hay quan sát nội tâm. Và chính nó tạo ra sức hút khiến nhiều độc giả muốn tìm hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của Lão Tử.
“Đàm đạo với Lão Tử” tập hợp những câu đối đáp giữa học giả Lưu Ngôn và Lão Tử xung quanh các tư tưởng, triết lí của ông được người đời quan tâm. Lần xuất bản này, CÔNG TY TNHH Văn hóa và Truyền thông Trí Việt xin gửi tới quý độc giả cuốn sách như một nguồn tư liệu tham khảo dành tặng những người yêu thích tìm hiểu về văn hóa phương Đông!

Xem Thêm Thông Tin Đàm Đạo Với Lão Tử ở đâu

Bạn có thể mua sách Đàm Đạo Với Lão Tử tại đây với giá

45.760 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đàm Đạo Với Lão Tử PDF

Đàm Đạo Với Lão Tử MOBI

Đàm Đạo Với Lão Tử Lưu Ngôn ebook

Đàm Đạo Với Lão Tử EPUB

Đàm Đạo Với Lão Tử full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Liu Yan
Báo chí văn học

04-2017

264

bìa mềm

300

Wu Yuqiong

Nói chuyện với Lão Tử

Lão Tử được các thế hệ sau tôn kính là người sáng lập ra Đạo giáo và là tác giả của Đạo Đức kinh, một tác phẩm triết học kinh điển có ảnh hưởng lớn đến triết học phương Đông thời bấy giờ.

Tương tự như nhiều nhà tư tưởng khác cùng thời trên thế giới, những cách giải thích ý tưởng của ông luôn sử dụng phép nghịch lý, phép loại suy, sử dụng các phát biểu có từ trước, sự lặp lại, đối xứng, vần điệu và thứ tự của các sự kiện. Những đoạn văn được cho là của anh ta là rất thơ và không thể hiểu được. Chúng được coi là điểm khởi đầu để xem xét vũ trụ học hoặc quan sát nội tâm. Chính sự hấp dẫn này đã khiến nhiều độc giả muốn biết thêm về cuộc đời và sự nghiệp của Lão Tử.

Đối thoại với Lão Tử là tập hợp những cuộc đối đáp và trò chuyện thú vị giữa Liu Yan và các học giả Lão Tử xung quanh tư tưởng và triết lý của ông. Trong số này, Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Mitsukoshi trân trọng gửi đến bạn đọc cuốn sách này như một tài liệu tham khảo, những người thích tìm hiểu văn hóa phương đông!


image
image
image

Giá đặc biệt
45.760 VNĐ

04-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *