Sach.info – Cuốn sách Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản) được viết bởi tác giả Margaret Kent, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
08-2016 .

Bạn đang xem: Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Margaret Kent
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
08-2016
✅ Số trang
376
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản) PDF

Tải sách Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản)

Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu
Cuốn sách dành cho những phụ nữ muốn được yêu và kết hôn cùng người đàn ông mình mong muốn nhưng lại chưa có được kỹ năng cần thiết để biến ước mơ đó thành hiện thực.
Hãy quan sát những phụ nữ xung quanh bạn. Bạn sẽ thấy có những phụ nữ không hề hấp dẫn, trẻ trung, thanh mảnh, thông minh, có trình độ hay thành đạt như bạn. Thế nhưng có nhiều người trong số họ lại tìm được mẫu đàn ông mà bạn mong muốn. Lúc đó, bạn có thể nghĩ: ‘Rõ ràng, những phụ nữ đó có gì hay ho đâu mà sao họ vẫn lấy được chồng?’. Vâng, tại sao họ lại lấy được chồng, trong khi bạn vẫn lẻ loi một mình?
Dành cho những cô gái đang yêu sẽ tiết lộ cùng bạn những bí mật nằm sau thành công của những phụ nữ đó. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng để bạn có thể áp dụng khi hẹn hò cùng nam giới, phát triển mối quan hệ tình cảm giữa đôi bên cũng như tiến tới cuộc sống hôn nhân vững bền. Bạn không nhất thiết phải sống độc thân. Những chiến lược trong cuốn sách này sẽ giúp bạn thoát khỏi khu rừng độc thân lạnh lẽo để đến với cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người đàn ông mà bạn chọn, lần lượt qua mười hai chương được trình bày sau đây.
Tìm kiếm bạn đời là cả một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Mục đích của cuốn sách này là làm thế nào để cuộc phiêu lưu đó của bạn trở nên dễ dàng và gặt hái được thành công. Và tôi viết cuốn sách này là để dành cho tất cả những phụ nữ đang trên đường tìm kiếm hôn nhân cho mình, kể cả những người mà hôn nhân luôn là một sự bí ẩn đến nỗi khiến họ mụ cả người!

Xem Thêm Thông Tin Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản) tại đây với giá

73.100 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản) PDF

Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản) MOBI

Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản) Margaret Kent ebook

Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản) EPUB

Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Margaret Kent
Báo Thanh niên

08-2016

376

bìa mềm

250

cho một cô gái đang yêu

Cuốn sách này dành cho những phụ nữ muốn yêu và kết hôn với người đàn ông họ muốn, nhưng không có đủ kỹ năng cần thiết để biến ước mơ thành hiện thực.

Hãy quan sát những người phụ nữ xung quanh bạn. Bạn sẽ thấy những phụ nữ như bạn không hấp dẫn, trẻ trung, mảnh mai, thông minh, có trình độ hoặc thành công. Nhưng nhiều người trong số họ tìm thấy mẫu đàn ông mà bạn đang tìm kiếm. Đến lúc đó, bạn có thể nghĩ: ‘Rõ ràng, điều gì tuyệt vời ở những người phụ nữ này mà họ vẫn kết hôn? ‘. Vậy tại sao họ kết hôn mà bạn lại cô đơn?

Vì những cô gái đang yêu sẽ tiết lộ cho bạn những bí mật đằng sau sự thành công của những người phụ nữ đó. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng mà bạn có thể áp dụng khi hẹn hò với một người đàn ông, phát triển mối quan hệ lãng mạn giữa hai bạn và tiến tới một cuộc sống hôn nhân ổn định. Bạn không cần phải độc thân. Các chiến lược trong cuốn sách này sẽ giúp bạn thoát ra khỏi khu rừng lạnh lẽo của những người độc thân và xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc với người đàn ông bạn chọn, theo thứ tự trong mười hai chương sau đây.

Tìm một người bạn đời là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Mục đích của cuốn sách này là làm cho cuộc phiêu lưu của bạn trở nên dễ dàng và thành công. Tôi viết cuốn sách này cho tất cả những phụ nữ đang tìm kiếm hôn nhân, kể cả những người mà cuộc hôn nhân của họ luôn bí ẩn đến mức khiến họ choáng váng!


image
image
image

Giá đặc biệt
73.100 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *