Sach.info – Cuốn sách Dám Làm Giàu được viết bởi tác giả Phạm Tuấn Sơn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dám Làm Giàu được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Dám Làm Giàu PDF

✅ Tác giả ✅ Phạm Tuấn Sơn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Dám Làm Giàu PDF

Tải sách Dám Làm Giàu PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Dám Làm Giàu

Hình ảnh bìa sách Dám Làm Giàu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dám Làm Giàu

Có nhiều con đường khác nhau để trở nên giàu có, nhưng để đi như thế nào để đến được đích của sự giàu có thì không phải ai cũng có thể. Trong cuốn sách “Dám làm giàu” của doanh nhân giáo dục Phạm Tuấn Sơn, nội dung bao trùm là lời khẳng định: thời đại sống với công nghệ, thì việc làm ra tiền là điều không hề khó, điều quan trọng là chúng ta có dám nghĩ lớn để làm hay không.

Với quyển sách này, người đọc sẽ thay đổi suy nghĩ làm giàu và tìm thấy con đường thành công nhanh, bền vững nhất.  Với tâm huyết và sứ mệnh chia sẻ để giúp người Việt thành công hơn nữa, Phạm Tuấn Sơn đã đưa ra những kinh nghiệm thực tế và kiến thức quý báu  trong cuốn sách này. Ông chia sẻ: “Tôi nghĩ mình cần chia sẻ những điều đã biết và làm được, cần giúp đỡ người đang chật vật với tài chính, phải vật lộn với mưu sinh cuộc sống chỉ vì họ thiếu những giáo dục về tài chính nên quyết định viết cuốn sách này.Bằng hành trình của chính mình, bằng những gì đã chứng kiến ở riêng gia đình tôi, tôi nhìn thấy thịnh suy của một đời người. Tôi hiểu ra sâu sắc những quy luật cuộc đời mà nhờ nó, có thể tìm ra con đường giàu có và duy trì sự giàu có rất lâu dài, qua nhiều thế hệ”. Cuốn sách được trình bày trình tự từng bước quá trình tạo lập một kế hoạch tài chính ưu việt cho bản thân.

Tác phẩm có thể được xem là một bản tóm lược với 6 bí quyết, 9 nguyên tắc, 7 công thức làm giàu và hàng chục bài tập hành động để người đọc từ đó có thể vạch ra cho mình con đường làm giàu chân chính và bền vững. Theo tác giả, chỉ cần tìm ra khát khao và động lực “trở nên giàu có” bất cứ ai cũng có thể đạt được sự tự do về tài chính và giàu có bền vững. Chỉ cần có quyết tâm cao, nghị lực và niềm tin sẽ thực hiện những điều mà bạn đang mong muốn. Với những người đang quan tâm và bắt đầu với dự định làm giàu thì cuốn sách “Dám làm giàu” sẽ là một cẩm nang thông minh và là người bạn đường tốt bụng dẫn họ đến gần với thành công.

Về tác giả Phạm Tuấn Sơn: Phạm Tuấn Sơn – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Balylons – Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế về kinh doanh, đầu tư, tài chính và làm giàu tại Việt Nam. Ông là người đầu tiên mang mô hình đào tạo mới về Việt Nam, chia sẻ những bí quyết giúp học viên áp dụng thành công trong phương pháp quản lý tiền và nhìn nhận cơ hội đầu tư vào thực tế.

Xem Thêm Thông Tin Dám Làm Giàu ở đâu

Bạn có thể mua sách Dám Làm Giàu tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dám Làm Giàu PDF

Dám Làm Giàu MOBI

Dám Làm Giàu Phạm Tuấn Sơn ebook

Dám Làm Giàu EPUB

Dám Làm Giàu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Fan Tuanshan
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

240

bìa mềm

250

Có rất nhiều cách để làm giàu, nhưng làm thế nào để đạt đến đích của sự giàu có thì không phải ai cũng phù hợp. Trong cuốn sách “Dám làm giàu” của doanh nhân giáo dục Fan Duanshan có nội dung bao hàm cả một điều chắc chắn rằng: trong thời đại công nghệ, kiếm tiền không khó, quan trọng là chúng ta dám nghĩ lớn, làm lớn. đồ đạc. không.

Với cuốn sách này, độc giả sẽ thay đổi suy nghĩ về việc làm giàu và tìm ra con đường thành công nhanh nhất và bền vững nhất. Với niềm đam mê và sứ mệnh chung tay giúp đỡ người dân Việt Nam đạt được thành công lớn hơn, Phạm Tuấn Sơn đã cung cấp những kinh nghiệm và kiến ​​thức thực tế quý giá trong cuốn sách này. Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ mình cần chia sẻ những điều mình biết, đã làm và cần giúp đỡ những người đang gặp khó khăn về tài chính và khó kiếm sống vì thiếu thốn về tài chính, vì vậy tôi quyết định đi. để viết cuốn sách này. Qua hành trình của bản thân, qua những gì tôi đã chứng kiến ​​trong chính gia đình mình, tôi đã chứng kiến ​​những thăng trầm của cuộc đời một con người. nó lâu dài Trong một thời gian, từ thế hệ này sang thế hệ khác. ”Cuốn sách này mô tả quá trình từng bước để phát triển một kế hoạch tài chính tuyệt vời cho chính bạn.

Tác phẩm này có thể coi là một bản tổng kết, bao gồm 6 bí quyết, 9 nguyên tắc, 7 công thức làm giàu và hàng chục bài tập hành động, để người đọc tự hoạch định con đường làm giàu thực sự của mình, và làm giàu bền bỉ. Theo tác giả, tự do tài chính và sự giàu có bền vững có thể đạt được bởi bất kỳ ai miễn là họ tìm thấy mong muốn và động lực để “làm giàu”. Với quyết tâm cao độ, nghị lực và niềm tin, bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn. Đối với những người khao khát làm giàu, cuốn sách Dám Làm Giàu sẽ là người dẫn đường khôn ngoan, người bạn đồng hành tử tế, dẫn dắt họ tiến gần hơn một bước tới thành công.

Đôi nét về tác giả Phạm Tuấn Sơn: Phạm Tuấn Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Balylons – Công ty hàng đầu Việt Nam chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế về kinh doanh, đầu tư, tài chính và làm giàu tại Việt Nam. Anh đi đầu trong việc đưa mô hình đào tạo mới về Việt Nam, chia sẻ những bí quyết giúp học viên áp dụng thành công phương pháp quản lý tiền và nhìn thấy cơ hội đầu tư trong thực tế.


image
image
image

Giá đặc biệt
78.400 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *