Sach.info – Cuốn sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn () được viết bởi tác giả Anthony Robbins, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn () được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn () PDF

✅ Tác giả ✅ Anthony Robbins
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
TriBookers

Tải Sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn () PDF

Tải sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn ()

Hình ảnh bìa sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn ()

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn
Rất nhiều người cho rằng, Năng lực là điều thuộc về bẩm sinh hơn là rèn luyện. Nếu bạn may mắn, bạn có năng lực cao hơn người khác, bạn thông minh hơn người khác, bạn tài giỏi hơn người khác. Nhưng Anthony Robbins nghĩ khác, Năng lực là điều hoàn toàn có thể rèn luyện. Không tự dưng một bạn nói tiếng Anh giỏi hơn bạn, dù học cùng một lớp, học cùng một cô. Khác biệt là người bạn ấy dành nhiều thời gian cho tiếng Anh hơn là bạn, cũng có thể bạn ấy chăm chỉ hơn, hoặc học có phương pháp hơn. Điều đó chứng tỏ, Năng lực là điều không phải hoàn toàn là do bẩm sinh.
Chúng ta thường bị vướng vào “chiếc bẫy” tinh thần: choáng ngợp trước thành công của người khác và nghĩ rằng họ thành công như vậy hẳn là do họ được trời phú cho những tài năng đặc biệt nào đó. Tuy nhiên, khi ngẫm nghĩ thấu đáo hơn, ta sẽ thấy rằng món quà lớn nhất mà những người thành công khác thường có được chính là khả năng tự thúc đẩy bản thân hành động, một năng lực mà bất kỳ ai cũng có thể rèn luyện.
Những người xuất sắc đều có chung một con đường dẫn đến thành công. Anthony Robbins gọi đó là công thức thành công chủ chốt:
Bước đầu tiên là xác định rõ điều bạn mong muốn.
Bước thứ hai là hành động, nếu không thì mong muốn của bạn sẽ mãi chỉ là giấc mơ.
Song, hành động chúng ta thực hiện không phải lúc nào cũng mang lại kết quả như ý, vì vậy bước thứ ba là tinh ý ghi nhận các phản hồi, kết quả từ hành động và nhanh chóng nhận ra hành động ấy đang đưa ta tiến gần mục tiêu của mình, hay khiến ta ngày càng rời xa nó. Nếu kết quả bạn nhận được không phải là điều bạn mong muốn, bạn cần rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân.
Sau đó, bạn tiến đến bước thứ tư – linh hoạt thay đổi hành vi của bản thân cho đến khi đạt được điều bạn mong muốn.
Đánh thức năng lực vô hạn chứa đựng hàng loạt những hình mẫu về việc định hướng tư duy, vận động cơ thể và cách thức giao tiếp với người khác để tạo ra những thành tựu vượt bậc. Ví dụ như ở chương 6, Làm chủ trí tuệ Anthony Robbins giúp cho bạn đọc hiểu hơn về cơ thể của mình. Bởi không cần trải nghiệm lại tất cả những điều đã qua để thay đổi trạng thái của mình. Những gì ta cần làm là thay đổi cách nhìn nhận từ tiêu cực sang tích cực.
Nếu bạn chưa bao giờ mơ tưởng mình sẽ có được cuộc sống tốt hơn, Đánh thức năng lực vô hạn sẽ chỉ cho bạn cách để có cuộc sống như ý muốn và xứng đáng thụ hưởng, thông qua một lĩnh vực khoa học mới giúp phát huy thành tựu xuất sắc của cá nhân. Tác giả sẽ giúp bạn: 
–         Nhận ra bạn thật sự mong muốn điều gì
–         Khám phá 7 giả phỏng về thành công
–         Tái lập trình cho trí não để vượt qua nỗi sợ và nỗi ám ảnh
–         Tạo ra sự hòa hợp ngay tức thì với những người lần đầu tiên gặp gỡ
–         Sở hữu 5 chìa khóa mang lại hạnh phúc và thịnh vượng
Đánh thức năng lực vô hạn là một quyển sách mang tính “cách mạng” dành cho trí não, từng bước hướng dẫn bạn phát huy tối đa năng lực của bản thân trong khi vẫn cảm thấy thoải mái và an tâm về tài chính, rèn khả năng lãnh đạo và nuôi dưỡng lòng tự tin, đắc nhân tâm và có được sự hợp tác của mọi người.
SáchdoFirst News biên dịch từ “Unlimited Power” của tác giả Anthony Robbins, phát hành tại nhà sách Trí Việt 11H Nguyễn Thị Minh Khai Q.1, TP HCM và các nhà sách khác trên toàn quốc.
Thông tin về tác giả “Đánh thức năng lượng vô hạn”:
Anthony Robbins là triệu phú ở độ tuổi 24, là một doanh nhân thành đạt – sáng lập 9 công ty – và là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất toàn cầu. Anthony Robbins được xem là chuyên gia hàng đầu nước Mỹ trong lĩnh vực huấn luyện khai phá năng lực con người.Trong suốt hơn 30 năm qua, lòng nhiệt huyết và đam mê nồng cháy của Anthony Robbins đã giúp rất nhiều người tạo bước đi đột phá và nâng cuộc đời họ lên một tầm cao mới trong những lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất: kinh doanh, tài chính, mối quan hệ, gia đình, nghề nghiệp và sức khỏe.Anthony Robbins đã giúp hơn 50 triệu người từ hơn 100 quốc gia chuyển hóa cuộc đời và sự nghiệp của họ thông qua sách vở, băng đĩa, những buổi diễn thuyết và những buổi gặp gỡ tư vấn riêng.Tác giả đã có cơ hội làm việc với các nguyên thủ quốc gia và những tên tuổi lớn trong ngành giải trí, thể thao và kinh doanh; từng cố vấn cho các chuyên viên quản trị của IBM, AT&T, American Express, McDonnell-Douglas, quân đội Mỹ… Nhưng đối tượng hỗ trợ của anh không chỉ giới hạn ở những vị Giám đốc Điều hành thuộc Fortune 500 (nhóm 500 công ty lớn nhất nước Mỹ) hay các ngôi sao thể thao, anh cũng dành tình cảm đặc biệt đối với những doanh nghiệp nhỏ, các bậc phụ huynh và học sinh/sinh viên.Sự ra đời của The Anthony Robbins Foundation, một tổ chức nhân đạo hoạt động với mục tiêu hỗ trợ cho những thanh niên, người già, người vô gia cư và tù nhân – những đối tượng thường bị bỏ quên bên lề xã hội – giúp họ khơi dậy nguồn lực nội tại, qua đó có thể đóng góp phần công sức quý giá của họ cho xã hội.
First News đã biên dịch quyển sách “Awaken the Giant Within” của tác giả Anthony Robbins mang tên Đánh thức con người phi thường trong bạn được bạn đọc cũng như giới chuyên môn đánh giá cao về những kiến thức cũng như tầm nhìn mà cuốn sách mang lại.

Xem Thêm Thông Tin Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn () ở đâu

Bạn có thể mua sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn () tại đây với giá

92.800 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn () PDF

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn () MOBI

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn () Anthony Robbins ebook

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn () EPUB

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Anthony Robbins
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

288

bìa mềm

550

TriBookers

Đánh thức sức mạnh vô hạn

Nhiều người nghĩ rằng, sức chứa Nó là bẩm sinh hơn là được đào tạo. Nếu bạn may mắn, bạn có năng lực hơn người khác, bạn thông minh hơn người khác, bạn tài năng hơn người khác.nhưng Anthony Robbins thay đổi suy nghĩ của bạn, sức chứa Nó hoàn toàn có thể đào tạo được. Không phải ngẫu nhiên mà một người bạn nói tiếng Anh tốt hơn bạn, ngay cả khi bạn học cùng lớp hay cùng một cô gái. Điểm khác biệt là người bạn này dành nhiều thời gian cho tiếng Anh hơn bạn, có thể bạn ấy làm việc chăm chỉ hơn, hoặc có tổ chức hơn trong học tập. Nó chứng minh rằng sức chứa Nó không hoàn toàn bẩm sinh.

Chúng ta thường rơi vào “bẫy” tâm lý là bị choáng ngợp trước thành công của người khác, tin rằng mình phải thành công như vậy vì họ đã được trời phú cho một tài năng đặc biệt nào đó.Tuy nhiên, khi suy nghĩ sâu hơn, chúng ta thấy rằng tài năng lớn nhất mà những người thành công khác thường có là Khả năng thúc đẩy bản thân hành độngmột kỹ năng mà ai cũng có thể luyện tập.

Những con người vĩ đại có chung một con đường dẫn đến thành công. Anthony Robbins Gọi nó là công thức thành công quan trọng:

Bước đầu tiên là xác định rõ ràng những gì bạn muốn.

Bước thứ hai là Hành vinếu không điều ước của bạn sẽ mãi chỉ là một giấc mơ.

Tuy nhiên, những hành động chúng ta thực hiện không phải lúc nào cũng dẫn đến kết quả như mong đợi, vì vậy bước thứ ba là Chú ý đến phản hồi, kết quả của hành động Và nhanh chóng nhận ra rằng hành động đang đưa chúng ta đến gần mục tiêu hơn hoặc kéo chúng ta ngày càng xa nó. Nếu kết quả bạn nhận được không như ý muốn, bạn cần rút kinh nghiệm cho bản thân.

Sau đó chuyển sang bước thứ tư – Linh hoạt để thay đổi hành vi của bạn cho đến khi bạn đạt được điều mình muốn.

Đánh thức sức mạnh vô hạn Chứa một loạt các mô hình về định vị tinh thần, chuyển động cơ thể và cách giao tiếp với người khác để tạo ra những thành tựu to lớn.Ví dụ, trong Chương 6, Làm chủ tâm trí của bạn Anthony Robbins Giúp người đọc tìm hiểu thêm về cơ thể của họ. Bởi vì bạn không cần phải hồi tưởng lại mọi thứ trong quá khứ để thay đổi trạng thái của mình. Điều chúng ta cần làm là thay đổi nhận thức từ tiêu cực sang tích cực.

Nếu bạn chưa bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ có một cuộc sống tốt hơn, Đánh thức sức mạnh vô hạn Bạn sẽ được hướng dẫn cách sống cuộc sống mà bạn muốn và xứng đáng thông qua các lĩnh vực khoa học mới thúc đẩy sự xuất sắc của cá nhân. Tác giả sẽ giúp bạn:

– thành lập Bạn có thực sự muốn gì?

– Tìm thấy 7 mô phỏng thành công

lập trình lại não Vượt qua nỗi sợ hãi và ám ảnh

– tạo ra hài hòa Người bạn gặp lần đầu tiên ngay lập tức

– có 5 chìa khóa dẫn đến hạnh phúc và thịnh vượng

Đánh thức sức mạnh vô hạn là một cuốn sách tư duy mang tính cách mạng hướng dẫn bạn từng bước để tối đa hóa tiềm năng của mình trong khi vẫn cảm thấy thoải mái và an toàn trong tài chính, khả năng lãnh đạo và phát triển kỹ năng của bạn. Phát triển lòng tự tin, thu phục lòng người và nhận được sự hợp tác của mọi người.

Tin tức đầu tiên được tổng hợp từ “Sức mạnh vô hạn” tác giả Anthony Robbinsđược phân phối tại Nhà sách Trí Việt, 11H Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM và các nhà sách khác trên toàn quốc.

Về tác giả của Awakening Infinite Energy:

Anthony Robbins là một triệu phú 24 tuổi, một doanh nhân thành đạt – người sáng lập 9 công ty – và là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất thế giới. Anthony Robbins được coi là chuyên gia hàng đầu về đào tạo năng lực con người tại Hoa Kỳ.

Trong 30 năm qua, niềm đam mê và nhiệt huyết của Anthony Robbins đã giúp nhiều người tạo ra đột phá và nâng cao cuộc sống của họ trong các lĩnh vực họ quan tâm nhất: kinh doanh, tài chính, các mối quan hệ, gia đình, sự nghiệp và sức khỏe.

Anthony Robbins đã giúp hơn 50 triệu người từ hơn 100 quốc gia chuyển đổi cuộc sống và sự nghiệp của họ thông qua sách, băng, bài giảng và các buổi tư vấn trực tiếp.

Tác giả đã có cơ hội làm việc với các nguyên thủ quốc gia và những nhân vật nổi bật trong lĩnh vực giải trí, thể thao, kinh doanh; đã tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia quản lý tại IBM, AT&T, American Express, McDonnell Douglas, quân đội Mỹ … nhưng không được sự ủng hộ của anh. giới hạn ở A Fortune 500 CEO (một tập đoàn nằm trong danh sách Fortune 500) hay ngôi sao thể thao, ông cũng dành tình cảm đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ, phụ huynh và học sinh.

Anthony Robbins Foundation là một tổ chức nhân đạo với mục tiêu hỗ trợ những người trẻ tuổi, người già, người vô gia cư và tù nhân – những người thường bị bỏ rơi bên lề xã hội – để giúp họ tiếp thêm năng lượng cho nội lực của mình thông qua đó họ có thể đóng góp nguồn lực cho chính mình. sức mạnh. Công sức có giá trị cho xã hội.

First News đã biên soạn cuốn sách “Đánh thức sức mạnh khổng lồ bên trong” tác giả Anthony Robbins Tên Đánh thức con người phi thường trong bạn Những kiến ​​thức và tầm nhìn xa mà cuốn sách này mang lại được độc giả cũng như các chuyên gia đánh giá cao.


image
image

Giá đặc biệt
92.800 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *