Sach.info – Cuốn sách Điêu Khắc Cuộc Đời – Cả Đời Bạn Chỉ Cần Làm 8 Việc được viết bởi tác giả Dương Trường Chinh, Vương Tiểu Đan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Điêu Khắc Cuộc Đời – Cả Đời Bạn Chỉ Cần Làm 8 Việc được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Điêu Khắc Cuộc Đời – Cả Đời Bạn Chỉ Cần Làm 8 Việc PDF

✅ Tác giả ✅ Dương Trường Chinh, Vương Tiểu Đan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Thủy An

Tải Sách Điêu Khắc Cuộc Đời – Cả Đời Bạn Chỉ Cần Làm 8 Việc PDF

Tải sách Điêu Khắc Cuộc Đời – Cả Đời Bạn Chỉ Cần Làm 8 Việc PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Điêu Khắc Cuộc Đời – Cả Đời Bạn Chỉ Cần Làm 8 Việc

Hình ảnh bìa sách Điêu Khắc Cuộc Đời – Cả Đời Bạn Chỉ Cần Làm 8 Việc

Đang cập nhật…

Nội dung sách Điêu Khắc Cuộc Đời – Cả Đời Bạn Chỉ Cần Làm 8 Việc

Điêu Khắc Cuộc Đời – Cả Đời Bạn Chỉ Cần Làm 8 Việc

Bạn có sa vào tình trạng này không? Hằng ngày bạn bù đầu với công việc, về nhà lại giải quyết bao mối bận tâm với gia đình. Thế nhưng, cuộc sống mệt mỏi rã rời không đem đến sự thỏa mãn mà bạn hằng mong đợi, bạn tiêu hao tinh lực để bắt lấy ước mơ, nhưng khi dừng bước, bạn lại không thể chắc chắn đây có phải là cuộc đời mình mong muốn hay không.

Bạn cảm thấy mệt mỏi là bởi vì bạn muốn làm quá nhiều việc. “Điêu khắc cuộc đời” đã dung một loại quan niệm đơn giản mà thiết thực, một công cụ tinh xảo mà hiệu quả, một lối tư duy khởi nguồn từ Mỹ vào những năm 70 của thế kỉ trước, đang ảnh hưởng đến ngày càng nhiều người trên thế giới để dẫn dắt bạn khám phá bản thân, định vị cuộc đời, tập trung thời gian và sức lực có hạn vào việc quan trọng nhất. Bạn sẽ không còn hoang mang mơ hồ, không còn lực bất tòng tâm nữa, bạn sẽ trở thành một người đơn giản, sống một cuộc đời đơn giản.

Đây là một cuốn sổ tay hướng dẫn cách lên kế hoạch cho cuộc đời và quản lí thời gian thế hệ thứ năm tiên tiến nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Cuốn sách sẽ giúp bạn đi sâu khám phá bên trong nội tâm, từng bước phát hiện bản thân, tìm kiếm và theo đuổi ước mơ, lập kế hoạch, loại bỏ chướng ngại, cân bằng cuộc sống.

Xem Thêm Thông Tin Điêu Khắc Cuộc Đời – Cả Đời Bạn Chỉ Cần Làm 8 Việc ở đâu

Bạn có thể mua sách Điêu Khắc Cuộc Đời – Cả Đời Bạn Chỉ Cần Làm 8 Việc tại đây với giá

74.820 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Điêu Khắc Cuộc Đời – Cả Đời Bạn Chỉ Cần Làm 8 Việc PDF

Điêu Khắc Cuộc Đời – Cả Đời Bạn Chỉ Cần Làm 8 Việc MOBI

Điêu Khắc Cuộc Đời – Cả Đời Bạn Chỉ Cần Làm 8 Việc Dương Trường Chinh, Vương Tiểu Đan ebook

Điêu Khắc Cuộc Đời – Cả Đời Bạn Chỉ Cần Làm 8 Việc EPUB

Điêu Khắc Cuộc Đời – Cả Đời Bạn Chỉ Cần Làm 8 Việc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dương Trường Chinh, Vương Tiểu Dân
Báo Thanh niên

2022

240

bìa mềm

400

Trian

Định hình cuộc sống của bạn – 8 điều bạn cần làm trong cuộc sống của bạn

Bạn có gặp trường hợp này không? Đi làm hàng ngày và về nhà giải quyết bao nhiêu lo toan cùng gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống mệt mỏi không mang lại cho bạn sự thỏa mãn mà bạn hằng mong muốn, bạn dành sức để theo đuổi ước mơ của mình, nhưng khi dừng lại, bạn không thể chắc chắn đó có phải là cuộc sống mà mình mong muốn hay không.

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì bạn muốn làm quá nhiều. “Life Sculpture” sử dụng một khái niệm đơn giản và thực tế, một công cụ phức tạp và hiệu quả, một lối suy nghĩ bắt nguồn từ Hoa Kỳ vào những năm 1970, và nó đang ngày càng ảnh hưởng đến nhiều người hơn. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới sẽ hướng dẫn bạn khám phá bản thân, điều hướng cuộc sống và tập trung thời gian và sức lực có hạn của bạn vào những gì quan trọng nhất. Bạn không còn bối rối và bất lực, bạn sẽ trở thành một người đơn giản và sống một cuộc sống đơn giản.

Đây là sổ tay lập kế hoạch cuộc sống và quản lý thời gian thế hệ thứ năm tiên tiến nhất trên thế giới cho đến nay. Cuốn sách này sẽ giúp bạn đi sâu vào bên trong, từng bước khám phá bản thân, tìm kiếm và thực hiện ước mơ, lập kế hoạch, loại bỏ trở ngại và cân bằng cuộc sống.

Giá đặc biệt
74.820 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *