Sach.info – Cuốn sách Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình được viết bởi tác giả Cheryl Strayed, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình PDF

✅ Tác giả ✅ Cheryl Strayed
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
152
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch
Diệu Anh

Tải Sách Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình PDF

Tải sách Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình

Hình ảnh bìa sách Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình

Cheryl Strayed tự gọi mình là người góp nhặt những câu trích dẫn.

Cô góp nhặt lời châm ngôn, từ nhí nhố cho đến thâm sâu, từ âu sầu đến ngây ngất, từ rất đơn giản cho đến cực phức tạp, từ truyền cảm cho đến nghiêm trang. Bất cứ khi nào bạn cần kiếm tìm sự an ủi hay động viên, một cái nhìn thông tuệ hay một cú hích để sáng mắt ra – hãy tìm đến những câu trích dẫn.

Những câu trích dẫn chính là cuốn sổ tay hướng dẫn bé nhỏ cho tâm hồn. Chính sự trân trọng mà Cheryl dành cho những lời văn và ngôn từ vì sự hữu dụng tuyệt vời của chúng, đã thúc đẩy cô tổng hợp lại thành cuốn sách này.

Cuốn sách là những câu viết về tình yêu, về hạnh phúc, về gia đình, cuộc sống, và về bản thân chúng ta. Chúng giúp ta tìm thấy đúng con đường ta nên đi, là ánh sáng và hy vọng, là niềm tin để vững bước trên một con đường tích cực nhất và giúp ta vượt qua những tháng ngày thăng trầm.

Hãy tin rằng sức mạnh của ngôn từ có thể giúp chúng ta xác lập lại mục tiêu, định hình dòng suy nghĩ, cũng như tạo ra một tiếng nói đủ để lấn át âm thanh của sự tự nghi hoặc vẫn văng vẳng trong đầu nhiều người – rằng Bạn không thể, bạn vẫn mãi không thể, bạn lẽ ra không nên làm thế. Nhưng những câu trích dẫn, từ trong sâu thẳm, luôn dõng dạc hô Có chứ!

Sứ mệnh của cuốn sách này, là không sợ hãi, hối tiếc hay chối từ.

Sứ mệnh của cuốn sách này là đưa tới cho bạn một sự tưới mát cho tâm hồn, và để bạn học cách yêu thương bản thân mình thật đúng đắn!

Về tác giả:

Cheryl Strayed – tác giả cuốn sách ăn khách của Booklife “Một lần biết buông vạn lần hạnh phúc” và tiểu thuyết “Wild”. Bà là nhà báo trực tuyến ẩn danh của tạp chí The Rumpus dưới bút danh Sugar. Với góc nhìn cởi mở, sâu sắc và thực tế, chuyên mục tư vấn Dear Sugar của cô đã đưa ra lời tư vấn thiết thực cho hàng nghìn người và được hàng triệu độc giả đón nhận nồng nhiệt.

Một vài trích dẫn hay:

_ Tình yêu là chất dinh dưỡng thiết yếu của chúng ta. Thiếu tình yêu, cuộc đời chẳng còn nhiều ý nghĩa. Nó là thứ đẹp nhất chúng ta cho đi và là thứ quý giá nhất chúng ta nhận lại. Nó xứng đáng với tất cả mọi sự tán dương.

_ Bạn chẳng thể tới được nơi bạn muốn, nếu không bước chân lên chuyến xe hành trình.

_ Yêu nhiều người, tin vài người, và luôn cầm lái con thuyền đời mình.

_ Có lẽ chỉ khi hiểu thế nào là bóng tối, bạn mới học được cách trân trọng ánh sáng.

_ Chẳng ai đứng ở đỉnh núi mà lại trèo lên được đỉnh núi. Chúng ta đều là từ chân núi mà từng bước leo lên. Hành trình ấy khó tránh được tổn thương.

Xem Thêm Thông Tin Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình ở đâu

Bạn có thể mua sách Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình tại đây với giá

72.980 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình PDF

Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình MOBI

Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình Cheryl Strayed ebook

Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình EPUB

Đủ Dũng Cảm Yêu Thương Chính Mình full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Cheryl đã mất
Báo chí thế giới

Năm 2021

152

bìa mềm

180

Có ưu thế

Cheryl Strayed tự gọi mình là một nhà sưu tập báo giá.

Cô sưu tập những câu cách ngôn từ ngây thơ đến sâu sắc, từ u sầu đến xuất thần, từ rất đơn giản đến cực kỳ phức tạp, từ truyền cảm đến trang trọng. Bất cứ khi nào bạn cần sự an ủi hoặc động viên, một cái nhìn thông thái, hoặc một cú sốc khi mở mắt ra – hãy đọc những câu trích dẫn này.

Báo giá là cẩm nang nhỏ cho trí óc. Chính sự đánh giá cao của Cheryl đối với những lời này và tính hữu ích to lớn của chúng đã thôi thúc cô ấy tổng hợp chúng thành cuốn sách này.

Cuốn sách này viết về tình yêu, hạnh phúc, gia đình, cuộc sống và chính chúng ta. Họ giúp chúng ta tìm ra con đường đúng đắn, ánh sáng và hy vọng, niềm tin vào con đường tích cực nhất mà chúng ta nên đi, và giúp chúng ta vượt qua những thăng trầm.

Tin vào sức mạnh của ngôn từ có thể giúp chúng ta xác định lại mục tiêu, định hình tư duy và tạo ra tiếng nói đủ mạnh để át đi sự nghi ngờ vẫn còn văng vẳng trong tâm trí của nhiều người. – Điều đó bạn không thể, bạn vẫn không thể, bạn không nên. Nhưng dấu ngoặc kép là từ dưới lên và luôn nói to Vâng!

Sứ mệnh của cuốn sách này không phải là sợ hãi, hối hận hay chối bỏ.

Sứ mệnh của cuốn sách này là mang đến cho bạn sự sảng khoái để bạn có thể học cách yêu bản thân đúng cách!

Giới thiệu về tác giả:

Cheryl đã mất ——Author of Booklife bestseller “Một lần biết buông tay ngàn lần hạnh phúc” và tiểu thuyết “Hoang mang”. Cô là một phóng viên trực tuyến ẩn danh của tạp chí The Rumpus với bút danh Sugar. Với góc nhìn cởi mở, sâu sắc và thiết thực, chuyên mục Lời khuyên về con đường thân yêu của chị đã đưa ra những lời khuyên thiết thực cho hàng nghìn người và được hàng triệu độc giả đón nhận nồng nhiệt.

Một số câu nói hay:

Tình yêu là sự nuôi dưỡng thiết yếu của chúng ta. Không có tình yêu, cuộc sống không còn ý nghĩa. Đó là điều đẹp đẽ nhất mà chúng tôi đã trao tặng và là phần thưởng quý giá nhất mà chúng tôi nhận được. Nó xứng đáng với tất cả các tín dụng.

_Bạn không thể đến được nơi bạn muốn nếu bạn không bắt tay vào một cuộc hành trình.

Yêu nhiều, tin một ít, và luôn chèo lái con thuyền cuộc đời mình.

Có lẽ chỉ khi hiểu bóng tối là gì, chúng ta mới có thể học cách trân trọng ánh sáng.

Không ai có thể leo lên đến đỉnh núi. Tất cả chúng tôi đều đến từ chân đồi mà chúng tôi đã leo lên từng bước. Những chấn thương là điều không thể tránh khỏi trong quá trình di chuyển.


image
image
image

Giá đặc biệt
72,980 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *